Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Tiết lộ bí mật thiết kế kim loại tấm với phần mềm SOLIDWORKS

Bạn có cảm thấy mình đang phải tốn quá nhiều thời gian trong việc tạo thùng loa bằng kim loại tấm mỗi khi bạn bắt đầu một dự án mới? Gabriel Corbett, kỹ sư thiết kế tại Tiger Industrial Inc., sẽ chia sẻ những bí mật thiết kế kim loại tấm với phần mềm SOLIDWORKS mà ông đã mở khóa trong phần mềm SOLIDWORKS để thiết kế một khuôn dễ cập nhật, tái sử dụng.

 

Bí mật thiết kế kim loại tấm với phần mềm SOLIDWORKS

Tìm hiểu cách tạo thùng loa bằng kim loại tấm 

Viewvideo

Trong bài nhắc lại phát biểu tại SOLIDWORKS World, Gabe, tác giả của Lynda.com và trưởng nhóm người dùng SOLIDWORKS, sẽ chia sẻ mẹo tiết kiệm thời gian cho phép bạn:

 • Tạo thiết kế linh hoạt, tự động cập nhật khi bạn thay đổi và di chuyển các thành phần
 • Tận dụng chỉnh sửa trong bối cảnh, khối, phản chiếu, và khuôn mẫu để thiết kế một cách hiệu quả.
 • Sử dụng phương trình để điều khiển thiết kế
 • Nhập bản thảo tham khảo từ thư viện thiết kế
 • Sử dụng các khối với tính năng tiêu chuẩn

XEM VIDEO để hiểu các bí mật trong thiết kế SOLIDWORKS có thể giúp bạn thiết kế thùng loa bằng kim loại tấm nhanh chóng và hiệu quả.

YÊU CẦU BÁO GIÁ và tìm hiểu thêm về các công cụ thiết kế SOLIDWORKS.

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SolidWorks tại Việt Nam, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của người dùng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hòm thư hoặc gọi ngay cho hotline của chúng tôi tại:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

 

Điện Thoại HN : +84-24-3797.0256         HCM : +84-28-3636.8328

Trang web:  //vihoth.com                      Email:  info@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  5 CÔNG CỤ CỦA SOLIDWORKS CÓ THỂ SỬ DỤNG HOẶC TẢI VỀ MIỄN PHÍ

  Những công cụ dưới đây mà SOLIDWORKS cung cấp miễn phí cho cộng đồng người dùng vô cùng hữu ích, giúp các kỹ sư có thể tăng hiệu suất làm việc. Là một hãng phần mềm 3D danh...
  Chi tiết
 •  
   

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN MỘT SẢN PHẨM SÁNG TẠO TỪ ỨNG DỤNG HỌC TẬP KỸ THUẬT SOLIDWORKS FOR KIDS

  Giống như trẻ em, các kỹ sư chuyên nghiệp cũng bị ảnh hưởng bởi một ai đó hoặc một cái gì đó để tạo ra những ý tưởng tuyệt vời và cuối cùng tạo ra những sản phẩm để...
  Chi tiết
 •  
   

  Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển thế nào?

  Đối mặt với những thách thức không chỉ từ chính người tiêu dùng, các nhà thiết kế thời trang cũng đang nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp ảo của họ. Google đã mang mã đến sàn catwalk, với một thử nghiệm đã chứng kiến ​​gã khổng lồ công nghệ cố gắng tạo ra quần áo bằng cách lập trình máy tính phức tạp. Được đặt tên là Project Muze, ý tưởng là sử dụng gói phần mềm có thể tạo ra các kiểu quần áo và phong cách cá nhân online.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.
  Chi tiết