Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Mua SOLIDWORKS 2020 bản quyền nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp và người dùng

ViHoth là đại lý phân phối ủy quyền phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam của Dassault Systemes - Hãng phần mềm thiết kế 3D CAD hàng đầu thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS chính hãng với sự hỗ...

ViHoth là đại lý phân phối ủy quyền phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam của Dassault Systemes – Hãng phần mềm thiết kế 3D CAD hàng đầu thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS chính hãng với sự hỗ trợ tốt nhất.

Mua SOLIDWORKS 2020 bản quyền có nhiều lợi ích nhất vì sao?

Ở thời điểm hiện tại, SOLIDWORKS 2020 là phiên bản mới nhất với tính năng và hiệu suất sử dụng cao nhất.
SOLIDWORKS 2020 đặt trọng tâm vào việc cải thiện hiệu suất khi làm việc với các lắp ghép lớn, lắp ghép có kích thước lớn, những lắp ghép lớn khi cần chạy phân tích, mô phỏng (Simulation). Dĩ nhiên, để tối ưu hiệu suất làm việc, bạn cần đảm bảo cấu hình máy tính theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
Xem thêm:
Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SOLIDWORKS 2020
Các tính năng mới nổi bật của SOLIDWORKS 2020
Ba lí do để nâng cấp lên phiên bản SOLIDWORKS 2020

SOLIDWORKS 2020 là phiên bản quan trọng đánh dấu bước chuyển của SOLIDWORKS với nền tảng 3DEXPERIENCE. Với nền tảng, các công nghệ mạnh nhất và khả năng trực quan có thể truy cập trong cùng một môi trường, cho dù trên cơ sở hoặc trên đám mây, trên máy trạm của bạn hoặc trên thiết bị di động. Nếu bạn là một người dùng SOLIDWORKS với máy tính để bàn, bạn có thể tự động đẩy các bản cập nhật của các mô hình của mình lên nền tảng thay vì chuyển sang email, phần mềm quản lý dữ liệu sản phẩm hoặc các công cụ nhắn tin khác để đảm bảo các thay đổi của bạn không bị mất.

Mua SOLIDWORKS 2020 bản quyền nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp và người dùng

Mua SOLIDWORKS bản quyền, hãy chọn thương hiệu uy tín và dịch vụ tốt nhất!

Khi doanh nghiệp đầu tư khoản tiền hàng trăm triệu để mua bản quyền phần mềm, đó là con số không hề nhỏ, vì thế hãy quan tâm đến những lợi ích giá trị gia tăng mà một giải pháp kỹ thuật có thể mang về cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích lớn hơn gấp bội.

– Mua phần mềm SOLIDWORKS 2020 bản quyền từ đại lý phân phối SOLIDWORKS

Trong quá trình sử dụng phần mềm có rất nhiều khả năng có thể xảy ra: cần hỗ trợ cài đặt lại license (do cài lại lại Win, lỗi phần mềm, máy tính hỏng), chuyển đổi license sáng một máy tính khác… Trường hợp xảy ra những vấn đề này, đại lý ủy quyền chính hãng của SOLIDWORKS mới có khả năng giúp bạn xử lý một cách nhanh nhất và có trách nhiệm nhất.

– Khóa đào tạo SOLIDWORKS bài bản, chuyên nghiệp theo chương trình chính hãng:

Tại ViHoth, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các khóa đào tạo SOLIDWORKS theo chương trình chuẩn của Dassault Systemes. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật SOLIDWORKS của chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ cao cấp theo hệ thống đánh giá tiêu chuẩn toàn cầu của SOLIDWORKS. Điều này giúp mang lại lợi ích và lợi thế cho khách hàng SOLIDWORKS.

– Hỗ trợ kỹ thuật online và offline, nhanh chóng, kịp thời với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ViHoth tự hào là đối tác phân phối lâu năm của Dassault Systemes và các thương hiệu nổi tiếng về CAD/CAM/CAE. Với bề dày kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong các ngành, lĩnh vực công nghiệp khác nhau từ năm 2008, ViHoth nhận được sự tin tưởng và đánh giá tốt từ các khách hàng của chúng tôi, trong đó có nhiều doanh nghiệp global.

Mua SOLIDWORKS 2020 bản quyền nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp và người dùng

– ViHoth hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng đội ngũ thiết kế và sử dụng các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS với kỹ năng chuyên nghiệp và chuyên môn thiết kế để giải quyết các bài toán kỹ thuật với hiệu suất, chất lượng tốt nhất.

– ViHoth cung cấp một mạng lưới hỗ trợ người dùng, khách hàng của chúng tôi một cách nhanh chóng và thân thiện.
Kênh Youtube: ViHoth – Training CAD/CAM/CAE, ViHothVN: cung cấp các video hướng dẫn kỹ thuật SOLIDWORKS và các giải pháp phần mềm CAD/CAM/CAE.
Facebook Page Phần mềm SOLIDWORKS ViHoth: Livestream hướng dẫn kỹ thuật SOLIDWORKS vào thứ 4 hàng tuần.

– Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng: thân thiện, nhiệt tình và chu đáo.

Mua SOLIDWORKS bản quyền tại ViHoth Corporation để được giới thiệu, hướng dẫn và khai thác các dịch vụ giá trị gia tăng mà SOLIDWORKS và ViHoth mang đến cho doanh nghiệp và người dùng.

Những giải pháp SOLIDWORKS nào được người dùng lựa chọn nhiều nhất, bán chạy nhất?

SOLIDWORKS 3D CAD
– Với nhu cầu thiết kế 3D cơ bản thì SOLIDWORKS Standard là lựa chọn phù hợp.
– Những khách hàng thiết kế cụm lắp ghép, chi tiết máy phức tạp… thì SOLIDWORKS Professional giúp giải quyết tốt hơn, thêm nhiều các tính năng hỗ trợ cho thiết kế chuyên nghiệp như: bộ thư viện (với hơn 1 triệu thành phần tiêu chuẩn), costing tools, Advanced Photorealistic Rendering (PhotoView 360), thiết kế ngược, Phân tích tự động dung sai Stack-up, Phối hợp ECAD/MCAD…
SOLIDWORKS Premium là được gọi là giải pháp “lá cờ đầu” của SOLIDWORKS, hỗ trợ toàn diện cho thiết kế 3D cơ khí – mô phỏng – đường ống – tích hợp thiết kế điện và thiết kế bản mạch điện tử.

SOLIDWORKS PDM – Product Data Management

Phần mềm SOLIDWORKS PDM – Product Data Management là giải pháp quản lý dữ liệu doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả, có thể áp dụng cho bất cứ hệ thống dữ liệu CAD từ định dạng nào cũng như các dữ liệu Microsoft khác. Sử dụng SOLIDWORKS PDM, doanh nghiệp có điều kiện để quy chuẩn hệ thống dữ liệu và tìm kiếm dữ liệu sản phẩm nhanh chóng, an toàn, bảo mật.

SOLIDWORKS Simulation

Bộ công cụ mô phỏng toàn diện của phần mềm SOLIDWORKS Simulation cho phép nhà thiết kế và kỹ sư đánh giá hiệu suất, cải thiện chất lượng và thúc đẩy đổi mới sản phẩm. Thiết lập các kịch bản trong thế giới thực để kiểm tra các sản phẩm…

Xem thêm các khóa đào tạo của chúng tôi tại đây.

Mua phần mềm SOLIDWORKS 2020 bản quyền với nhiều ưu đãi và lợi ích

– Với mỗi license mua mới SOLIDWORKS 2020 bản quyền, khách hàng được tặng miễn phí tài khoản Mysolidworks Professional (trị giá 360 USD) để truy cập hàng ngàn giờ học SOLIDWORKS online trong đó có các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế.
– Mua từ phiên bản SOLIDWORKS Professional trở lên và luôn duy trì Subscription để được sử dụng miễn phí: SOLIDWORKS Visualize Standard và SOLIDWORKS CAM Standard, 3DExpert for SOLIDWORKS, Live part for SOLIDWORKS.
– Sách học SOLIDWORKS do ViHoth biên soạn.

– Hướng dẫn quản lý bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

ViHoth Corp – Đại lý phân phối SOLIDWORKS chính hãng tại Việt Nam.
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng HCM: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Văn phòng ĐN: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: +84-24-3797.0256 Hotline: 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/ Email: info@vihoth.com

 




TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  So sánh AutoCAD Electrical và SOLIDWORKS Electrical

  Thiết kế điện thì AutoCAD Electrical và SOLIDWORKS Electrical phần mềm nào tốt hơn? Cùng so sánh các tính năng, đặc điểm và lợi ích của hai phần mềm thiết kế điện và lựa chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Tải SOLIDWORKS 2020 và SolidCAM bộ cài đầy đủ và mới nhất

  Tải SOLIDWORKS 2020 và SolidCAM bộ cài đầy đủ và mới nhất. Dùng thử để đánh giá và trải nghiệm giải pháp tích hợp CAD/CAM tiên tiến, "cặp đôi công nghệ" được các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam sử dụng phổ biến, mang lại thay đổi...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

  100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp với SOLIDWORKS, SWOOD và Dell - Livestream 19.6.2021

  Việt Nam là nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn thứ hai ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và đứng thứ năm trên thế giới, sau Trung Quốc, Đức, Ý... Trong khi nguồn nguyên liệu hạn chế và thị trường còn nhiều triển vọng, các nhà sản xuất nội thất gỗ cần các giải pháp kỹ thuật tiên tiến để nâng cao giá trị sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc sử dụng SolidCAM cho sản xuất quốc phòng

  Một đánh giá cạnh tranh đã được tiến hành giữa các phần mềm PowerMill, HyperMill, CATIA CAM và SolidCAM. Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc cuối cùng đã lựa chọn sử dụng SolidCAM...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

  Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một...
  Chi tiết