Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS HUMP DAY TIPS 06: đóng kín bề mặt (closing surface) trong solidworks (phần II)

Tuần này, sẽ có một chút tiến bộ hơn trong các phương pháp của chúng tôi SOLIDWORKS HUMP DAY TIPS 06 và hãy coi cách đóng kín hình dạng là một việc quen thuộc (nhưng với lý do tốt) trong những ngày nay: các ‘squircle’

Mỗi tuần chúng tôi xin chia sẻ một bí quyết mới với bạn “Giúp nâng cao kỹ năng thiết kế của bạn lên cấp độ mới”

Mục tiêu của chúng tôi là tổng hợp tất cả các bí quyết bao gồm cách thức để sử dụng CAD hiệu quả như một công cụ để thiết kế sản phẩm. Trong một vài tuần có thể  từ xây dựng các bài tập cơ bản để có được mô hình và một vài tuần có thể đưa ra các lời khuyên về phối cảnh cho thiết kế cuối cùng trở lên sắc nét.

Trong khi phần lớn các hướng dẫn sử dụng sẽ sử dụng SOLIDWORKS và MODO, chúng tôi luôn mở ra các yêu cầu cho các chương trình khác bao gồm Autodesk Fusion 360, Rhino, Adobe Creative Suite.

Tất cả các video từ website cadjunkie  cho thiết kế công nghiệp của bạn. Hãy chắc chắn bạn có thể làm tốt nó bằng toàn bộ các Bí quyết Hump Day và thư viện mở rộng về các nội dung đào tạo sâu hơn!

SOLIDWORKS Hump Day Tips 06: Đóng kín bề mặt (Closing Surface) trong  SOLIDWORKS (Phần II)

>>XEM VIDEO

Tóm tắt

Một số hình dạng khó khăn nhất trong CAD là việc “đóng kín” hoặc “kết thúc”các hình dạng được đóng kín. Trong một vài tuần chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng tất cả các công cụ bề mặt khác nhau có sẵn trong Solidworks để tạo điểm kết thúc của các hình dạng được đóng kín.

Trong tuần trước chúng tôi đã đưa ra cách đóng kín một chi tiết hình tròn… đây được cho là hình dạng đơn giản nhất để đóng kín, sử dụng lệnh xoay đơn giản. Về cơ bản chúng tôi xác định được rằng miễn là đường cong bạn đưa vào là liên tục với cấu hình của hình cơ sở, việc xoay hình sẽ diễn ra một cách hoàn hảo.

Tuần này, sẽ có một chút tiến bộ hơn trong các phương pháp của chúng tôi và hãy coi cách đóng kín hình dạng là một việc quen thuộc (nhưng với lý do tốt) trong những ngày nay: các ‘squircle’. Bạn đã từng thấy những hình hỗn hợp “ vuông + tròn” xung quanh các sản phẩm bao gồm các hotspot wi-fi di động và thậm chí trong nhiều thiết kế của Apple bao gồm cả Iphone.

Nếu bạn có thể tạo ra các bề mặt được đóng kín, bạn sẽ có một vị thế tốt khi chúng tôi tiếp tục đưa ra các phương thức mới trong tuần tới.

 • Xem xét lại một bề mặt tròn xoay (tại sao nó hoạt động trơn tru)
 • Nhìn nhận tổng quan về một “squircle” (và trước đây tại sao bạn có thể nhìn thấy nó)
 • Nhìn nhận tổng quan về bề mặt lofted (và cách tiếp cận theo hướng sử dụng chúng)
 • Duy trì tính liên tục trên các bề mặt mới.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về tính năng nào muốn được trả lời trong SOLIDWORKS Hump  Day sắp tới?  Hãy gửi phản hồi cho chúng tôi trong mục dưới đây.

 




TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hội thảo trên Web sự đổi mới nằm trong giới hạn ngân sách SOLIDWORKS CAM

  Cho dù bạn đang tạo ra một sản phẩm mới bằng cách sửa đổi một thiết kế hiện có hoặc bắt đầu tạo ra một thiết kế hoàn toàn mới, bạn cần phải thiết kế một cách hiệu...
  Chi tiết
 •  
   

  Nâng cao hiệu quả sản xuất bằng cách sản xuất nhanh hơn và chi phí thấp hơn với SOLIDWORKS 2015

  Làm thế nào để bạn có thể biến ý tưởng thành sản phẩm thực sự một cách nhanh chóng và hiệu quả? Trải nghiệm các công cụ và công nghệ mới của SOLIDWORKS 2015 để tăng lợi...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.
  Chi tiết
 •  
   

  Tương lai của Golf: Công nghệ đang thay đổi trò chơi như thế nào

  Công nghệ đã tiến triển và thâm nhập không ngừng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hơn chúng ta từng tưởng tượng. Ngay cả chơi gôn, môn thể thao lịch sử và ý thức truyền...
  Chi tiết