Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS

Geomagic for SOLIDWORKS là giải pháp mô hình Scan-to-SOLIDWORKS tích hợp hoàn chỉnh nhất trong ngành. Nó cho phép bạn nhập và làm việc với dữ liệu lưới từ bên trong môi trường SOLIDWORKS quen thuộc thay vì phải tìm hiểu một gói phần mềm riêng biệt cho kỹ thuật đảo ngược. Và do đó, Geomagic for SOLIDWORKS giúp bạn giảm đáng kể thời gian cần thiết để xây dựng các mô hình 3D phức tạp và tiết kiệm chi phí.

Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS tính năng và lợi ích

Nếu bạn đang sử dụng SOLIDWORKS cho công việc thiết kế và phát triển sản phẩm, phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS rất có thể là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Phần mềm Geomagic Capture for SOLIDWORKS giúp thúc đẩy và tăng tốc quá trình đổi mới sản phẩm.

Geomagic® for SOLIDWORKS® là giải pháp mô hình tích hợp hoàn toàn Scan-to-SOLIDWORKS giúp giảm thời gian cần thiết để xây dựng mô hình 3D phức tạp của các đối tượng trong thế giới thực bằng cách trực tiếp quét hoặc nhập dữ liệu quét vào SOLIDWORKS. Các trình thủ thuật tiên tiến, tự động nhanh chóng và dễ dàng tạo các bản phác thảo chính xác, bề mặt hoặc các phần cứng có thể chỉnh sửa dựa trên tính năng bên trong SOLIDWORKS.

Geomagic for SOLIDWORKS là một bộ công cụ phần mềm kết nối trực tiếp tới môi trường SOLIDWORKS của bạn cho bạn khả năng tiên tiến để làm cho các công cụ điểm đám mây và đa giác có thể sử dụng được trong quá trình thiết kế của bạn. Phần mềm này hỗ trợ một loạt các máy quét 3D phổ biến cũng như nhập định dạng tiêu chuẩn điểm và đa giác. Bạn có thể nhập dữ liệu hoặc quét trực tiếp trong SOLIDWORKS và sử dụng các tính năng thuật sĩ khai thác để trích xuất các phác thảo CAD, bề mặt và chất rắn.

Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS

Một giải pháp giá cả phải chăng, thân thiện và quen thuộc nhất cho kỹ thuật đảo ngược.

– Việc thiết kế đảo ngược cho những mô hình hình học phức tạp từ thực tế có thể chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy

– Nhập, kiểm duyệt và điều chỉnh dữ liệu độ phân giải cao nhất từ máy quét 3D trong SOLIDWORKS.

– Tạo mô hình CAD của các chi tiết hiện có hoặc thay đổi chính xác

– Làm việc với đám mây điểm hoặc lưới tam giác

– Xử lý dữ liệu đã capture bằng giao diện SOLIDWORKS trực quan và quen thuộc

– Tạo tài liệu 2D của các phần đã tồn tại.

– Làm việc bằng cách sử dụng các mô-đun và thư viện SOLIDWORKS khác cùng một lúc

Geomagic for Solidworks là một plug-in cho phép người dùng nhập kết quả quét và làm việc trực tiếp trong SOLIDWORKS. Nó cũng cho phép bạn thực hiện kỹ thuật đảo ngược tiên tiến.

Các tính năng quan trọng nhất của phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS

– Khả năng làm việc tối ưu, ổn định từ các máy quét 3D
– Cung cấp nhiều công cụ cho việc chỉnh sửa các kết quả quét 3D
– Nhanh chóng phân loại các nhóm khu vực
– Các công cụ Alignment
– Lưới bề mặt cắt ngang
– Công cụ tạo khối rắn
– Công cụ tạo mô hình bề mặt
– AUTO surface

ViHoth Corp., – Đại lý phân phối phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS, Geomagic Freeform

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm SolidPlant và những câu hỏi thường gặp

  Hỏi: Phần mềm SolidPlant có thể hỗ trợ cho thiết kế ở các lĩnh vực nào?Trả lời: SolidPlant là giải pháp thiết kế nhà máy toàn diện chạy trên nền SOLIDWORKS. SolidPlant hỗ trợ...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn sẽ bỏ lỡ những gì nếu không tham dự SOLIDWORKS Innovation Day 2018?

  Nếu như bạn đã biết rằng công nghệ thiết kế 3D là một thành tựu của nhân loại trong thế kỷ XXI, và nếu bạn đã nhận được thư mời tham dự chính thức sự kiện này, bạn đã...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết bị xử lý dầu cắt Best-1

  Bạn có đang lo lắng về chất lượng dầu coolant? Bạn có miễn cưỡng về việc thay mới dầu coolant? Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhân công, sản xuất? Trong thời đại kỉ nguyên mới, ý thức môi trường đã được nâng cao. Bạn đã có những sự lựa chọn tốt hơn. Và máy xử lý dầu cắt coolant BEST – 1 sẽ giải quyết những lo lắng của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết bị lọc mạt sắt bùn lắng sau gia công CNC

  Thiết bị xử lý mạt sắt bùn lắng xử lý các chất trong bể chứa dung dịch tưới nguội CNC: dầu mỡ, chất rắn lơ lửng, kim loại và các ion kim loại,…gây ô nhiễm môi trường cũng như chất lượng thành phẩm tạo ra. Khám phá xem thiết bị này xử lý như thế nào để bể hết mùi mà máy vẫn hoạt động bình thường nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Dụng cụ gá kẹp A one

  Gá kẹp A One là trang bị công nghệ cần thiết trong quá trình gia công cơ khí, kiểm tra cũng như lắp ráp sản phẩm cơ khí, dùng để xác định vị trí của phôi so với dụng cụ cắt,...
  Chi tiết
 •  
   

  Một số trung tâm gia công CNC tiêu biểu

  Nếu bạn đang làm trong mảng cơ khí chắc chắn đã nghe đến những trung tâm gia công này: máy phay cnc gmt-500ms Komatech, máy phay cnc km-520 Komatech
  Chi tiết