Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

5 CÔNG CỤ CỦA SOLIDWORKS CÓ THỂ SỬ DỤNG HOẶC TẢI VỀ MIỄN PHÍ

Những công cụ dưới đây mà SOLIDWORKS cung cấp miễn phí cho cộng đồng người dùng vô cùng hữu ích, giúp các kỹ sư có thể tăng hiệu suất làm việc. 

Là một hãng phần mềm 3D danh tiếng thế giới, SOLIDWORKS DS không chỉ đạt được những thành tựu nổi bật về công nghệ và ứng dụng, SOLIDWORKS còn rất quan tâm đến sự phát triển và lợi ích cộng đồng.

Những công cụ dưới đây mà SOLIDWORKS cung cấp miễn phí cho cộng đồng người dùng vô cùng hữu ích, giúp các kỹ sư có thể tăng hiệu suất làm việc.

 1. SOLIDWORKS Forum User

Bạn làm gì khi bạn gặp phải một vấn đề khó khăn hoặc một rào cản để tăng năng suất thiết kế? Hãy hỏi một đồng nghiệp, phải không? Vâng bây giờ bạn không cần phải bận tâm bất cứ ai để tìm câu trả lời cho tất cả những câu hỏi của bạn về SOLIDWORKS. SOLIDWORKS User Forum cung cấp một nguồn vô tận thông tin, lời khuyên và thủ thuật từ người dùng và các đồng nghiệp. Hãy đăng ký, đăng nhập vào và đặt câu hỏi về SOLIDWORKS; chia sẻ nội dung, trao đổi ý tưởng và thực hành tốt nhất; và xây dựng các kết nối. Hãy bắt đầu và trong ít hơn một vài phút bạn sẽ được trên con đường của bạn để truy cập vào kho tài nguyên này, hãy hiểu rằng, đó là kho tàng kiến ​​thức và tư vấn được tổng hợp và tích lũy qua thời gian thử nghiệm từ hàng ngàn người sử dụng SOLIDWORKS tài năng.

 1. MySolidWorks.

CÔNG CỤ CỦA SOLIDWORKS CÓ THỂ SỬ DỤNG HOẶC TẢI VỀ MIỄN PHÍ" width="300" height="78" srcset="//vihoth.com/wp-content/uploads/2018/03/3ds_2016_swk_mysolidworks_webbanner_961x250-300x78.jpg 300w, wp-content/uploads/2018/03/3ds_2016_swk_mysolidworks_webbanner_961x250-768x200.jpg 768w, wp-content/uploads/2018/03/3ds_2016_swk_mysolidworks_webbanner_961x250.jpg 961w" sizes="(max-width: 300px) 100vw, 300px" />

MySolidWorks là trung tâm trực tuyến cho hơn một triệu người sử dụng SOLIDWORKS trên toàn thế giới và hàng chục ngàn người sử dụng sử dụng nó mỗi ngày để tìm hiểu những điều mới mẻ về SOLIDWORKS, để kết nối với cộng đồng SOLIDWORKS, hoặc chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi chứng chỉ của họ.

Thực tế thú vị: kể từ khi giới thiệu chương trình CSWA trên MySolidWorks, người dùng hoàn thành các khóa học dự bị đã có kinh nghiệm một tỷ lệ thành công cao hơn 20% vượt qua kỳ thi thử đầu tiên của họ so với những người chưa tham gia việc này. Bạn cũng có thể khám phá hơn 700 tài liệu hướng dẫn sản phẩm SOLIDWORKS trực tuyến trong một loạt các chủ đề và phát hành. MySolidWorks có thể tải về cho PC, Mac và bất kỳ dạng máy tính bảng nào.

 1. eDrawings.

Với công cụ miễn phí này, người dùng có thể gửi dữ liệu thiết kế 2D và 3D được tạo bởi hầu như bất cứ phần mềm CAD phổ biến nào trong một tệp nhẹ qua email và cộng tác trên các thiết kế với bất cứ ai sử dụng một máy PC hoặc máy tính Mac.

CÔNG CỤ CỦA SOLIDWORKS CÓ THỂ SỬ DỤNG HOẶC TẢI VỀ MIỄN PHÍ" width="300" height="201" srcset="//vihoth.com/wp-content/uploads/2018/03/ar2-615x412-300x201.jpg 300w, wp-content/uploads/2018/03/ar2-615x412-115x77.jpg 115w, wp-content/uploads/2018/03/ar2-615x412.jpg 615w" sizes="(max-width: 300px) 100vw, 300px" />

Người nhận không cần phải sở hữu hoặc thậm chí biết làm thế nào để sử dụng CAD. Sử dụng tính năng cộng tác của eDrawing, người nhận có thể xem mô hình 3D và bản vẽ cũng như xoay, che giấu, hoặc di chuyển các bộ phận trong thành 3D. Người dùng cũng có thể đo lường, đánh dấu và tạo mặt cắt ngang, không chỉ trên bản vẽ 2D bằng phẳng, mà còn về phần các lắp ráp 3D. Sử dụng Augmented Reality, eDrawings cho phép người dùng xem các thiết kế và khái niệm trong bối cảnh của thế giới thực. Hiểu được tác động của môi trường lên sự lựa chọn thiết kế của bạn, giao tiếp rõ ràng hơn và cho phép khách hàng của bạn để hiểu được giá trị của các thiết kế của bạn trong suốt quá trình phát triển sản phẩm. Tải eDrawings miễn phí tại đây.

 1. DraftSight.

Giống như một phần mềm 2D CAD, DraftSight cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để tạo, cập nhật và xem các tập tin DWG. Phần mềm này chạy trên Windows, Mac và Linux.

CÔNG CỤ CỦA SOLIDWORKS CÓ THỂ SỬ DỤNG HOẶC TẢI VỀ MIỄN PHÍ" width="300" height="221" srcset="//vihoth.com/wp-content/uploads/2018/03/aec_draftsight-615x453-300x221.png 300w, wp-content/uploads/2018/03/aec_draftsight-615x453.png 615w" sizes="(max-width: 300px) 100vw, 300px" />

 1. 3D ContentCentral.

Bạn đang cần một mô hình 3D CAD của một lĩnh vực công nghiệp mà bạn đang sử dụng trong thiết kế của bạn? Đừng phí thời gian, vì mô hình đó có thể được tải về từ 3D ContentCentral, nguồn tài nguyên miễn phí này là nơi mà một cộng đồng năng động trên 1,5 triệu kỹ sư và nhà thiết kế CAD có thể xác định vị trí, cấu hình và tải về các mô hình CAD từ các nhà cung cấp đã được chứng nhận.

Tìm một mô hình CAD phù hợp với yêu cầu của bạn là nhanh chóng và dễ dàng với công cụ tìm kiếm mạnh mẽ 3D ContentCentral. 3D ContentCentral chứa gần 900 danh mục nhà cung cấp và một thư viện rộng lớn của nội dung do người dùng đóng góp với hơn 300.000 mô hình. Đăng ký bây giờ và xem bao nhiêu thời gian bạn có thể tiết kiệm.

 ViHoth (Nguồn: SOLIDWORKS DS)

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD

  Phần mềm 3D QUICKMOLD giúp tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với các bước đơn giản dưới đây. Cùng ViHoth theo dõi và thiết kế nhanh chóng hơn. Các bước tạo mặt phân khuôn...
  Chi tiết
 •  
   

  Tiết lộ bí mật thiết kế kim loại tấm với phần mềm SOLIDWORKS

  Bạn có cảm thấy mình đang phải tốn quá nhiều thời gian trong việc tạo thùng loa bằng kim loại tấm mỗi khi bạn bắt đầu một dự án mới? Gabriel Corbett, kỹ sư thiết kế tại Tiger...
  Chi tiết
 •  
   

  Lập trình CAD/CAM hiệu quả cho gia công phay 5 trục Copy

  Vì vậy, đôi mắt của chúng tôi đã sáng lên khi chúng tôi thấy những gì mà iMachining có thể mang lại cho máy của chúng tôi. Kết quả là tiết kiệm thời gian lớn trong gia công thô... iMachining có các trợ lý công nghệ kiểm soát tối ưu tất cả các thông số gia công. Khi làm như vậy, nó bao gồm vật liệu được gia công, công cụ được sử dụng, hình dạng của mô hình và dữ liệu máy CNC.
  Chi tiết
 •  
   

  Lập trình CAD/CAM hiệu quả cho gia công phay 5 trục

  Vì vậy, đôi mắt của chúng tôi đã sáng lên khi chúng tôi thấy những gì mà iMachining có thể mang lại cho máy của chúng tôi. Kết quả là tiết kiệm thời gian lớn trong gia công thô... iMachining có các trợ lý công nghệ kiểm soát tối ưu tất cả các thông số gia công. Khi làm như vậy, nó bao gồm vật liệu được gia công, công cụ được sử dụng, hình dạng của mô hình và dữ liệu máy CNC.
  Chi tiết
 •  
   

  Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

  SOLIDWORKS, Simulation và PDM hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất linh kiện ô tô đến khuôn mẫu và các ngành công nghiệp chế tạo khác
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS và máy in 3D giúp cho việc chế tác Sô cô la trở nên tuyệt vời

  Với sự hỗ trợ của SOLIDWORKS 3D CAD và công nghệ in 3D, ngày nay những nhà sản xuất bánh kẹo như Nestle, Mars có thể tạo nên những loại Sô cô la đẹp tinh tế
  Chi tiết