Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

9 tiêu chí để lựa chọn giải pháp CAD

Giải pháp CAD 3D đã trở thành công cụ thiết kế sản phẩm thực tế cho nhiều ngành công nghiệp, và nó có thể trở thành một giải pháp phát triển sản phẩm lớn hơn nữa. Theo nghiên cứu từ Tech Clarity thì cấp quản lý đưa ra lựa chọn CAD để tiết kiệm chi phí, cũng như nâng cao hiệu quả. Các chuỗi cung ứng, các mối quan hệ, tầm nhìn của nhà cung cấp và hiểu biết của các nhà dịch vụ cung cấp giải pháp CAD tất cả là những nhân tố ảnh hưởng đến quá trình thay đổi.

 

Bạn cần cân nhắc gì khi lựa chọn hệ thống giải pháp CAD? 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khảo sát các nhà thiết kế về việc sử dụng 3D CAD để hỗ trợ họ trong việc sử dụng 3D Printing, hoặc những người lần đầu tiên mua xác định về những khả năng và đặc điểm quan trọng đối với họ? Báo cáo của Stephen Wolfe, người sáng lập của Computer Aided Design, chỉ ra chín tiêu chí mọi người nên xem xét khi sử dụng giải pháp 3D CAD.  

SOLIDWORKS Conceptual Designers cho phép các kỹ sư kết nối với các khách hàng và nhà cung cấp mà không cần phải xuất file hoặc mất kiểm soát chúng.

Bạn cần cân nhắc gì khi lựa chọn giải pháp CAD 3D?

Bạn muốn khảo sát để biết được những người khác trong ngành công nghiệp của bạn đang sử dụng các giải pháp nào. Điều này có phải là tốt nhất cho dòng sản phẩm mà bạn đang phát triển, cho dù đó là các chi tiết kim loại tấm hoặc các sản phẩm có tính cách điệu cao? Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đi từ ý tưởng thiết kế đến sản xuất.

Dữ liệu CAD là trung tâm của quá trình phát triển sản phẩm, tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ mô hình tổng thể. Các công cụ CAD mà bạn đang cân nhắc liệu có cho phép bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu với các bên liên quan khác trong quá trình thiết kế cho việc thử nghiệm các thiết kế đồng thời, gia công, dự đoán chi phí, kiểm tra, sơ đồ điện…? Khi bạn thiết kế sản phẩm của bạn, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu với các nhà cung cấp bên dưới, xưởng sản xuất, các khách hàng hoặc tổ chức marketing của bạn không? 

SOLIDWORKS Electrical là giải pháp CAD 3D cho phép các nhà thiết kế tích hợp thiết kế sơ đồ điện với hệ thống dây điện hoặc bảng điều khiển của các mô hình 3D.

Bạn cũng cần phải xem xét “các tài sản vô hình”, như quá trình bán hàng hoặc hỗ trợ liên tục. Hầu hết mọi người muốn làm việc với các công ty mà họ tin tưởng trong và sau bán hàng. Mặc dù nhiều công cụ CAD đều “dễ dàng sử dụng”, các nhà thiết kế mới bắt đầu sẽ được đào tạo và hỗ trợ. Các đại lý ủy quyền (VAR) thường xuyên đào  tạo, nhưng bạn sẽ được hỗ trợ gì từ những người dùng khác? Cộng đồng các người dùng khác mới là những người có thể trả lời cụ thể cho những câu hỏi và khó khăn mà bạn gặp phải vì chính họ cũng “mang đôi giày” giống như bạn.

Cuối cùng, các nhà cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế hiện tại và trong tương lai của bạn không? Nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty có phát triển và cung cấp các giải pháp mới để hỗ trợ các công nghệ mới hoặc cách thức làm việc mới không? 

Để có được một lựa chọn thông minh hãy cân nhắc kỹ về nhu cầu giải pháp CAD cho bộ phận kỹ thuật của bạn.

Chúc các bạn dành cho mình những sự lựa chọn đúng đắn! 

VIHOTH

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC THAY ĐỔI MÀU SẮC BIỂU TƯỢNG TRONG SOLIDWORKS 2016 SP3.0

  SOLIDWORKS 2016 SP3.0 được phát hành sớm hơn so với chu kỳ hàng năm. SOLIDWORKS nhận được rất nhiều phản ánh của người dùng cảm thấy không hài lòng với những sự thay đổi trong...
  Chi tiết
 •  
   

  3 GIẢI PHÁP CỦA SOLIDWORKS GIÚP BẠN REVIEW THIẾT KẾ TUYỆT ĐẸP

  BÀI HỌC SOLIDWORKS CƠ BẢN TRONG 22 PHÚT >> XEM VIDEOViệc đánh giá thiết kế của bạn chậm, tẻ nhạt, tài liệu hạn chế. Có thể đó là do bạn đang không sử dụng những...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.
  Chi tiết
 •  
   

  Tương lai của Golf: Công nghệ đang thay đổi trò chơi như thế nào

  Công nghệ đã tiến triển và thâm nhập không ngừng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hơn chúng ta từng tưởng tượng. Ngay cả chơi gôn, môn thể thao lịch sử và ý thức truyền...
  Chi tiết