Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Phần mềm SOLIDWORKS thiết kế ngoại thất nhanh, mang lại thành công cho EXTREMIS

Công việc thiết kế hàng ngày trên các phần mềm CAD có đang khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt? Việc phải thực hiện hàng ngàn thao tác trên máy tính có đang cản...

Công việc thiết kế hàng ngày trên các phần mềm CAD có đang khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt? Việc phải thực hiện hàng ngàn thao tác trên máy tính có đang cản trở thời gian phát huy những ý tưởng sáng tạo, nhất là đối với những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp? Hãy xem khả năng hỗ trợ thiết kế ngoại thất nhanh của phần mềm SOLIDWORKS đã giúp công ty Extremis đạt được thành công như thế nào?

Extremis – Nhà sản xuất đồ gỗ ngoại thất

Extremis là một nhà sản xuất đồ gỗ ngoại thất. Công ty có trụ sở tại Bỉ tạo ra và xây dựng những bộ đồ gỗ trang trí sáng tạo cho các khu vườn, sân hiên và không gian công cộng. Liên tục giành giải thưởng thiết kế, họ là một công ty đã quen với thành công.
Hơn nữa, công ty có thành tích như vậy một phần thuộc về SOLIDWORKS.

Phần mềm SOLIDWORKS thiết kế ngoại thất nhanh, mang lại thành công cho EXTREMIS

Thiết kế ngoại thất nhanh là một yếu tố quan trọng của thành công

Thiết kế sáng tạo và sản phẩm chất lượng cùng với kế hoạch chính xác đưa thương hiệu của nhà sản xuất lên một cấp độ khác. Extremis là bậc thầy về điều này, đó là lý do tại sao họ sử dụng phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD để thiết kế các sản phẩm của họ. Bản sao chính xác giống như thật của vật liệu có nghĩa là họ có thể thiết kế mọi khía cạnh của sản phẩm trong phần mềm.
Khả năng tinh chỉnh các thiết kế một cách nhanh chóng tăng tốc quá trình thiết kế rất lớn, giúp tiết kiệm hàng giờ đồng hồ. Nhóm của Extremis có thể thử các vật liệu khác nhau chỉ bằng một nút bấm. SOLIDWORKS với khả năng sáng tạo để cải thiện sản phẩm của họ trong một phần nhỏ thời gian cần thiết để sản xuất một nguyên mẫu.

Phần mềm SOLIDWORKS thiết kế ngoại thất nhanh, mang lại thành công cho EXTREMIS

Extremis đã sử dụng những giải pháp nào của SOLIDWORKS?

Nói về các nguyên mẫu, Extremis nhận thấy rằng việc thiết kế của họ trong phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD có nghĩa là giảm chất thải rất lớn. Việc có các kế hoạch sản xuất ngoại thất trong SOLIDWORKS sẽ tránh được sự phức tạp và rủi ro trong thiết kế – và một kế hoạch chi tiết ảo có chi phí thấp hơn đáng kể so với một nguyên mẫu vật lý.
Với thông tin xây dựng và mọi bộ phận cấu thành được tích hợp trong phần mềm, Extremis có thể giao tiếp trực tiếp và trực quan với các nhà cung cấp về các bộ phận chính xác cần thiết mà không có nguy cơ xảy ra lỗi.

Tuy nhiên, không có vấn đề gì về năng suất, phương pháp sản xuất của Extremis sử dụng công nghệ máy CNC, một bộ công cụ máy tính phức tạp để thực hiện các thiết kế phức tạp theo lệnh. SOLIDWORKS là chìa khóa để các thiết kế có thể được thực hiện nhanh chóng và chính xác bằng máy.
Thiết kế ngoại thất thành công cần đến những phần mềm render tốc độ cao và chất lượng. Extremis tận dụng tối đa các khía cạnh tiếp thị của SOLIDWORKS Visualize. Với các kết xuất quang học giống như thật được lấy thẳng từ CAD, đây là một cách thông minh và tiết kiệm để tạo ra những bức ảnh đẹp mắt về các sản phẩm xuất hiện. Điều đó cực kỳ quan trọng đối với một sản phẩm được xây dựng trên sự cân bằng về chức năng và kiểu dáng.

Từ thiết kế đến kế hoạch chi tiết đến tiếp thị và sản xuất, SOLIDWORKS tự hào đã hỗ trợ các công cụ của Extremis cho sự kết hợp với nhau.

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 HCM: 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/    https://camsolutions.vn/  Email: media@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Ứng dụng GstarCAD Mechanical trong ngành cơ khí chế tạo

  GstarCAD Mechanical là phần mềm thiết kế và vẽ chuyên nghiệp được chế tạo đặc biệt cho lĩnh vực cơ khí chế tạo. Cho dù bạn đang phải đối mặt với loại nhiệm vụ thiết kế nào, GstarCAD Mechanical sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS ROUTING là gì?

  Với SOLIDWORKS Routing, bạn sẽ tận hưởng hiệu quả thiết kế cao hơn, thiết kế tốt hơn, độ chính xác của BOM được cải thiện, thời gian tiếp thị nhanh hơn và chi phí thấp hơn.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm SOLIDWORKS mới nhất năm 2020

  SOLIDWORKS bao gồm một loạt các giải pháp hỗ trợ tổng thể cho toàn bộ quy trình từ thiết kế đến sản xuất, quản lý dữ liệu, hướng dẫn lắp ráp, công cụ đo kiểm sản phẩm và tạo tài liệu kỹ thuật, video cho quảng cáo, bán hàng. SOLIDWORKS là sản phẩm nổi tiếng thế giới, hiện được dùng phổ biến tại Việt Nam.
  Chi tiết
 •  
   

  Collaborative Designer for SOLIDWORKS là gì?

  Collaborative Designer for SOLIDWORKS kết nối SOLIDWORKS 3D CAD với nền tảng 3DEXPERIENCE®. Nhà thiết kế có thể lưu dữ liệu thiết kế của SOLIDWORKS một cách an toàn và truy cập nó bất cứ lúc nào bằng trình duyệt
  Chi tiết
 •  
   

  Structure Designer - Giải pháp mô phỏng tuyến tính tĩnh SIMULIA

  Structure designer là giải pháp mở rộng của SOLIDWORKS Simulation dựa trên đám mây tích hợp chặt chẽ và giải quyết vấn đề vật lý phức tạp.
  Chi tiết
 •  
   

  Giáo trình SOLIDWORKS surface nâng cao: những kỹ năng có thể bạn chưa biết - Part 1

  Khi đến với thiết kế sản phẩm bằng phần mềm SOLIDWORKS, các công cụ mô hình hóa bề mặt có thể giúp người dùng tạo ra các hình dạng và hình học khác nhau một cách dễ dàng. Dưới đây là một số tùy chọn trong surface nâng cao mà bạn có...
  Chi tiết