Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Dễ dàng tạo ra các ý tưởng thiết kế mới và các bố cục lắp ráp

Thực hiện đơn giản với các công cụ phác thảo thông minh trong SOLIDWORKS để tạo ra các ý tưởng thiết kế mới và các bố cục lắp ráp nhanh chóng qua video dưới đây.

Video hướng dẫn thiết kế và bố cục lắp ráp

 

>> XEM VIDEO

Các công cụ phác thảo trong SolidWorks® cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt ý tưởng thiết kế và sử dụng lại nhiều lần phác thảo của bạn, hạn chế việc thiết kế lại.  Các mối quan hệ được tạo ra một cách tự động và các điểm được làm nổi bật giúp chỉnh sửa dễ dàng.

 • Sử dụng thông tin phản hồi động để xem những mối quan hệ đã được áp dụng.
 • Loại bỏ các mối quan hệ một cách nhanh chóng bằng cách đánh dấu các biểu tượng và nhấn xóa.
 • Tiếp cận các phác thảo cơ bản để dễ dàng chỉnh sửa.

Xem video và xem cách các công cụ phác thảo thông minh trong SOLIDWORKS giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế việc thiết kế lại cũng như nhanh chóng tạo ra các ý tưởng thiết kế mới để tiết kiệm tối ưu thời gian.

Dịch: ViHoth

Nguồn: SolidWorks

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tùy chỉnh bảng chi tiết vật liệu (BOM)

  Các công cụ SolidWorks BOM và Auto Balloon giúp công việc của bạn trở lên dễ dàng hơn. Dưới đây là video chi tiết. Video chỉnh sửa vật liệu BOM>> XEM VIDEOTài liệu lắp...
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp SOLIDWORKS trong thiết kế thiết bị kiểm tra Ebola

  Nhận thức được sự cần thiết của một công cụ chẩn đoán có thể làm việc trong các quốc gia đang phát triển không có điện, nước sạch, các nhà thiết kế tại Diagnostics đã sử...
  Chi tiết
 •  
   

  Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển thế nào?

  Đối mặt với những thách thức không chỉ từ chính người tiêu dùng, các nhà thiết kế thời trang cũng đang nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp ảo của họ. Google đã mang mã đến sàn catwalk, với một thử nghiệm đã chứng kiến ​​gã khổng lồ công nghệ cố gắng tạo ra quần áo bằng cách lập trình máy tính phức tạp. Được đặt tên là Project Muze, ý tưởng là sử dụng gói phần mềm có thể tạo ra các kiểu quần áo và phong cách cá nhân online.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.
  Chi tiết