Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS THAM GIA CUỘC GIẢI CỨU CÁC THỢ MỎ CHI-LÊ SAU 33 NGÀY

Trong công cuộc thần tốc để giải cứu cho 33 thợ mỏ Chi-lê khỏi hầm sâu ngập nước, các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS đóng vai trò quan trọng. 

>> CLICK ĐỂ XEM VIDEO

Thông tin tham khảo:

CONCORD, Massachusetts, Mỹ, ngày 28/1/ 2011 – khi các đội cứu hộ đã và đang làm việc để cứu 33 thợ mỏ Chi – lê bị kẹt dưới lòng đất trong vòng hai tháng, việc sử dụng phần mềm SolidWorks đã giúp cung cấp thông tin chỉ báo cho các đội cứu hộ đúng hướng và cung cấp công nghệ để giúp đưa những người thợ mỏ lên mặt đất an toàn. 

SolidWorks 3D CAD là phần mềm thiết kế nền tảng cho ba công ty Mỹ đã đóng vai trò quan trọng trong việc định vị và giải cứu các thợ mỏ: Aries CCV, Schramm Inc.,và Center Rock Inc. Ba công ty được sử dụng SolidWorks CAD để thiết kế và liên tục thích ứng với các máy tính hỗ trợ trong cứu hộ.
Aries CCV sản xuất hệ thống camera tự động đặt tại các mỏ đã xác nhận việc các thợ mỏ vẫn còn sống.
Mũi khoan đa góc của Schramm đã khoan lỗ thí điểm và sau đó mở rộng nó thành một trục thoát mà không gây ra một sự sụt lở nào.
Mũi khoan của Center Rock Inc., được đặt trên các giàn khoan Schramm, khoan mài mòn đường hầm qua đá cứng ở Chi-lê với búa quay đầu, bằng cách đó nó nhanh và hiệu quả hơn một máy khoan xoay thông thường. Center Rock Inc. cũng sử dụng SolidWorks CAD và phần mềm mô phỏng tại trang web cứu hộ để cải thiện hiệu suất và giảm rủi ro thất bại.

Xem video và tìm hiểu xem Center Rock Inc., đã áp dụng các giải pháp phần mềm SolidWorks vào việc thiết kế và sản xuất thiết bị giải cứu các thợ mỏ Chi-lê như thế nào.

Giới thiệu: ViHoth

Nguồn: SOLIDWORKS DS

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS (MBD) MODEL BASED DEFINITION - GIẢI PHÁP SẢN XUẤT KHÔNG BẢN VẼ

  Tìm hiểu về giải pháp sản xuất không bản vẽ >> XEM VIDEOHàng nghìn công ty dựa trên các bản vẽ 2D để truyền tải thông tin sản phẩm và sản xuất, chẳng hạn như kích...
  Chi tiết
 •  
   

  KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC VỚI SOLIDWORKS INSPECTION

  Tạo ra và cập nhật các tài liệu báo cáo hoặc xuất bản trong ít phút. >> XEM VIDEOSOLIDWORKS Inspection là một sản phẩm mới nhằm cải thiện việc kiểm soát chất lượng...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.
  Chi tiết
 •  
   

  Tương lai của Golf: Công nghệ đang thay đổi trò chơi như thế nào

  Công nghệ đã tiến triển và thâm nhập không ngừng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hơn chúng ta từng tưởng tượng. Ngay cả chơi gôn, môn thể thao lịch sử và ý thức truyền...
  Chi tiết