Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Tương lai của Golf: Công nghệ đang thay đổi trò chơi như thế nào

Công nghệ đã tiến triển và thâm nhập không ngừng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hơn chúng ta từng tưởng tượng. Ngay cả chơi gôn, môn thể thao lịch sử và ý thức truyền thống mạnh mẽ không thay đổi bởi những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ. Thì giờ đây, tại nhiều sân golf trên toàn thế giới, công nghệ đang thay đổi cách thức chơi golf.

 

Quả bóng cho một bậc thầy

Các gôn thủ đã sử dụng một ứng dụng như là Arccos. Ứng dụng này cung cấp cho người chơi gôn thông tin có giá trị về hiệu suất của họ bằng cách sử dụng cảm biến được gắn ở tay cầm của chiếc gậy golf để ghi lại và gửi thông tin về ứng dụng.

 

Hiện tại, các công ty đang sử dụng công nghệ này một bước xa hơn, với chính quả bóng golf. Một công ty tên là Oncore hiện đang tìm kiếm nguồn đầu tư cho dự án phát triển Genius Ball của mình, một quả bóng có chứa một gia tốc 9 trục, một GPS hiệu năng cao và một pin tự sạc. Với những loại cảm biến này, quả bóng có thể cung cấp một số dữ liệu cực kỳ hữu ích. Các gôn thủ sẽ được trang bị các thông tin như tốc độ bóng của họ trong đường bay, tốc độ quay ở phía sau, phía trước, góc hạ, đỉnh cao và khoảng cách – thật không tệ khi bạn muốn cải thiện cú đánh của mình!

 

Tăng tốc trên các luồng, mà không cần rời khỏi lỗ golf của bạn

Các gôn thủ đang nhận ra rằng các công nghệ mới như thiết bị bay không người lái có thể được sử dụng tuyệt vời trên sân gôn. Một flyover nhanh chóng có thể giúp người mới học nhanh chóng có được một cái nhìn sâu rộng về môi trường, tốt hơn nhiều so với bất kỳ bản đồ nào. Không chỉ vậy, nhưng mục tiêu giả lập có thể giúp nhanh chóng xác định vị trí quả bóng bị mất và thậm chí tính toán phạm vi, tốc độ gió, nhiệt độ và áp suất khí quyển.

 

 

Đưa sân golf vào trong nhà

Cách xa khóa học, công nghệ mô phỏng tại nhà đang trở nên tốt hơn và giá cả phải chăng hơn. Trong khi những thiết bị mô phỏng hàng đầu có thể tốn 20.000 USD, các hệ thống như Skytrak và Baycope Meyo được bán với giá từ 500 USD đến 2000 USD, tạo ra một bối cảnh ảo cho việc luyện tập. Người chơi golf cũng có thể sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi các tính năng mô phỏng, chẳng hạn như tốc độ của gậy golf, tốc độ bóng, lực bay… để phát triển và cải thiện trò chơi của họ.

 

Công nghệ chắc chắn đang thay đổi sân golf theo những cách thú vị và không thể đoán trước. Nếu công nghệ tiếp tục phát triển và phát triển, ai biết được trò chơi sẽ trông như thế nào sau 20 năm? Chỉ có thời gian mới có thể trả lời, nhưng thật vui để tìm hiểu về nó.

Nguồn: blogs.solidworks

 

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Những cây cầu thép nổi tiếng thế giới

  Cầu Brooklyn, New York, USABrooklyn là cây cầu treo lâu đời nhất của nước Mỹ, có tổng chiều dài là 1.825 m, là một dấu mốc và biểu tượng quan trọng của thành phố New York, 127 năm...
  Chi tiết
 •  
   

  Những hình ảnh nổi bật tại SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 Hà Nội

  Ngày 27/10/2019, SOLIDWORKS Innovation Day 2019 do công ty ViHoth Corporation và SOLIDWORKS Dassault Systemes phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Trixie Cafe & Lounge, Hà Nội. Sự kiện được đánh giá...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.
  Chi tiết
 •  
   

  Tương lai của ngành sản xuất thực phẩm

  Bạn không nghĩ mình sẽ ăn sandwich phô mai và bít tết mãi mãi chứ? Áp lực dân số có nghĩa là thực đơn của tương lai có thể rất khác - và các công nghệ mới đang giúp các nhà khoa...
  Chi tiết