Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Những tính năng nổi bật trong dotCover

dotCover là công cụ kiểm tra đơn vị và kiểm tra mã .NET hoạt động ngay trong Visual Studio và trong JetBrains Rider , giúp bạn biết mã của mình được kiểm tra đơn vị bao phủ ở mức độ nào, cung cấp các cách tuyệt vời để trực quan hóa phạm vi mã và sẵn sàng Tích hợp liên tục. dotCover tính toán và báo cáo mức độ phù hợp của mã mức câu lệnh trong các ứng dụng nhắm mục tiêu .NET Framework , .NET Core , Mono và Mono cho Unity.

dotCover là công cụ kiểm tra đơn vị và kiểm tra mã .NET

dotCover là công cụ kiểm tra đơn vị và kiểm tra mã .NET

Tổng hợp các tính năng trong dotCover

Tích hợp với Visual Studio và JetBrains Rider

dotCover là một phần bổ sung cho Visual Studio và JetBrains Rider, mang lại cho bạn lợi thế trong việc phân tích và trực quan hóa phạm vi mã mà không cần rời khỏi trình chỉnh sửa mã. Điều này bao gồm chạy thử nghiệm đơn vị và phân tích kết quả phù hợp ngay trong IDE, cũng như hỗ trợ các chủ đề màu khác nhau, biểu tượng và menu mới.

dotCover hỗ trợ Visual Studio 2010 — 2019 và JetBrains Rider 2018.2 trở lên.

dotCover hỗ trợ Visual Studio 2010 — 2019 và JetBrains Rider 2018.2

dotCover hỗ trợ Visual Studio 2010 — 2019 và JetBrains Rider 2018.2

Hoạt động trên Windows, macOS và Linux

Là một phần của Visual Studio hoặc JetBrains Rider trên Windows, dotCover hỗ trợ các dự án nhắm mục tiêu .NET Framework 1.0 – 4.7 và .NET Core 1.0 – 3.0. Trên macOS và Linux, dotCover chỉ có thể được sử dụng như một phần của JetBrains Rider để phân tích phạm vi mã trong các dự án nhắm mục tiêu .NET Core 1.0 – 3.0, Mono 5.10 trở lên và Mono cho Unity 2018.3 trở lên.

Chạy và quản lý các bài kiểm tra đơn vị

dotCover đi kèm với một trình chạy thử nghiệm đơn vị mà nó chia sẻ với một công cụ JetBrains khác dành cho các nhà phát triển .NET, ReSharper .

Trình chạy hoạt động trong Visual Studio / JetBrains Rider, cho phép quản lý kiểm tra đơn vị thông qua các phiên và hỗ trợ nhiều khung kiểm tra đơn vị, cụ thể là MSTest, NUnit, xUnit (tất cả đều có sẵn) và MSpec (thông qua plugin).

Thử nghiệm liên tục

dotCover hỗ trợ kiểm tra liên tục: một quy trình kiểm tra đơn vị hiện đại nhờ đó dotCover chỉ ra nhanh chóng kiểm tra đơn vị nào bị ảnh hưởng bởi những thay đổi mã mới nhất của bạn và tự động chạy lại các kiểm tra bị ảnh hưởng cho bạn.

Dựa trên tùy chọn của bạn, dotCover có thể chạy các thử nghiệm bị ảnh hưởng khi lưu tệp, khi xây dựng giải pháp của bạn hoặc ngay sau khi bạn yêu cầu dotCover làm như vậy một cách rõ ràng.

Chế độ thử nghiệm liên tục có thể được bật cho bất kỳ phiên thử nghiệm đơn vị nào: bằng cách này, bạn có thể chọn thử nghiệm nào bạn muốn chạy liên tục và thử nghiệm nào sẽ chạy theo cách truyền thống.

Phạm vi kiểm tra đơn vị

Một trường hợp sử dụng chính của dotCover là phân tích phạm vi kiểm tra đơn vị — nghĩa là tìm ra phần nào của logic nghiệp vụ ứng dụng được kiểm tra đơn vị và phần nào không.

Cùng với kết quả chạy thử nghiệm đơn vị, dotCover hiển thị cây bao phủ cho biết mức độ kỹ lưỡng của một dự án, không gian tên, loại hoặc thành phần loại được bao phủ bởi các thử nghiệm đơn vị.

Làm nổi bật vùng phủ sóng trong Visual Studio và JetBrains Rider

Để trực quan hóa dữ liệu về mức độ phù hợp, dotCover có thể đánh dấu các dòng mã ngay trong trình chỉnh sửa mã. Có một tùy chọn để chuyển đổi giữa đánh dấu đánh dấu và nền màu hoặc để hiển thị cả hai.

Lưu ý rằng phần tô sáng không chỉ hiển thị mã được che và chưa được khám phá mà còn cả kết quả của các bài kiểm tra đơn vị bao gồm. Màu xanh lá cây có nghĩa là các bài kiểm tra vượt qua trong khi màu đỏ cho biết rằng ít nhất một bài kiểm tra bao gồm câu lệnh không thành công. Màu xám hiển thị mã chưa được khám phá.

Điều hướng đến các bài kiểm tra bao quát

dotCover cung cấp một lệnh (và một phím tắt) để phát hiện những kiểm tra nào bao gồm một vị trí cụ thể trong mã, có thể là một lớp, phương thức hoặc thuộc tính.

Bạn có thể gọi lệnh từ trình soạn thảo văn bản Visual Studio hoặc từ dạng xem Cây phủ sóng của dotCover .

Bạn có thể điều hướng từ cửa sổ bật lên liệt kê các bài kiểm tra bao gồm bất kỳ bài kiểm tra nào trong số này. Ngoài ra, bạn có thể chạy chúng ngay lập tức hoặc thêm vào phiên kiểm tra đơn vị hiện có.

Chế độ xem Điểm nóng

Chế độ xem Điểm nóng được thiết kế để giúp bạn xác định các phương pháp rủi ro nhất trong giải pháp của mình. Điểm nóng được tính theo độ phức tạp chu kỳ cao và phạm vi kiểm tra đơn vị thấp của các phương pháp.

bộ lọc bảo hiểm

Đôi khi, bạn không muốn biết toàn bộ giải pháp về dữ liệu bao phủ. Ví dụ: bạn có thể không quan tâm đến số liệu thống kê về phạm vi bảo hiểm cho mã được đánh dấu bằng ObsoleteAttributehoặc một dự án kế thừa cụ thể.

Trong trường hợp này, bạn có thể đặt bộ lọc phạm vi toàn cầu hoặc giải pháp cụ thể dựa trên tên dự án, không gian tên, loại hoặc loại thành viên. Bộ lọc thuộc tính cũng có sẵn để hạn chế việc thu thập thông tin về phạm vi đối với mã được đánh dấu (hoặc không được đánh dấu) với các thuộc tính nhất định.

Loại trừ các nút khỏi cây phủ sóng

Là một giải pháp thay thế cho các bộ lọc mà bạn thiết lập trước hoặc bạn áp dụng cho bất kỳ giải pháp nào bạn mở, bạn có thể loại trừ các mục khỏi kết quả báo cáo khi bạn làm việc với chúng.

Khi bạn đã thu thập dữ liệu phạm vi, bạn có thể chọn loại trừ một nút cụ thể khỏi cây phạm vi (và tùy chọn tạo bộ lọc phạm vi vĩnh viễn). Ngay sau khi bạn thực hiện việc này, dotCover sẽ ngay lập tức tính toán lại số liệu thống kê về mức độ phù hợp.

Nhiều định dạng báo cáo

dotCover giúp xử lý dữ liệu vùng phủ sóng theo cách bạn cần.

Việc xuất sang một số định dạng, bao gồm HTML, XML, JSON và XML cho NDepend cho phép bạn chia sẻ các báo cáo về mức độ phù hợp với những người còn lại trong nhóm hoặc chuyển thông tin mức độ phù hợp cho các dịch vụ bên ngoài.

Bảo hiểm mã cho thử nghiệm thủ công

Là một giải pháp thay thế cho phạm vi kiểm tra đơn vị, dotCover có thể chạy phân tích phạm vi trên các ứng dụng .NET được thực thi từ Visual Studio.

Điều này cho phép kỹ sư QA thực hiện một tình huống sử dụng và kiểm tra xem phần nào của mã thực sự được thực thi trong trường hợp sử dụng này. Lưu và hợp nhất ảnh chụp nhanh vùng phủ sóng hỗ trợ thực hiện các trường hợp thử nghiệm không tầm thường.

Phân tích phạm vi như một phần của Tích hợp liên tục

dotCover rất phù hợp với các máy chủ Tích hợp liên tục, nổi bật nhất là sản phẩm riêng của JetBrains, TeamCity 

Trước hết, thông qua bổ trợ TeamCity cho Visual Studio, dotCover có thể lấy dữ liệu về vùng phủ sóng từ máy chủ TeamCity — mà không cần chạy phân tích vùng phủ sóng trên máy cục bộ.

Mặt khác, công cụ phân tích phạm vi phủ sóng dotCover được tích hợp trong phiên bản miễn phí của TeamCity, giúp lên lịch chạy phạm vi phủ sóng như một phần của quy trình Tích hợp liên tục và tạo báo cáo phủ sóng phía máy chủ. TeamCity hiểu đầu ra của trình chạy bảng điều khiển dotCover và làm nổi bật các lỗi và cảnh báo của nó trong nhật ký xây dựng.

Website: www.vihoth.com
 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Ngôn ngữ .NET là gì? Ưu nhược điểm

  Ngôn ngữ .NET là ngôn ngữ lập trình được nhiều lập trình viên lựa chọn khi mới bước vào nghề. Vì sao ngôn ngữ này được ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu về ngôn ngữ .Net và ưu nhược điểm trong bài viết dưới đây. Ngôn ngữ .Net là...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Datalore là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm Datalore giúp việc cung cấp thông tin chi tiết và trợ giúp khoa học dữ liệu Và việc kinh doanh các nhóm làm việc cùng nhau cực kỳ hiệu quả.Datalore hợp lý hóa việc cung cấp thông tin chi tiết và trợ giúp phân tích dữ liệu...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi các unit tests ở mức độ nào. dotCover tính toán và báo cáo...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

  YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ. Với loại dự án Helpdesk mới, những cải tiến đáng kể dành cho đại lý hỗ trợ và khả năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển