Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

6 CÁCH SOLIDWORKS COMPOSER GIÚP HỢP LÝ HÓA QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Việc tạo ra các tài liệu (hình ảnh, video, văn bản) cho hoạt động tiếp thị, chào hàng có thể được thực hiện ngay từ khâu thiết kế theo cách thức tự động. Do đó, bạn có thể nhanh chóng giới thiệu sản phẩm và các thông tin kỹ thuật tới khách hàng. 

Bạn đầu tư thời gian và tiền bạc vào các các dự án phát triển sản phẩm và muốn đảm bảo rằng chúng sẽ được lắp ráp chính xác và nhanh chóng trong nhà xưởng. Vậy làm cách nào để trải nghiệm đầu tiên của khách hàng của bạn là tốt nhất.

Dưới đây là những cách tiêu biểu mà SOLIDWORKS Composer có thể sắp xếp quy trình giao tiếp kỹ thuật trong công ty của bạn.

 1. Tạo ra các tài liệu cho Marketing và bán hàng mà không phụ thuộc vào kỹ thuật

Việc tạo ra các tài liệu (hình ảnh, video, văn bản) cho việc tiếp thị, chào hàng có thể được thực hiện ngay từ khâu thiết kế theo cách thức tự động. Do đó, bạn có thể nhanh chóng giới thiệu sản phẩm và các thông tin kỹ thuật tới khách hàng.

 1. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất nhờ hướng dẫn kỹ thuật chính xác và đầy đủ

Loại bỏ nhầm lẫn trong sản xuất với hướng dẫn tương tác toàn diện cho nhân viên sản xuất của bạn. Các tài liệu hướng dẫn kỹ thuật bằng hình ảnh, video trực tiếp vô cùng ý nghĩa và hiệu quả để giúp các công nhân và kỹ thuật viên thực hiện lắp ráp và thao tác chính xác các lắp đặt linh kiện cũng như các chi tiết của sản phẩm. Đó là một thực tiễn tốt nhất khi các công ty sử dụng công cụ xuất bản 3D có thể làm tăng sự rõ ràng trong hướng dẫn và rút ngắn thời gian trong hướng dẫn và lắp ráp.

 1. Cho phép khách hàng tương tác và hiểu ý định sản phẩm của bạn

Truyền đạt giá trị đích thực của sản phẩm của bạn bằng cách loại bỏ những trở ngại ngăn cản sự hình dung phù hợp. Từ việc xoay một bộ lắp ráp 3D để lơ lửng trước một Hội đồng quản trị để xác định các bộ phận, tương tác sẽ tạo ra sự hiểu biết.

 1. Tiếp thị song song với phát triển sản phẩm mang sản phẩm ra thị trường nhanh hơn

Tạo nội dung kỹ thuật phong phú để hỗ trợ dự án kỹ thuật của bạn thường được yêu cầu để phân phối cuối cùng và là mục cuối cùng được tạo ra. Với SOLIDWORKS Composer, những thay đổi đối với sản phẩm của bạn có thể được truyền đạt đến thị trường của bạn trong khi bạn vẫn là kỹ thuật, vì vậy bạn đã sẵn sàng cho các cơ hội.

 1. Cung cấp các tài liệu kỹ thuật tự động và thực hiện yêu cầu của khách hàng hiệu quả hơn

Dịch vụ hậu cần hiện đại đòi hỏi tính linh hoạt để cung cấp tài liệu kỹ thuật phức tạp bên ngoài hoặc nội bộ dễ dàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nội dung có thể dễ dàng sửa đổi bằng cách sử dụng các công cụ điều chỉnh có thể kiểm soát được giao diện, vị trí và môi trường của sản phẩm.

 1. Đòn bẩy và Tăng cường thể hiện của sản phẩm trên website

Chuyển đổi lưu lượng truy cập trang web của bạn thành những người mua thông tin tốt với các tính năng tài liệu trực tuyến phức tạp, tương tác và trực quan. 

ViHoth – Đại lý ủy quyền phân phối, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, báo giá phần mềm SOLIDWORKS Composer

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Cách thành công trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất lan can cầu thang bằng kim loại

  Xuất thân từ một nhà sản xuất, Greg đã rất ấn tượng với cách SOLIDWORKS cho phép ông thiết kế với khả năng sản xuất “manufacturability” ngay từ trong ý tưởng thiết kế và sản...
  Chi tiết
 •  
   

  KENMODE CHIA SẺ VỀ VIỆC ÁP DỤNG THÀNH CÔNG PHẦN MỀM 3D QUICKPRESS VÀ 3D QUICKFORM TRONG THIẾT KẾ KHUÔN DẬP

  Trải phẳng trong 3D QuickPress không chỉ nhanh, dễ dàng sử dụng mà còn chính xác. Chúng tôi có thể trải phẳng một số bộ phận mà khách hàng yêu cầu chỉ trong 2 lần kích...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thức SOLIDWORKS Electrical giúp bạn tạo Bảng vật liệu chính xác hơn

  Các công cụ thành phần trong SOLIDWORKS Electrical cho phép kỹ sư liên kết các bộ phận sản xuất với các ký hiệu trên trực tuyến. Bản vẽ dựa trên cơ sở dữ liệu tự động cập nhật bảng BOM khi các thay đổi được thực hiện, giảm thiểu khả năng thay đổi bản vẽ sẽ không được chọn trong bảng BOM.
  Chi tiết
 •  
   

  Khai thác sức mạnh của SOLIDWORKS Electrical 3D

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical thực hiện việc nâng cao hiệu suất cho người dùng bằng cách tận dụng dữ liệu thiết kế 2D khai thác từ một bản vẽ đơn hoặc đa đường và định tuyến đường đi của chúng trong mô hình 3D.
  Chi tiết
 •  
   

  Tương lai của Golf: Công nghệ đang thay đổi trò chơi như thế nào

  Công nghệ đã tiến triển và thâm nhập không ngừng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống hơn chúng ta từng tưởng tượng. Ngay cả chơi gôn, môn thể thao lịch sử và ý thức truyền...
  Chi tiết