Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

Cải thiện hệ sinh thái sản xuất cho các doanh nghiệp lớn Việt Nam

Cải thiện hệ sinh thái sản xuất là vấn đề đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm trước những thách thức của nền sản xuất công nghiệp mới. Hãy cùng ViHoth và SOLIDWORKS DS trao đổi, thảo luận và tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Cải thiện hệ sinh thái sản xuất cho các doanh nghiệp lớn Việt Nam

ViHoth Corporation là doanh nghiệp uy tín lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ các giải pháp tổng thể về CAD/CAM/CAE/PLM/CNC & 3D PRINTING tại Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 tới nay, ViHoth đã tư vấn và hỗ trợ giải pháp kỹ thuật áp dụng tại hàng trăm nhà máy, doanh nghiệp thuộc nhiều ngành công nghiệp, dịch vụ, xây dựng…

Là đối tác phân phối uy tín của SOLIDWORKS Dassault Systèmes, ViHoth đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển cộng đồng người dùng SOLIDWORKS Việt Nam, triển khai các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Đứng trước yêu cầu đổi mới mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và trước sức cạnh tranh ngày càng lớn của nền kinh tế hội nhập của các doanh nghiệp Việt, ViHoth phối hợp với SOLIDWORKS DS tổ chức hội thảo với chủ đề:

MANUFACTURING ECOSYSTEM FOR LARGE VIETNAMESE ENTERPRISE

Thời gian: 14h00 – 19h00, Thứ Năm, ngày 22/8/2019

Địa điểm: Aquaria Restaurant & Cafe’, Mỹ Đình, Hà Nội

ViHoth trân trọng kính mời các nhà lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam tham dự hội thảo!

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 

🔑 Làm thế nào để cải thiện hệ sinh thái sản xuất NÂNG CAO NĂNG LỰC SẢN XUẤT cho doanh nghiệp Việt Nam?

Các chuyên gia của SOLIDWORKS DS và ViHoth Corporation sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các giải pháp tiên tiến giúp doanh nghiệp:

Cải tiến quy trình làm việc để nâng cao hiệu suất và năng suất sản xuất:

Quy trình sản xuất tinh gọn, hiệu quả là một vấn đề không nhỏ đối với các doanh nghiệp Việt. Những quy trình làm việc lặp lại không chỉ mất năng suất, thời gian, chi phí. Quy trình làm việc chưa thông suốt dẫn đến hiệu quả công việc chưa cao, thông tin dữ liệu bị thất thoát hoặc truyền đạt không được đầy đủ giữa các phòng, bạn.

Cải thiện hợp tác sản xuất – hợp tác sản xuất với đối tác, khách hàng, nhà cung cấp:

Có phải các quá trình hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt vẫn đang thường gặp phải các vấn đề về trao đổi thông tin, dữ liệu, yêu cầu… Thường phải xảy ra việc phải check lại thông tin giữa các phòng ban để truyền đạt lại với phía đối tác. Và ngay cả giữa đối tác – khách hàng – nhà cung cấp vẫn thường phát sinh vấn đề do thông tin dữ liệu không đầy đủ? Làm thế nào để giải quyết hiệu quả những vấn đề này? Lợi ích mang lại sẽ là nhiều hơn những đơn hàng mới.

Cải tiến chất lượng sản phẩm:

Trong nền sản xuất công nghiệp công nghệ cao, cạnh tranh về chất lượng sản phẩm sẽ được đặt lên hàng đầu. Đánh giá chất lượng sản phẩm thông minh, từ lâu đã có những công cụ hỗ trợ mô phỏng ảo ngay từ khâu thiết kế. Mặc dù vậy, yêu cầu mô phỏng, đánh giá thiết kế chưa được các doanh nghiệp Việt quan tâm đúng mức. Các giải pháp mô phỏng ảo của SOLIDWORKS sẽ giúp cho việc xác nhận thiết kế đảm bảo được những tiêu chuẩn kỹ thuật  kết hợp với tính thẩm mỹ, tối ưu vật liệu.

Cắt giảm chi phí sản xuất:

Những công đoạn thủ công và lặp lại đang hàng ngày tiêu tốn thời gian, tiền của từ doanh nghiệp, khiến các dự án trở nên chậm chạp hơn. Xây dựng quy trình làm việc được tối ưu là một giải pháp hiệu quả để cắt giảm chi phí sản xuất. Và các giải pháp mô phỏng ảo cũng giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí sản xuất mẫu thử, thời gian cho những việc làm sai, hoặc lặp lại.

Tăng tốc đổi mới:

Rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường là điều kiện quan trọng để doanh nghiệp có thể đầu tư thời gian cho nghiên cứu phát triển sản phẩm. Trong khi nền sản xuất mới ngày càng yêu cầu cạnh tranh về thời gian, khả năng đáp ứng những yêu cầu riêng biệt.

 • Hội thảo cũng là cơ hội gặp gỡ trao đổi với chuyên gia và giao lưu với các nhà quản lý, các lãnh đạo doanh nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam.
 • Các câu chuyện thành công của khách hàng áp dụng SOLIDWORKS Simulation và SOLIDWORKS PDM để vượt lên những thách thức trong cạnh tranh, tối ưu tỉ suất lợi nhuận, trở thành những doanh nghiệp xuất sắc trong ngành.

 

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

 

Thời gianNội dungNgười trình bày
14:00 – 14:05 Phát biểu chào mừng MC Ms Mary Nguyen
14:05 – 14:25 SOLIDWORKS Smart Design to Manufacturing Mr Jason Dang

Sales Director, ViHoth

14:25 – 14:55 Xu hướng hợp tác sản xuất – Tại sao nên áp dụng   SOLIDWORKS PDM Mr Hock Chuan

SOLIDWORKS DS

14:55 – 15:15 Cách thức làm việc với SOLIDWORKS PDM để tối ưu quy trình giao tiếp kỹ thuật sản phẩm

Câu chuyện thành công

Ms Nguyen Van Lang

Technical Director, ViHoth

15:15 – 16:00 Tiệc trà
16:00 – 16:50 SOLIDWORKS Simulation –  Các giải pháp mô phỏng ảo cho tối ưu thiết kế sản phẩm, nâng cao hiệu suất, chất lượng sản xuất

Câu chuyện thành công

 Mr Do Van Tien

SOLIDWORKS Expert, ViHoth

17:00 – 19:00 Gala Dinner

 

SOLIDWORKS DS và ViHoth Corporation hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

Trân trọng,

ViHoth Corporation

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện hoặc đăng ký tham dự, hợp tác, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3797 0256                         Hotline: 0982 018 497

Website: http://www.vihothcom                  Email: media@vihoth.com

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hướng dẫn lập trình gia công 4 trục – trục B trên phần mềm SolidCAM

  Hướng dẫn lập trình gia công 4 trục – trục B trên phần mềm SolidCAM là chủ đề Livestream số 41 trên Facebook Page SolidCAM Việt Nam. Hãy cùng các chuyên gia SolidCAM của ViHoth tham gia trong...
  Chi tiết
 •  
   

  Quản lý dữ liệu sản phẩm - Những lỗ hổng và hậu quả. Giải pháp hữu hiệu từ SOLIDWORKS PDM.

  Quản lý dữ liệu sản phẩm là việc rất cần thiết để tránh mất hoặc thất lạc dữ liệu sản phẩm có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Các chu kỳ phát triển sản phẩm trở nên lâu hơn do thời gian sao chép dữ liệu bị mất hoặc thất lạc. Khi...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua Inventor CAM iMachining 2D, iMachining 3D giá rẻ nhất năm!

  Sử dụng công nghệ Technology Wizard độc quyền, thông minh của iMachining, InventorCAM sẽ đưa ra các phỏng đoán bằng cách điều chỉnh tự động các điều kiện cho ra giá trị gia công tối ưu.
  Chi tiết
 •  
   

  Tặng Post Processor SolidCAM cho máy CNC cũ hệ điều khiển Fanuc

  Cơ hội tuyệt vời cho tất cả những ai đang sử dụng máy CNC cũ hệ điều khiển Fanuc đang gặp phải rắc rối với phần mềm lập trình gia công CAM. ViHoth Corporation gửi tặng post processor SolidCAM (hoàn toàn miễn phí) để giúp bạn có thể...
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp gia công khuôn mẫu tổng thể - Tech talk & Test cut khuôn thực tế

  Hiện nay, ngành khuôn mẫu đang phát triển mạnh ở Việt Nam. Để giúp khách hàng giải quyết tốt những thách thức trong ngành công nghiệp khuôn mẫu là độ tinh, độ chính xác bề mặt và tối ưu thời gian gia công, ViHoth Corporation, đại diện...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth Corporation phân phối myCADtools tại Việt Nam

  ViHoth Corporation, công ty uy tín trong lĩnh vực giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE/PLM/CNC & 3D Printers công bố trở thành đơn vị phân phối phần mềm myCADtools tại Việt Nam chính thức từ ngày 1.11.2019.Trước đó, tại sự kiện SOLIDWORKS...
  Chi tiết