Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Những tính năng mới của phần mềm SolidPlant 3D 2017

Là phần mềm thiết kế thực sự duy nhất và duy nhất cho SOLIDWORKS về lĩnh vực “plant design”, SolidPlant đã vượt qua được mô hình 3D MCAD tốt nhất vào trong thiết kế nhà máy ngày nay. Các tính năng mới của phần mềm SolidPlant tinh vi, hiện đại sẽ giúp bạn tạo ra mô hình 3D và tất cả các tài liệu sản xuất có liên quan nhanh chóng và dễ dàng. Làm việc với kích thước chính xác cao từ cơ sở dữ liệu đặc biệt của SolidPlant để tránh bất kỳ sai sót nào trong bảng vật liệu và các dữ liệu “out put” khác.

Tính năng mới của phần mềm SolidPlant có gì nổi bật

Xem thêm: 6 công cụ SolidPlant giúp thiết kế dự án dễ dàng hơn

SOLIDWORKS + SolidPlant 3D = Sự kết hợp hoàn hảo cho các kỹ sư thiết kế nhà máy.

Tính năng nâng cao “Smart Route” – Định tuyến thông minh

SolidPlant 2017 làm tăng tính linh hoạt khi làm việc trên đường ống dẫn. Tính năng định tuyến của chúng tôi “Smart Route” giờ đây có thể làm việc trên các phần riêng biệt của cùng một đường dây, thậm chí các đường ống mở và kết nối chúng với nhau bất cứ lúc nào để tạo thành một đường ống hoàn chỉnh. Bằng cách chọn các điểm nối của đường, “Smart Route” sẽ tự động tạo đường tuyến và tạo mô hình 3D, bao gồm tất cả các thành phần từ đặc tả đã chọn.

Sao chép ống

Trong tính năng mới của phần mềm SolidPlant 2017 này, người dùng có khả năng sao chép toàn bộ đường ống, bất kể số lượng các thành phần. Mỗi thành phần (van, mặt bích, ống nối, v.v…) sẽ được sao chép trong khi vẫn giữ liên kết với cơ sở dữ liệu bên dưới. Thẻ của đường ống dẫn mới được sao chép sẽ được tự động cập nhật. Trong các dự án có rất nhiều đường ống điển hình, tính năng này là tiết kiệm thời gian thực.

Có thêm nhiều mẫu thực tế (Realistic Templates)

SolidPlant 2017 đi kèm với các mẫu mô hình thiết bị thực tế hơn cho ngành xử lý nước và thực phẩm và nước giải khát. Ngoài ra, các phụ kiện đường ống và ống dẫn hiện tại cũng đã có sẵn.

Dung lượng nhẹ

Để giảm căng thẳng trên hệ điều hành trong khi làm việc trên một dự án lắp ráp lớn, SolidPlant 2017 có thể làm việc với dung lượng lưu trữ gọn nhẹ. Điều này sẽ làm tăng hiệu suất của hệ thống mà không mất kết nối với cơ sở dữ liệu.

ViHoth – Đại lý phân phối phần mềm SolidPlant

//vihoth.com/detail/229/136/nhung-tinh-nang-moi-cua-phan-mem-solidplant-3d-2017.html

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  6 công cụ SolidPlant giúp thiết kế dự án dễ dàng hơn

  SolidPlant một trong những giải pháp thiết kế đường ống, nhà xưởng được các công ty, khu công nghiệp áp dụng rất nhiều. Tuy nhiên với 6 công cụ SolidPlant dưới đây sẽ hỗ trợ bạn thiết kế dễ dàng hơn bao giờ hết.
  Chi tiết
 •  
   

  SolidPlant và những câu hỏi thường gặp

  SolidPlant và những câu hỏi thường gặp là chuyên mục ViHoth giải đáp những thắc mắc thường niên của các bạn cso quan tâm về phần mềm này. Hỏi: Phần mềm SolidPlant có thể...
  Chi tiết
 •  
   

  200 licenses P&ID 2D và ID 1 năm miễn phí cho người dùng

  SolidPlant hiện cung cấp 2 sản phẩm: SolidPlant P&ID (2D) và SolidPlant 3D. Dành tặng 200 licenses miễn phí 1 năm cho người dùng. Liên hệ ViHoth ngay.
  Chi tiết
 •  
   

  PHẦN MỀM ĐỌC BẢN VẼ 3D CAD VIEWER ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

  3DTascalX, 3D Fovi là những phần mềm đọc bản vẽ 3D CAD Viewer, các phần mềm đọc bản vẽ thiết kế 3D CAD, với tiện ích và chi phí hiệu quả đáp ứng nhu cầu hợp tác đa dạng về 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Premium - Phần mềm thiết kế 3D cơ khí cao cấp của SOLIDWORKS

  Xu hướng tích hợp trong sản xuất đang đặt ra những yêu cầu cao hơn trong hoạt động thiết kế, vì vậy, trong nhiều trường hợp doanh nghiệp cần một giải pháp thiết kế CAD 3D cao...
  Chi tiết
 •  
   

  MUA PHẦN MỀM CAD GIÁ TỐT

  Phần mềm GstarCAD với lịch sử phát triển hơn 25 năm, có thể giải quyết cho bạn hầu hết các vấn đề về CAD và với thời hạn bản quyền vĩnh viễn. Được phát hành tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 bởi công ty ViHoth Corporation, đơn vị phân phối phần mềm CAD có uy tín và thương hiệu, GstarCAD đã trở thành giải pháp CAD của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực: cơ khí, công nghiệp, xây dựng, điện, điện tử, dịch vụ kỹ thuật...
  Chi tiết