Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SolidPlant 3D 2016 - Những tính năng tiêu biểu

Đa định vị định tuyến (Multi route navigator)

Đây là tính năng nâng cao vô cùng độc đáo của SolidPlant 3D 2016. Người dùng sẽ tránh mắc phải các lỗi khi đặt đường ống dẫn vào sai vị trí.

Tính năng này cung cấp cho người dùng khả năng xem hình ảnh lớn của toàn bộ hệ thống đường ống sẽ được đặt trong mô hình. Chỉ với một nhấp chuột duy nhất người dùng sẽ nhận được một bản xem trước của tất cả các đường ống trong nhà máy đang thiết kế bằng cách tự động lấy dữ liệu từ bản vẽ SolidPlant 3D P&ID. Thậm chí có thể di chuyển xung quanh thiết bị hoặc cấu trúc để có một tầm nhìn tốt hơn về cách các đường ống sẽ được định tuyến. Tiết kiệm lượng lớn thời gian, làm giảm sai sót và bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi cách thức sử dụng của SolidPlant lại đơn giản, dễ dàng đến vậy!

Tự động sắp xếp bản vẽ tổng thể (AutoGA – General Arrangement Drawing)

Tính năng tiên tiến này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi tạo các bản vẽ GA (General Arrangement). SolidPlant AutoGA sẽ tạo bản vẽ 2D GA tự động với kích thước đầy đủ và thông tin cần thiết khác. Tất cả thông số cũng là hoàn toàn có thể tùy biến.

Cập nhật Bi-directional

Tính năng mong muốn nhất đã có trên SolidPlant 3D 2016. Dữ liệu mô hình 3D và P&ID bây giờ được đồng bộ. Cho dù bạn thêm, xóa hoặc chỉnh sửa bất cứ thứ gì trong mô hình 3D, chương trình sẽ có một cảnh báo nhắc nhở ở phía P&ID khi bạn tải lại dự án.

Nguyên tắc đó cũng đi theo cách ngược lại: Bạn sẽ được thông báo trong mô hình 3D khi bạn thay đổi các dữ liệu P&ID.

ViHoth

//vihoth.com/detail/213/136/solidplant-3d-2016—nhung-tinh-nang-tieu-bieu.html

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SolidPlant P&ID giải pháp thiết kế thông minh

  SolidPlant P&ID làm việc cho bạn thông minh hơn như thế nào? Tạo, chỉnh sửa, quản lý, tạo sơ đồ đường ống và thiết bị đo đạc với SolidPlant P&ID.Được...
  Chi tiết
 •  
   

  6 công cụ SolidPlant giúp thiết kế dự án dễ dàng hơn

  SolidPlant một trong những giải pháp thiết kế đường ống, nhà xưởng được các công ty, khu công nghiệp áp dụng rất nhiều. Tuy nhiên với 6 công cụ SolidPlant dưới đây sẽ hỗ trợ bạn thiết kế dễ dàng hơn bao giờ hết.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Premium - Phần mềm thiết kế 3D cơ khí cao cấp của SOLIDWORKS

  Xu hướng tích hợp trong sản xuất đang đặt ra những yêu cầu cao hơn trong hoạt động thiết kế, vì vậy, trong nhiều trường hợp doanh nghiệp cần một giải pháp thiết kế CAD 3D cao...
  Chi tiết
 •  
   

  MUA PHẦN MỀM CAD GIÁ TỐT

  Phần mềm GstarCAD với lịch sử phát triển hơn 25 năm, có thể giải quyết cho bạn hầu hết các vấn đề về CAD và với thời hạn bản quyền vĩnh viễn. Được phát hành tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 bởi công ty ViHoth Corporation, đơn vị phân phối phần mềm CAD có uy tín và thương hiệu, GstarCAD đã trở thành giải pháp CAD của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực: cơ khí, công nghiệp, xây dựng, điện, điện tử, dịch vụ kỹ thuật...
  Chi tiết
 •  
   

  Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

  Phần mềm GstarCAD 2019 được tối ưu hóa đi kèm với các tính năng mới và cải tiến để rút ngắn các tác vụ khác nhau một cách hiệu quả. Công việc thiết kế CAD 2D và CAD 3D thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn với GstarCAD.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

  ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 10 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn chi tiết về những vấn đề bao quanh mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS tại ViHoth.
  Chi tiết