Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS INSPECTION - giải pháp kĩ thuật đo lường đơn giản, hiệu quả, chính xác

SOLIDWORKS Inspection mang lại cho bộ phận quản lý chất lượng công cụ xử lý dữ liệu hiệu quả với tiêu chí: nhanh, chính xác và chuyên nghiệp. 

SOLIDWORKS Inspection và giao diện

SOLIDWORKS Inspection mang lại cho bộ phận quản lý chất lượng công cụ xử lý dữ liệu hiệu quả với tiêu chí: nhanh, chính xác và chuyên nghiệp. SOLIDWORKS Inspection với giao diện đơn giản bao gồm:

+ Project Properties:

Thanh quản lý các thông tin cơ bản của bản vẽ như tên bản vẽ, số hiệu bản vẽ, khổ giấy… Bạn hoàn toàn có thể thêm các thông tin khác như vật liệu, người thiết kế, kiểm tra… Tất cả các dữ liệu sẽ được cập nhật và update tự động.

 

+ Characteristis:

Thanh công cụ giúp bạn xử lý các thông số kĩ thuật của bản vẽ như dung sai kích thước, dung sai hình học, ghi chú… Các kích thước sẽ được tự động nhận biết theo kích thước thẳng, bán kính cong, số lượng, đơn vị, giá trị cũng như dung sai của các kích thước và sẽ tự động tính miền dung sai cho kích thước.

+ Table Manager:

Thanh công cụ của SOLIDWORKS Inspection  mang cho chúng ta cái nhìn tổng quan nhất về các kích thước của bản vẽ bao gồm số thứ tự, tên kích thước, đơn vị, dung sai, miền dung sai,… nơi chúng ta có thể quản lý các thông số của bản vẽ cũng như kiểm tra lại các vị trí mà thanh Characteristic mang lại.

+ Measurments Input :

 Measurements Input là thanh công cụ nơi bạn có thể đưa kết quả đo chi tiết bằng các công cụ. Với SOLIDWORKS Inspection bạn hoàn toàn có thể làm chủ việc đưa dữ liệu bằng phương pháp truyền thống như nhập bằng tay hay với áp dụng công nghệ với Caliper điện tử qua cổng kết nối.

+ CMM Data Input:

Với các công ty có sử dụng máy CMM trong đo lường, việc xử lý các file .xml của máy CMM là tương đối mất thời gian và dễ gây sai sót. Nhưng với SOLIDWORKS Inspection, bạn hoàn toàn có thể Add trực tiếp vào máy CMM, phần mềm giúp đọc và xử lý các dữ liệu có được.

Với SOLIDWORKS Inspection, công việc hàng ngày của bộ phận QA/QC trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn hãy đón chờ những bài giới thiệu tiếp theo từ ViHoth về những khả năng vô cùng thông minh của SOLIDWORKS Inspection. Liên hệ ViHoth để được tư vấn về SOLIDWORKS Inspection, Solidworks bản quyền .

 

                                                                                                                                      Tác giả: Nguyễn Trung Đức

                                                                                                                                      Chuyên viên kỹ thuật SolidWorks – 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giải pháp SOLIDWORKS 3D dẫn đầu tin cậy, hiệu quả, tăng năng lực cạnh tranh

  Tìm hiểu cách công ty như Kvichak Marine Industries sử dụng giải pháp SOLIDWORKS 3D để vượt lên trên khó khăn, thách thức ngày càng to lớn của sự cạnh tranh, tăng năng suất và giảm chi...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS cam kết mang đến giao diện mô phỏng trực quan nhất

  Xem video để nghe Gian Paolo Bassi - Phó chủ tịch SOLIDWORKS đưa ra các cam kết về việc phát triển và liên tục nâng cao sự phối hợp hiệu quả, giải quyết các vấn đề về hiệu suất...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.
  Chi tiết
 •  
   

  Tương lai của Golf: Công nghệ đang thay đổi trò chơi như thế nào

  Công nghệ đã tiến triển và thâm nhập không ngừng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hơn chúng ta từng tưởng tượng. Ngay cả chơi gôn, môn thể thao lịch sử và ý thức truyền...
  Chi tiết