Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Kiểm tra báo cáo chỉ trong vài phút với SOLIDWORKS Inspection

Bạn đang dành thời gian để tạo và chỉnh sửa các tài liệu kiểm tra? Bạn đã tự hỏi liệu có một cách dễ dàng hơn để tự động hóa các báo cáo kiểm tra? SOLIDWORKS Inspection là một sản phẩm mới sẽ giúp giảm bớt thời gian và sai sót trong quy trình kỹ thuật và kiểm tra chất lượng, nâng cao tính chính xác trong các báo cáo kiểm tra của bạn.

SOLIDWORKS Inspection giải pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm

>> XEM VIDEO

Với một công cụ đơn giản, dễ sử dụng bạn có thể sắp xếp quá trình kiểm tra chất lượng của bạn bằng cách:

–       Dễ dàng tạo ra các tài liệu hướng dẫn kiểm tra hệ thống CAD của bạn.

–       Tạo ra các báo cáo trong định dạng chuẩn công nghiệp, bao gồm cả PPAP và AS9102.

–       Tự động hóa việc tạo ra các ô đánh dấu trên bản vẽ kỹ thuật và các bảng dữ liệu kiểm tra và báo cáo.

–       Lựa chọn các yếu tố đầu vào – trực tiếp nhập vào các giá trị đo, sử dụng caliper điện tử hoặc nhập từ máy đo CMM.

Xem video và khám phá các lợi ích của SOLIDWORKS Inspection!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng có thể gọi nhanh qua số hottline 024.3797.0256 để được tư vấn hoặc gửi những vấn đề của mình vào hòm thư info@vihoth.com để được giải đáp về giải pháp SOLIDWORKS Inspection nhé.

Nguồn: SolidWorks DS

Dịch: ViHoth Corp.

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tính toán chi phí sản xuất và xây dựng báo giá dễ dàng

  SolidWorks Costing Tool tự động hóa quá trình thiết kế của bạn.  Là phần mềm giúp tính toán chi phí sản xuất giúp bạn báo giá dễ dàng nhất cho khách hàng.>> XEM...
  Chi tiết
 •  
   

  Bo góc không đối xứng trong SOLIDWORKS 2015

  Bạn có thể áp dụng đối xứng với bất kỳ dạng cung tròn (fillets) nào tại vị trí mà bạn mong muốn có bán kính trừ các dạng đường tròn khép kín trong SOLIDWORKS 2015.Một trong...
  Chi tiết
 •  
   

  Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển thế nào?

  Đối mặt với những thách thức không chỉ từ chính người tiêu dùng, các nhà thiết kế thời trang cũng đang nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp ảo của họ. Google đã mang mã đến sàn catwalk, với một thử nghiệm đã chứng kiến ​​gã khổng lồ công nghệ cố gắng tạo ra quần áo bằng cách lập trình máy tính phức tạp. Được đặt tên là Project Muze, ý tưởng là sử dụng gói phần mềm có thể tạo ra các kiểu quần áo và phong cách cá nhân online.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.
  Chi tiết