Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS giúp RoboTeam Twente thực thi RoboCup 2018

Trong khi cơn sốt bóng đá đốt nóng bầu không khí tháng 6 và tiếng còi vang động sân cỏ ở Nga, tại Canada một số vận động viên Android đang quyết tâm theo đuổi vinh quang với các đội bóng RoboCup 2018.

 

RoboCup 2018 tất cả đều bắt nguồn ở Canada

 

Thành phố Montreal của Canada đang đóng vai trò chủ nhà cho RoboCup 2018. Đó là một sáng kiến ​​hợp tác kéo dài một tuần nhằm tìm cách thúc đẩy những người máy thông minh hiện đại. Tại trung tâm của nó là giải đấu bóng đá nơi máy móc đấu với nhau: 35 quốc gia, 5.000 rô-bốt và không phải là một nửa màu cam.

Giải đấu khai mạc được tổ chức vào năm 1997. Đến năm 2050, các nhà tổ chức đằng sau RoboCup muốn thấy một đội robot tham gia và đánh bại một nhóm các cầu thủ đẳng cấp thế giới. Sự hăng hái liên tục của RoboCup được dành để biến khả năng này trở thành hiện thực.

 

Thử nghiệm ứng suất cho sáu bên

 

Một nhóm không thể chờ đợi để có được cơ chế của họ bị hạn chế là RoboTeam Twente. Nhóm sinh viên háo hức này từ Đại học Twente của Hà Lan đang đắm chìm trong thử thách của RoboCup 2018 với đội robot của riêng họ.

Sinh viên đến từ nhiều ngành khoa học khác nhau như Kỹ sư Cơ khí, Khoa học Máy tính và Công nghệ Tiên tiến, RoboTeam Twente đã hợp tác, thiết kế và chế tạo sáu chương trình “đá bóng” cho các đối thủ nhân tạo.

Đội bóng đá đó đang theo đuổi sự phát triển của các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS. Bằng cách sử dụng SOLIDWORKS các sinh viên đã tiết kiệm thời gian và chi phí trong giai đoạn lập kế hoạch.

Họ đã làm thế nào? Trí thông minh nhân tạo (AI) không hề rẻ. Áp dụng sửa đổi khi bay và kiểm tra ứng suất trong SOLIDWORKS giúp hạn chế việc xây dựng nguyên mẫu tốn kém, mất thời gian. Trong một dự án gây quỹ từ cộng đồng, nơi mỗi đồng xu được quyên góp được thắt chặt để có thêm giá trị, đó sẽ là tiền thưởng.

 

 

Trò chơi nhỏ (nhưng hấp dẫn)

 

Người máy tìm kiếm điểm số lớn trên sân phải yêu cầu kỹ thuật chính xác. Quá trình thiết kế cho các trình phát tự động phải có độ sắc nét chính xác để tính toán cho từng milimét cuối cùng. Đối với RoboTeam Twente, kích thước thực sự quan trọng.

Trong sự thích nghi với tốc độ điên cuồng và hạn chế của một trận đấu bóng đá, nhóm nghiên cứu đã xây dựng một hệ thống tập trung đưa ra quyết định cho mỗi robot trong một đội. Đó là một quá trình khó khăn mà SOLIDWORKS vẫn đang tiếp tục hỗ trợ để giải quyết vấn đề.

Giải đấu RoboCup 2018 được tạo ra để thúc đẩy sự hiểu biết sâu hơn và làm chủ AI, khả năng cơ động và đổi mới của robot. Tháng sáu đã được chuẩn bị để mang tới sự ngạc nhiên và mê hoặc bởi những ngôi sao mới nhất của bóng đá. Pin chắc chắn bao gồm.

Theo Blogs.solidworks

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thông báo ViHoth tuyển dụng nhân sự

  ViHoth Corporation hoạt động hơn 10 trong lĩnh vực phần mềm và hỗ trợ phần cứng chuyên cung cấp giải pháp CAD/CAM/CAE/3D/CNC và PLM hàng đầu của Việt Nam. ViHoth là đại chính thức của...
  Chi tiết
 •  
   

  Chứng chỉ CSWA-AM xác nhận kỹ thuật in 3D của bạn với môi trường 3D SOLIDWORKS

  Mặc dù in 3D đã tồn tại khoảng 30 năm, nhưng thời gian vừa qua đã chứng kiến ​​một sự chấp nhận lớn trong công nghệ sản xuất phụ trợ chứng chỉ CSWA-AM trong cả đấu...
  Chi tiết
 •  
   

  Tương lai của Golf: Công nghệ đang thay đổi trò chơi như thế nào

  Công nghệ đã tiến triển và thâm nhập không ngừng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hơn chúng ta từng tưởng tượng. Ngay cả chơi gôn, môn thể thao lịch sử và ý thức truyền...
  Chi tiết
 •  
   

  Những cây cầu thép nổi tiếng thế giới

  Cầu Brooklyn, New York, USABrooklyn là cây cầu treo lâu đời nhất của nước Mỹ, có tổng chiều dài là 1.825 m, là một dấu mốc và biểu tượng quan trọng của thành phố New York, 127 năm...
  Chi tiết
 •  
   

  Tương lai của ngành sản xuất thực phẩm

  Bạn không nghĩ mình sẽ ăn sandwich phô mai và bít tết mãi mãi chứ? Áp lực dân số có nghĩa là thực đơn của tương lai có thể rất khác - và các công nghệ mới đang giúp các nhà khoa...
  Chi tiết
 •  
   

  Vì sao "SOLIDWORKS Apps for Kids" và máy in 3D Sindoh là bộ công cụ hữu ích cho mô hình học tập STEM

  Mô hình học tập STEM là yêu cầu và sự chuẩn bị tất yếu cho một lực lượng lao động mới thời kì công nghiệp 4.0  Cách mạng công nghiệp 4.0 đang lan tỏa và...
  Chi tiết