Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Giải pháp CAD CAM tích hợp hoàn hảo SOLIDWORKS và SolidCAM

Essai Corporation đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm để kiểm tra độ tin cậy của các mạch IC (chip tích hợp) chỉ sau ba năm áp dụng giải pháp phần mềm 3D CAD SOLIDWORKS + SolidCAM

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM, demo, hỗ trợ kỹ thuật, báo giá, tư vấn mua hàng, vui lòng liên hệ với ViHoth Corp tại đây.

Khách hàng nói gì về gói giải pháp CAD CAM tích hợp SOLIDWORKS + SolidCAM

Essai Corporation

Essai Corporation đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm để kiểm tra độ tin cậy của các mạch IC (chip tích hợp) chỉ sau ba năm áp dụng SOLIDWORKS + SolidCAM. Essai hiện được tạp chí San Jose Business Journal bình chọn là một trong những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất trong thung lũng Silicon của California.

Deniz Valle, Giám đốc Điều hành của Essai: “Vì SolidCAM hoàn toàn tích hợp trong SOLIDWORKS CAD, chúng tôi đang thực sự xây dựng chương trình CAM của chúng tôi trong SOLIDWORKS. Cách tiếp cận này rút ngắn thời gian lập trình, cung cấp khả năng chỉnh sửa hình học lớn hơn và quyền thao tác để sản xuất, và cung cấp một công cụ phổ biến để hỗ trợ tương tác giữa các kỹ sư thiết kế với kỹ sư sản xuất. Cách tiếp cận tích hợp tạo điều kiện thảo luận và giải quyết các vấn đề về sản xuất, bởi vì tất cả mọi người cùng đang làm việc với cùng một mô hình và cùng nguyên mẫu. Chúng tôi truyền đạt các vấn đề và và làm việc tốt hơn rất nhiều với một hệ thống tích hợp.”

Barabi, người sáng lập và chủ sở hữu của Essai: “Bất cứ khi nào sản xuất dừng lại, bạn sẽ mất tiền. Bất cứ khi nào việc sản xuất không bị cản trở một cách tự động, bạn tiết kiệm được tiền. Lợi ích lớn nhất của một hệ thống tích hợp là nó cho phép bạn giảm thiểu số lượng rủi ro do ngừng sản xuất và sản xuất liên tục.

Mico Industries

Khi áp dụng hệ thống giải pháp CAD CAM tích hợp SOLIDWORKS + SolidCAM, công ty Mico Industries, cung cấp linh kiện ô tô, xe máy cho ba doanh nghiệp lớn nhất nước Mỹ đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc: Giảm 50% thời gian chu kỳ sản xuất, tăng 40% tuổi thọ dao cụ.

Terry Sammon, CEO của công ty Mico Industries: “Một dự án mà chúng tôi lập trình với hệ thống CAM cũ của chúng tôi liên quan đến một khối phôi thép mà đã mất 14 giờ gia công. Chúng tôi đã làm cùng một dự án 2D bằng cách sử dụng SolidCAM và công cụ tạo đường dẫn thông minh của SolidCAM, iMachining, và mất dưới 2 giờ để cắt, một kết quả đáng kinh ngạc.”

Joszko Modele

Pawel Nienartowicz, Kỹ sư lập trình gia công, Joszko Modele, doanh nghiệp sản xuất gỗ hàng đầu của Hà Lan: “SolidCAM là hoàn toàn tích hợp trong SOLIDWORKS, vì vậy mà các lập trình của chúng tôi có thể hoạt động trong cùng một cửa sổ. Trong trường hợp chúng tôi phải thay đổi thiết kế, chúng tôi có thể cập nhật các chương trình CNC của chúng tôi một cách tự động.”

 

Giải pháp CAD CAM tích hợp hoàn hảo SOLIDWORKS và SolidCAM

SOLIDWORKS và SolidCAM – Giải pháp CAD CAM tích hợp mang lại hiệu suất và năng suất tuyệt vời.

 

SOLIDWORKS & SolidCAM – Giải pháp CAD CAM tích hợp hoàn chỉnh

 Hệ thống các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS

SOLIDWORKS cung cấp các công cụ hỗ trợ đầy đủ cho một quy trình tổng thể từ thiết kế đến sản xuất: 

SOLIDWORKS 3D CAD:

Tái sử dụng dữ liệu thiết kế CAD 2D để xây dựng mô hình CAD 3D nhanh chóng và dễ dàng. SOLIDWORKS cung cấp những công cụ giúp bạn xây dựng mô hình 3D từ các bản phác thảo ý tưởng trên giấy, hình ảnh chụp hoặc bản scan 3D. SOLIDWORKS 3D CAD cung cấp khả năng thiết kế các cụm chi tiết lớn, xử lý bề mặt nâng cao, kim loại tấm, chi tiết hàn, thiết kế khuôn, thiết kế hệ thống đường ống, ống và dây cáp điện, hình ảnh động và kết xuất giống ảnh chụp… SOLIDWORKS 2017 có thể đọc và chỉnh sửa các bản vẽ 3D CAD từ các phần mềm khác (Catia, NX, SolidEdge, TopSolid…)

SOLIDWORKS Electrical giúp tích hợp thiết kế điện và thiết kế cơ khí. Có SOLIDWORKS Electrical 2D và SOLIDWORKS Electrical 3D để bạn lựa chọn cho từng nhu cầu công việc.

SOLIDWORKS PCB hỗ trợ thiết kế bản vẽ mạch điện tử Altium

SOLIDWORKS Simulation:

Công cụ mô phỏng và xác nhận thiết kế toàn diện: mô phỏng động học, motion, mô phỏng tĩnh, tần số, mất ổn định fatigue, phân tích mỏi, phân tích kiểm tra rơi tự do, phân tích phi tuyến, áp suất bình bồn…

SOLIDWORKS Flow Simulation cho phép mô phỏng dòng chảy, truyền nhiệt, lực dòng chất lỏng.

SOLIDWORKS Flow Simulation HAVC – Giải pháp phân tích tối ưu nhiệt độ, thông gió và hệ thống điều hòa không khí.

SOLIDWORKS Plastics: mô phỏng dòng chảy của nhựa trong khuôn, dự đoán các khuyết tật trong quá trình thực hiện khuôn ép nhựa.

SOLIDWORKS Composer 

Giúp bạn trong việc tạo hình ảnh, video một cách hoàn toàn tự động ngay từ khâu thiết kế, tạo tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, lắp ráp

SOLIDWORKS Enterprise PDM – Product Datamanagement

Quản lý dữ liệu sản phẩm doanh nghiệp một cách an toàn, bảo mật, chính xác, tránh sai sót trong việc hợp tác và quản lý thiết kế, loại bỏ việc làm lại hoặc mất công khôi phục dữ liệu, hỗ trợ tổ chức quy trình làm việc và giúp việc trao đổi thông tin thiết kế được thống nhất trong một hệ thống duy nhất.

SOLIDWORKS Inspection: 

giải pháp hỗ trợ đo kiểm sau sản xuất một cách đắc lực cho mọi loại công cụ đo từ các thước kẹp điện tử đến các hệ thống máy đo CMM cao cấp.

Hệ thống các giải pháp phần mềm SolidCAM

SolidCAM là một phần mềm lập trình CAM cho máy CNC của hãng SolidCAM, được tích hợp dưới dạng cửa sổ trong môi trường SOLIDWORKS 3D CAD. Phần mềm SolidCAM là nhịp cầu kết nối giữa thiết kế và chế tạo với những tính năng gia công thông minh, dễ sử dụng. Ưu điểm nổi bật của phần mềm SolidCAM là dễ dàng kết hợp với các tính năng mạnh mẽ của CAM với khả năng tuỳ biến xử lý dữ liệu, tạo ra các chương trình nguồn để thực hiện trên máy CNC. SolidCAM được sử dụng rộng rãi đặc biệt trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo ôtô, máy bay, điện tử, làm các khuôn đúc và dập, tạo mẫu nhanh…

Công nghệ iMachining giúp giảm hơn 70% thời gian gia công trên máy CNC so với các phương pháp gia công khác, do:

 1. Thuật toán Technology Wizard:công nghệ CAM tự động lập trình đường chạy dao dựa trên các thông số đầu vào như thông số máy CNC, dao cắt, vật liệu cắt, tham số hình học chi tiết… giúp giảm thời gian thiết lập của người dùng.
 2. Đường chạy dao thông minh:tự động ăn sâu hết chiều dài lưỡi cắt và điều chỉnh lực và góc cắt khi chạy dao giúp giải quyết các vấn đề như tránh làm hư hại dao, giúp tăng tuổi thọ của dao, giải quyết tình trạng chạy dao không (air cutting), cho đường dao đi mượt hơn ở những góc cắt, bo tròn, gia công nhanh hơn.

Các module CAM tích hợp trong SolidCAM:

– iMachining 2D, 2.5D, 3D

– High Speed Machining – HSM: là một module đặc biệt để gia công biên dạng (profile, hốc, bề mặt…)

– High Speed Surface Machining – HSS: Gia công 3D đưa đến một diện mạo hoàn toàn mới về độ mịn, hiệu quả và thông minh, tạo ra các đường chạy dao 3D chất lượng cao nhất và tốt nhất.

– Indexed Multi-sided Machining: Tăng tốc độ gia công nhiều mặt bằng cách loại bỏ nhiều tọa độ cấu trúc của hệ thống

– Simultaneous 5 – axis Machining: Gia công 5 trục được thử nghiệm và chứng minh trong ngành công nghiệp với các điều khiển tiên tiến nhất trên tất cả các khía cạnh của đường chạy dao và kiểm tra va chạm.

– Turning and Mill-Turn: Hỗ trợ tất cả các đa chức năng máy CNC mới nhất cho kết hợp phay và tiện, cho gia công hiệu quả nhất và giảm thời gian chu kỳ gia công.

*Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM, demo, hỗ trợ kỹ thuật, báo giá, tư vấn mua hàng, vui lòng liên hệ với ViHoth Corp tại đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

HƯỚNG DẪN LẬP TRÌNH GIA CÔNG VỚI SOLIDWORKS VÀ SOLIDCAM

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Radmin, phần mềm dành cho các IT chuyên nghiệp

  Phần mềm Radmin dành cho các IT chuyên nghiệpPhần mềm Radmin - Tính năng và lợi íchRadmin là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh mạnh nhất hiện nay. Công nghệ chuyển...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS mang lại hiệu suất và chất lượng gia công tuyệt vời!

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS là nhịp cầu kết nối giữa thiết kế và chế tạo với những tính năng gia công thông minh, dễ sử dụng.Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS – Giải pháp CAM...
  Chi tiết
 •  
   

  Lợi ích to lớn của iMachining SolidCAM trong lập trình gia công CNC

  Khi so sánh với bất kỳ phần mềm CAM trong lập trình gia công CNC, gia công phay một chi tiết, iMachining SolidCAM đã chiến thắng bất kỳ thương hiệu nào về: tính dễ sử dụng, thời gian...
  Chi tiết
 •  
   

  Giới thiệu chi tiết về công nghệ iMachining SolidCAM

  Công nghệ iMachining SolidCAM là gì?iMachining SolidCAM là công nghệ gia công tiên tiến của hãng DKSH Technology, Israel. Ra mắt vào năm 2011, công nghệ iMachining SolidCAM đã tạo ra một cuộc...
  Chi tiết
 •  
   

  Tạo hình ảnh photorealistic rendering chất lượng cao bằng SOLIDWORKS Visualize

  Zamak đã đánh giá SOLIDWORKS Visualize cùng với các phần mềm tạo hình ảnh photorealistic rendering phổ biến khác như phần mềm Lumion®, Maxwell®, Octane®, Flamingo®... và họ đã hoàn toàn hài...
  Chi tiết
 •  
   

  Quản lý dữ liệu sản phẩm - Những lỗ hổng và hậu quả. Giải pháp hữu hiệu từ SOLIDWORKS PDM.

  Quản lý dữ liệu sản phẩm là việc rất cần thiết để tránh mất hoặc thất lạc dữ liệu sản phẩm có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Các chu kỳ phát triển sản...
  Chi tiết