Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS EDUCATION KHƠI MẦM SÁNG TẠO CHO CÁC TÀI NĂNG THIẾT KẾ

Bắt đầu học thiết kế SOLIDWORKS từ năm 10 tuổi, đến nay 11 tuổi, cậu bé Tomas đã có thể thiết kế chiếc máy cắt cỏ chạy bằng năng lượng mặt trời. 

>> CLICK ĐỂ XEM VIDEO

Herna’n Malleret là một kỹ sư thiết kế công nghiệp sống ở vùng ngoại ô thành phố Concepcio’n, Uruguay, ở Entre Rios. Con trai của Herna’n Malleret, cậu bé Toma’s chỉ mới 10 tuổi, chứng kiến những gì mà cha cậu đang thực hiện trên máy tính. Một hôm Toma’s đến gặp và nói với cha: “Cha, con muốn học cách sử dụng chương trình đó, con muốn học, con muốn học…”

“Tôi đã nói lại chuyện đó với vợ tôi. Cô ấy băn khoăn rằng liệu cậu bé có bị thất vọng không, vì đó là một phần mềm chuyên nghiệp nếu cậu bé không thể hình dung được là phải làm gì với những điều mà cậu muốn thực hiện bằng phần mềm.” Herna’n Malleret kể lại.

“Thật buồn cười khi cháu bắt đầu sử dụng nó, phần mềm SOLIDWORKS. Đầu tiên thì nó có vẻ khó khăn bởi vì cháu đã không hiểu được các công cụ nhưng bây giờ cháu đã hiểu được những công cụ đó và nó được sử dụng để làm gì.” Toma’s nói: “Điều mà cháu yêu thích ở SOLIDWORKS là cháu có thể tạo ra cuộc sống và định dạng cho những hình vẽ đơn giản”, và cậu nói: “Tôi có thể phát huy được toàn bộ trí tưởng tượng vào những gì mình muốn.”

 Một trong những thiết kế bằng SOLIDWORKS của cậu bé Toma’s

11 tuổi, Toma’s sử dụng SOLIDWORKS để thiết kế một chiếc máy cắt cỏ sử dụng năng lượng mặt trời. Điều mà cậu bé Toma’s nghĩ rằng khi lớn lên cậu bé sẽ làm là trở thành một kỹ sư thiết kế công nghiệp, giống như cha của cậu ấy.

SOLIDWORKS Education Edition có thể tạo cảm hứng cho cả những nhà thiết kế trẻ nhất.

Liên hệ ViHoth Corporation nếu bạn cần mua phần mềm SOLIDWORKS Education. (SOLIDWORKS Education có đầy đủ những tính năng chính, cơ bản giống như phần mềm SOLIDWORKS Commercial. Các công cụ hỗ trợ trong Education giúp sinh viên, giáo viên, và các kỹ sư bắt đầu học tập thiết kế bằng SOLIDWORKS có thể nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt được phần mềm.)

Nguồn: SOLIDWORKS DS

Dịch và giới thiệu: ViHoth

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  5 lí do khiến Simulation là quan trọng đối với khả năng tài chính eo hẹp

  Một mô phỏng có thể tiết kiệm hàng trăm lần chi phí của nó với những khoản hoàn vốn ngay lập tức: loại bỏ việc thiết kế lại, loại bỏ việc sản xuất sản phẩm mẫu, sản...
  Chi tiết
 •  
   

  Flow Simulation phân tích động lực học chất lỏng trong đua xe

  Phân tích động lực học chất lỏng có thể có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của sản phẩm - và có thể rất khó tiên đoán. >> CLICK ĐỂ XEM VIDEOHãy xem những gì...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.
  Chi tiết
 •  
   

  Tương lai của Golf: Công nghệ đang thay đổi trò chơi như thế nào

  Công nghệ đã tiến triển và thâm nhập không ngừng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hơn chúng ta từng tưởng tượng. Ngay cả chơi gôn, môn thể thao lịch sử và ý thức truyền...
  Chi tiết