Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

5 CÔNG CỤ SOLIDWORKS MIỄN PHÍ SỬ DỤNG HOẶC TẢI VỀ

Những công cụ dưới đây mà SOLIDWORKS cung cấp miễn phí cho cộng đồng người dùng vô cùng hữu ích, giúp các kỹ sư có thể tăng hiệu suất làm việc. Là một hãng phần mềm 3D danh tiếng thế giới, SOLIDWORKS DS không chỉ đạt được những...

5 công cụ SOLIDWORKS tải miễn phí dành cho kỹ sư thiết kế CAD và người dùng vô cùng hữu ích, giúp tăng hiệu suất làm việc. 

5 CÔNG CỤ SOLIDWORKS MIỄN PHÍ SỬ DỤNG HOẶC TẢI VỀ

3D Content Central là bộ thư viện online cho phép người dùng chia sẻ và tham khảo các mô hình thiết kế 3D – một công cụ SOLIDWORKS miễn phí cho người dùng.


Là một hãng phần mềm 3D danh tiếng thế giới, SOLIDWORKS DS không chỉ đạt được những thành tựu nổi bật về công nghệ và ứng dụng, SOLIDWORKS còn rất quan tâm đến sự phát triển và lợi ích cộng đồng.

Những công cụ dưới đây mà SOLIDWORKS cung cấp miễn phí cho cộng đồng người dùng vô cùng hữu ích, giúp các kỹ sư có thể tăng hiệu suất làm việc.

1. SOLIDWORKS Forum User

Bạn làm gì khi bạn gặp phải một vấn đề khó khăn hoặc một rào cản để tăng năng suất thiết kế? Hãy hỏi một đồng nghiệp, phải không? Vâng bây giờ bạn không cần phải bận tâm bất cứ ai để tìm câu trả lời cho tất cả những câu hỏi của bạn về SOLIDWORKS. SOLIDWORKS User Forum cung cấp một nguồn vô tận thông tin, lời khuyên và thủ thuật từ người dùng và các đồng nghiệp.

Hãy đăng ký, đăng nhập vào và đặt câu hỏi về SOLIDWORKS; chia sẻ nội dung, trao đổi ý tưởng và thực hành tốt nhất; và xây dựng các kết nối. Hãy bắt đầu và trong ít hơn một vài phút bạn sẽ được trên con đường của bạn để truy cập vào kho tài nguyên này, hãy hiểu rằng, đó là kho tàng kiến ​​thức và tư vấn được tổng hợp và tích lũy qua thời gian thử nghiệm từ hàng ngàn người sử dụng SOLIDWORKS tài năng.

***Cộng đồng SOLIDWORKS – ViHoth Support:

Đây là cộng đồng SOLIDWORKS Facebook do ViHoth Corporation lập lên. Bạn có thể tham gia cộng đồng và cùng chúng tôi trao đổi, chia sẻ về SOLIDWORKS.

2. MySolidWorks

5 CÔNG CỤ SOLIDWORKS MIỄN PHÍ SỬ DỤNG HOẶC TẢI VỀ

MySolidWorks là trung tâm trực tuyến cho hơn một triệu người sử dụng SOLIDWORKS trên toàn thế giới và hàng chục ngàn người sử dụng sử dụng nó mỗi ngày để tìm hiểu những điều mới mẻ về SOLIDWORKS, để kết nối với cộng đồng SOLIDWORKS, hoặc chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi chứng chỉ của họ.

Thực tế thú vị: kể từ khi giới thiệu chương trình CSWA trên MySolidWorks, người dùng hoàn thành các khóa học dự bị đã có kinh nghiệm một tỷ lệ thành công cao hơn 20% vượt qua kỳ thi thử đầu tiên của họ so với những người chưa tham gia việc này. Bạn cũng có thể khám phá hơn 700 tài liệu hướng dẫn sản phẩm SOLIDWORKS trực tuyến trong một loạt các chủ đề và phát hành (Qua các năm, số lượng tài liệu sẽ được tăng lên tiếp tục). MySolidWorks có thể tải về cho PC, Mac và bất kỳ dạng máy tính bảng nào. Hãy sẵn sàng để đăng ký một tài khoản trên mysolidworks.com hoàn toàn dễ dàng!

3. eDrawings – công cụ SOLIDWORKS miễn phí

Với công cụ miễn phí này, người dùng có thể gửi dữ liệu thiết kế 2D và 3D được tạo bởi hầu như bất cứ phần mềm CAD phổ biến nào trong một tệp nhẹ qua email và cộng tác trên các thiết kế với bất cứ ai sử dụng một máy PC hoặc máy tính Mac.

5 CÔNG CỤ SOLIDWORKS MIỄN PHÍ SỬ DỤNG HOẶC TẢI VỀ

Người nhận không cần phải sở hữu hoặc thậm chí biết làm thế nào để sử dụng CAD. Sử dụng tính năng cộng tác của eDrawing, người nhận có thể xem mô hình 3D và bản vẽ cũng như xoay, che giấu, hoặc di chuyển các bộ phận trong thành 3D.

Người dùng cũng có thể đo lường, đánh dấu và tạo mặt cắt ngang, không chỉ trên bản vẽ 2D bằng phẳng, mà còn về phần các lắp ráp 3D. Sử dụng Augmented Reality, eDrawings cho phép người dùng xem các thiết kế và khái niệm trong bối cảnh của thế giới thực. Hiểu được tác động của môi trường lên sự lựa chọn thiết kế của bạn, giao tiếp rõ ràng hơn và cho phép khách hàng của bạn để hiểu được giá trị của các thiết kế của bạn trong suốt quá trình phát triển sản phẩm. 

4. DraftSight – công cụ SOLIDWORKS miễn phí

Giống như một phần mềm 2D CAD, DraftSight cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để tạo, cập nhật và xem các tập tin DWG. Phần mềm này chạy trên Windows, Mac và Linux.

5 CÔNG CỤ SOLIDWORKS MIỄN PHÍ SỬ DỤNG HOẶC TẢI VỀ5. 3D Content Central – công cụ SOLIDWORKS miễn phí

Bạn đang cần một mô hình 3D CAD của một lĩnh vực công nghiệp mà bạn đang sử dụng trong thiết kế của bạn? Đừng phí thời gian, vì mô hình đó có thể được tải về từ 3D Content Central, nguồn tài nguyên miễn phí này là nơi mà một cộng đồng năng động trên 1,5 triệu kỹ sư và nhà thiết kế CAD có thể xác định vị trí, cấu hình và tải về các mô hình CAD từ các nhà cung cấp đã được chứng nhận.

Tìm một mô hình CAD phù hợp với yêu cầu của bạn là nhanh chóng và dễ dàng với công cụ tìm kiếm mạnh mẽ 3D Content Central. 3D Content Central chứa gần 900 danh mục nhà cung cấp và một thư viện rộng lớn của nội dung do người dùng đóng góp với hơn 300.000 mô hình. Đăng ký bây giờ và xem bao nhiêu thời gian bạn có thể tiết kiệm.

Nguồn: SOLIDWORKS DS

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD

  Phần mềm 3D QUICKMOLD giúp tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với các bước đơn giản dưới đây. Cùng ViHoth theo dõi và thiết kế nhanh chóng hơn. Các bước tạo mặt phân khuôn...
  Chi tiết
 •  
   

  Tiết lộ bí mật thiết kế kim loại tấm với phần mềm SOLIDWORKS

  Bạn có cảm thấy mình đang phải tốn quá nhiều thời gian trong việc tạo thùng loa bằng kim loại tấm mỗi khi bạn bắt đầu một dự án mới? Gabriel Corbett, kỹ sư thiết kế tại Tiger...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn upload dữ liệu lên nền tảng 3DEXPERIENCE

  Người dùng SOLIDWORKS có thể dễ dàng kết nối dữ liệu của họ với nền tảng bằng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS hoặc Collaborative Designer for SOLIDWORKS. Mặc dù cả hai giải pháp vẫn có...
  Chi tiết
 •  
   

  Tính năng Quick Snaps trong SOLIDWORKS

  Bạn muốn đẩy nhanh tốc độ thiết kế bản vẽ phác thảo? Tối ưu thời gian thiết kế nhưng vẫn đảm bảo được sự chính xác khi gia công? SOLIDWORKS sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với tính năng Quick Snaps. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn cài đặt và thiết lập cấu hình cài SOLIDCAM 2022

  Lựa chọn cấu hình cài SOLIDCAM 2022 đúng và phù hợp sẽ tối ưu cho việc cài đặt SolidCAM. Đảm bảo hiệu suất ổn định và khả năng làm việc tối ưu của phần mềm. Đảm bảo khả năng tương thích: Cấu hình cài SolidCAM 2022 đúng chuẩn sẽ...
  Chi tiết
 •  
   

  Cấu hình cài SolidWorks 2024 mới nhất ViHoth

  Phần mềm SolidWorks sắp ra mắt phiên bản mới 2024 với nhiều tính năng ưu việt hơn. Vậy máy tính cần có cấu hình như nào để sử dụng SolidWorks 2024 hiệu quả nhất? Tham khảo ngay cấu hình cài SolidWorks 2024 mà ViHoth Solutions tổng...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển