Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Nhóm sản phẩm và tài liệu của bạn với giải pháp SOLIDWORKS® CAD

Xem video để xem cách mà giải pháp SOLIDWORKS có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế tuyệt vời, cắt giảm quá trình ghi chép, và đơn giản hóa các nhiệm vụ chi tiết. Nhóm sản phẩm và tài liệu SolidWorks cần thiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thực hiện với giải pháp SOLIDWORKS® CAD.

Tìm hiểu cách thực hiện với giải phápSOLIDWORKS® CAD 

>>XEM VIDEO

 

Sử dụng các công cụ thiết kế 2D để tạo ra các bản vẽ chi tiết, để nắm bắt toàn bộ các khía cạnh quan trọng sẽ làm tốn thời gian trong việc thiết kế của bạn. Bạn cần bổ sung vào các kích thước liên kết hợp lý, nhưng bạn không thể thay đổi hoặc mở rộng các ý tưởng một cách nhanh chóng mà không thay đổi hình dạng chi tiết của tất cả các thành phần trong một bản vẽ, sau đó  ghi chúng vào một bảng vật liệu (BOMs), việc này mất  nhiều thời gian hơn. May mắn là có một cách dễ dàng và tốt hơn để tạo ra các thiết kế rõ ràng, chính xác, các tài liệu hướng dẫn sử dụng một thiết kế 3D. Đó là giải pháp SOLIDWORKS®3D CAD.

 

Xem thêm:

 

SOLIDWORKS tiết kiệm thời gian cho bạn, giảm độ phức tạp, và hạn chế phát sinh các lỗi dẫn đến bạn thiết kế lại sản phẩm. Với SOLIDWORKS bạn có thế:

–        Lựa chọn các hướng nhìn tiêu chuẩn cho một phần của bản vẽ.

–       Thay đổi thiết kế chi tiết và thay đổi kích thước của từng thành phần trong thực tế.

–       Hiển thị các thành phần bên trong và bên ngoài khác nhau của cùng một bản vẽ với việc xoay các góc nhìn khác nhau

–       Ngay lập tức tạo nét khuất của bản vẽ.

–       Thêm kích thước cho toàn bộ mô hình hoặc đặt chúng trên một hướng nhìn cụ thể.

–       Tự động tạo ra các bảng BOM cho bản vẽ.

Dưới đây là tài liệu SOLIDWORKS để hướng dẫn thiết kế và lập trình gia công với SolidCAM gồm 233 trang và bao gồm hai phần hướng dẫn chính: thiết kế CAD trong SOLIDWORKS và lập trình gia công trong Solidcam với rất nhiều các bài học và hướng dẫn chi tiết.

Đăng kí tải tài liệu SolidWorks miễn phí

ĐĂNG KÝ TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

Đăng kí https://www.youtube.com/user/ViHoth xem video để xem cách mà phần mềm SOLIDWORKS và những tài liệu SolidWorks có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế tuyệt vời, cắt giảm quá trình ghi chép, và đơn giản hóa các nhiệm vụ chi tiết.

Nguồn: Solidworks DS

Dịch và giới thiệu: ViHoth

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Ba tính năng chính của phần mềm cắt ống bằng Laser

  Ba tính năng chính của phần mềm cắt ống bằng laser giúp cho bạn có được năng suất cao, chi phí thấp và tối đa hóa lợi nhuận cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Phần mềm...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS MECHANICAL CONCEPTUAL - đưa kỹ năng của bạn vào những thiết kế tuyệt vời

  Xem video và xem cách SOLIDWORKS Mechanical Conceptual giúp các nhà thiết kế tưởng tượng, khám phá, và đánh giá các lựa chọn thiết kế nhiều hơn trong thời gian ngắn...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.
  Chi tiết
 •  
   

  Tương lai của Golf: Công nghệ đang thay đổi trò chơi như thế nào

  Công nghệ đã tiến triển và thâm nhập không ngừng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hơn chúng ta từng tưởng tượng. Ngay cả chơi gôn, môn thể thao lịch sử và ý thức truyền...
  Chi tiết