Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Lợi ích của 3DEXPERIENCE với các dự án startup

Lợi ích của 3DEXPERIENCE với các dự án startup - Các CEO thường không có cách nào để theo dõi tiến trình thời gian thực của nhiều dự án mà không đi qua một cuộc trò chuyện hoặc gửi email.

Lợi ích của 3DEXPERIENCE với các dự án startup – Các CEO thường không có cách nào để theo dõi tiến trình thời gian thực của nhiều dự án mà không đi qua một cuộc trò chuyện hoặc gửi email. CTO sẽ chuyển sự chú ý của họ khỏi sự đổi mới để giải quyết các thách thức về cơ sở hạ tầng đảm bảo rằng các nhà thiết kế ở xa có quyền truy cập vào các công cụ và tệp dữ liệu cần thiết.

Mặc dù những thách thức này không giới hạn ở các công ty khởi nghiệp, nhưng hệ sinh thái đòi hỏi phải khởi nghiệp để đổi mới, nhấn mạnh sự cần thiết phải có giải pháp. Và trong thời kỳ khủng hoảng sức khỏe toàn cầu như chúng ta hiện đang phải đối mặt,có các công cụ để theo dõi các dự án của một nhóm từ bất cứ đâu và để các nhóm đó hợp tác hiệu quả bất kể vị trí quan trọng nào để điều hành một doanh nghiệp ở mọi quy mô.
Nền tảng Dassault Systèmes 3DEXPERIENCE trên đám mây là một giải pháp tổng thể cho các công ty khởi nghiệp trong bất kỳ ngành nào để vượt qua nhiều cấp độ silo và giúp họ tập trung để đổi mới. Đây là một giải pháp đám mây tất cả trong một kết hợp IaaS, PaaS và SaaS, với nền tảng 3DEXPERIENCE là trung tâm của trải nghiệm. Nền tảng 3DEXPERIENCE cung cấp các giải pháp hàng đầu cho tất cả các khía cạnh doanh nghiệp của bạn theo hình thức ứng dụng trên ‘dashboard’ và cung cấp năng lượng cho họ với đám mây điện toán. Từ kế hoạch dự án đến sản xuất, nền tảng 3DEXPERIENCE là nguồn duy nhất để quản lý và theo dõi tất cả các hoạt động kinh doanh trên nhiều nhóm trong thời gian thực.

 loi-ich-cua-3dexperience-voi-cac-du-an-starup
Từ ý tưởng đến thực thi, nền tảng 3DEXPERIENCE cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp vào đúng thời điểm, tất cả thông qua trình duyệt web của bạn.
Dưới đây là 5 cách nền tảng 3DEXPERIENCE có thể mang lại giá trị cho khởi nghiệp của bạn:

Lợi ích của 3DEXPERIENCE với các dự án startup

Thiết lập hệ thống IT đơn giản

Các nền tảng 3DEXPERIENCE trên đám mây được đảm bảo, duy trì và cập nhật bởi Dassault Systèmes, với dịch vụ khách hàng 24/7 chuyên dụng. Chỉ mất chưa đầy 25 phút để thiết lập người dùng mới và chức năng của nó có thể được tăng hoặc giảm theo yêu cầu của nhóm bạn. Không còn phải lo lắng về việc không có đủ cơ sở hạ tầng hoặc trả tiền cho cơ sở hạ tầng mà bạn không cần.

Công cụ bạn cần và khi bạn cần chúng

Với danh mục ứng dụng lớn nhất có sẵn trên bất kỳ PaaS nào, nền tảng 3DEXPERIENCE là giải pháp tổng thể từ quản lý dữ liệu và quản lý dự án đến thiết kế 3D, mô phỏng và sản xuất tiên tiến. Nó bao gồm các giải pháp Dassault Systèmes hàng đầu trong ngành như CATIA, ENOVIA, BIOVIA và DELMIA. Bằng cách chọn roles phù hợp nhất với phạm vi công việc của bạn, bạn có thể truy cập các ứng dụng phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của mình và thậm chí có thể thêm hoặc xóa chúng theo yêu cầu. Vì các ứng dụng này đều có trên đám mây, bạn không còn phải lo lắng về không gian ổ cứng của máy tính hoặc server nữa.

Liên kết xã hội

Ứng dụng 3DSWYM cho phép bạn tạo và nhận xét về các bài đăng trong cộng đồng trực tuyến trên nền tảng 3DEXPERIENCE. Tại đây, bạn có thể chia sẻ ý tưởng, báo cáo tiến độ, nội dung và tệp dữ liệu giữa các nhóm khác nhau trong quá trình khởi nghiệp của bạn – và cả khách hàng của bạn! Bạn có thể quản lý quyền truy cập vào từng cộng đồng để đảm bảo rằng thông tin được chia sẻ được bảo vệ và chỉ được xem bởi đối tượng dự định của nó. Ứng dụng ENOVIA Project Planner cho phép bạn tạo và quyền sở hữu hoặc giao nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm của mình và theo dõi tiến trình của họ trong thời gian thực.

Chia sẻ và xem các file dữ liệu chưa bao giờ được dễ dàng hơn

Các ứng dụng như 3DDrive và 3DPlay cho phép người dùng lưu trữ, chia sẻ và xem kết xuất độ phân giải cao của các tệp được tạo trong các giải pháp Dassault Systèmes như CATIA và SOLIDWORKS. Không có thêm lựa chọn thông qua các tập tin để tìm các chi tiết cần thiết, tất cả chúng có thể được truy cập thông qua nền tảng 3DEXPERIENCE nơi chúng được hiển thị dưới dạng mô hình 3D. Điều này giúp bạn loại bỏ tập tin và chi tiết dư thừa và tăng hiệu quả trong việc hoàn thành dự án. Bạn không phải là một nhà thiết kế sản phẩm? Không vấn đề gì. Các ứng dụng như liên kết 3DDrive và Media cho phép mọi người lưu trữ và hiển thị tất cả các loại nội dung phương tiện.

3DEXPERIENCE Marketplace

3DEXPERIENCE Marketplace cho phép bạn tìm nhà cung cấp dịch vụ cho tất cả các nhu cầu thiết kế và sản xuất của mình thông qua cùng một nền tảng. Bạn có thể kiểm tra sự sẵn có của các chi tiết với nhà sản xuất của bạn và cập nhật thiết kế của bạn một cách liền mạch.
Quan tâm đến việc xem nền tảng 3DEXPERIENCE đám mây có thể giúp công ty của bạn như thế nào? Hãy liên hệ ngay đến ViHoth để bắt đầu biến ý tưởng của bạn thành hiện thực ngay hôm nay.

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 HCM: 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/    https://camsolutions.vn/  http://gstarcad.vn  Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thiết kế kết cấu và tính toán kết cấu với SOLIDWORKS và Simulation

  Vì sao phải tính toán kết cấu?Mục đích của việc tính toán kết cấu là đảm bảo cho kết cấu không bị vượt quá trạng thái giới hạn khiến cho chúng không thể sử dụng được nữa, trong khi có thể sử dụng tối ưu về vật liệu và nhân công chế...
  Chi tiết
 •  
   

  3DEXPERIENCE - nền tảng làm việc mới cho các kỹ sư thiết kế SOLIDWORKS

  3DEXPERIENCE là một nền tảng hợp tác, nơi tất cả các thành viên của một công ty có thể đóng góp cho quá trình thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

  Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

  Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển