Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD

Phần mềm 3D QUICKMOLD giúp tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với các bước đơn giản dưới đây. Cùng ViHoth theo dõi và thiết kế nhanh chóng hơn.

 

Các bước tạo mặt phân khuôn với phần mềm 3D QUICKMOLD

1. Tạo mặt phân khuôn con

Chọn mặt phẳng highlight như hình vẽ, chọn để bắt đầu phác thảo. Chọn  để tạo phác thảo hình chữ nhật, để tạo một planar surface từ phác thảo vừa tạo chọn  và chọn để tạo mặt phẳng phân khuôn đầu tiên.

Giữ phím Ctrl, chọn các mặt và cạnh như hình dưới đây, chọn phần mềm 3D QuickMold tool   để tìm ra đường gián đoạn, chọn  trên feature tree như là mặt phẳng đối chiếu kích hoạt  , chọn, hộp thoại tùy chỉnh tạo mặt phân khuôn sẽ hiện ra, những cạnh vừa được tìm thấy sẽ được đưa vào Selection box một cách tự động, chọn  để tạo mặt phân khuôn tiếp theo.

Làm tương tự như trên nhưng thay đổi lựa chọn Extrude surface thành Loft surfaceMold left thành Mold top và chọn lại các cạnh như hình vẽ ta được mặt phân khuôn thứ 3. 

Tiếp tục lặp lại bước làm trên, chọn lại các cạnh như hình vẽ, thay đổi Mold top thành Mold bottom.

Tiếp tục thực hiện lệnh  để tạo ra mặt phân khuôn cuối cùng.

Xem thêm

TỰ ĐỘNG XUẤT BẢN VẼ ĐIỆN CỰC TRONG 3DQUICKMOLD

2. Tạo mặt phân khuôn hoàn chỉnh

  Giữ phím Ctrl trong giao diện phần mềm 3D QUICKMOLD để chọn tất cả các mặt phân khuôn đã tạo trước đó và chọn  để tạo mặt phân khuôn hoàn chỉnh cho sản phẩm. Với hai bước này thfi bạn đã tạo được mặt phân khuôn hoàn chỉnh về cả thông số đến chi tiết bề mặt. 

 

ViHoth

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.

Văn phòng: M2.8.18 Jamona City, Phường Phú Thuận, Quận 7, HCM.

Điện Thoại HN : +84-24-3797.0256         HCM : +84-28-3636.8328

Website: https://vihoth.com                    Email: info@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  HỌC CÁCH TƯ DUY NHƯ MỘT KĨ SƯ MÔ PHỎNG

  Phân tích được cả những mô phỏng phức tạp nhất qua những lời khuyên của chuyên gia Xem VideoBạn đang gặp khó khăn khi phải vật lộn với các trục trặc trong thiết kế? Có...
  Chi tiết
 •  
   

  5 CÔNG CỤ CỦA SOLIDWORKS CÓ THỂ SỬ DỤNG HOẶC TẢI VỀ MIỄN PHÍ

  Những công cụ dưới đây mà SOLIDWORKS cung cấp miễn phí cho cộng đồng người dùng vô cùng hữu ích, giúp các kỹ sư có thể tăng hiệu suất làm việc. Là một hãng phần mềm 3D danh...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.
  Chi tiết
 •  
   

  Tương lai của Golf: Công nghệ đang thay đổi trò chơi như thế nào

  Công nghệ đã tiến triển và thâm nhập không ngừng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hơn chúng ta từng tưởng tượng. Ngay cả chơi gôn, môn thể thao lịch sử và ý thức truyền...
  Chi tiết