Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SolidCAM Turning - Giải pháp gia công tiện

SolidCAM cung cấp một giải pháp gia công tiện toàn diện với đường chạy dao mạnh mẽ và kỹ thuật để gia công tiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. SolidCAM cung cấp gia công tiện thô và tiện tin theo biên dạng

SolidCAM cung cấp một giải pháp gia công tiện toàn diện với đường chạy dao mạnh mẽ và kỹ thuật để gia công tiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.

SolidCAM cung cấp gia công tiện thô và tiện tin theo biên dạng, cùng với sự hỗ trợ cho mặt gia công, tiện rãnh, tiện ren và khoan.

SolidCAM ngoặt hỗ trợ phạm vi rộng nhất của các máy công cụ, bao gồm 2 trục máy tiện, cấu hình đa kênh, sub-trục chính trung tâm quay và thậm chí là phức tạp nhất Mill-Turn máy.

Trên máy tiện trung tâm nhiều trục chính của bạn, khi một cấu tạo được chuyển từ trục chính đến trục chính phụ, các thây đổi thiết lập phôi được cập nhật với nó. Gia công tiếp theo vào các trục phụ sẽ theo dõi tình trạng của phôi khi nó rời khỏi trục chính, cuối cùng cung cấp cho bạn với các trình tự gia công hiệu quả nhất có thể.

Thư viện tiêu chuẩn cố định có sẵn và công cụ khác có thể được thêm vào thư viện.

Dữ liệu phôi liên tục được cập nhật trực tiếp bên trong hoạt động. Dữ liệu phôi được cập nhật, được hỗ trợ từ cơ bản nhất 2 trục quay trung tâm, phải thông qua một CYB đa trục, trục chính phụ Mill-Turn.

TURNING FEATURES

Fixture Definition

Thư viện tiêu chuẩn cố định có sẵn để thêm công cụ chuyên lắp ráp để đảm bảo sự bảo vệ an toàn bộ công cụ gia công tiện tránh va chạm vào các vật cố định.

Solid Envelope

Biện dạng gia công tiện khép kín của các bộ phận phức tạp sẽ được tự động tạo ra để nhanh chóng tiện theo biên dạng ngoài cùng của chi tiết.

Balanced Turning

Cho phép bạn sử dụng hai công cụ đề làm việc cùng một lúc, hoặc trong cách thức đào tạo, thực hiện gia công thô và tiện của các bộ phận dài hoặc lớn.

Multi-Turret Synchronization

SolidCAM cung cấp các công cụ mạnh mẽ để đồng bộ hóa nhiều trục của máy. Một mốc thời gian gia công, với tất cả các hoạt động và các lệnh đơn giản, cho phép bạn sắp xếp các hoạt động đó sẽ được dồng bộ. Sau đó, bạn có thể xem kết quả của đồng bộ trong mô phỏng của máy.

Drilling

Cho phép bạn chọn một mũi khoan dọc theo trục quay mà không cần xác định bất kỳ đường dẫn hay biên dạng nào.

Threading

Cho phép bạn tiện ren trong, ngoài, theo chiều dọc hoặc mặt lỗ, khĩ các đường tròn kích thước lỗ khác nhau, chiến lược làm việc và xậy dựng trong tiêu chuẩn tiện ren được hỗ trợ.

4th Axis Sim. Turning

Cho phép bạn gia công một biên dạng cong sử dụng trục-B khả năng nghiêng của công cụ của bạn. đây là một hoạt động hữu ích cho gia công các khu vực cắt gọt trong một bước gia công duy nhất, và hỗ trợ công cụ gia công thô bên ngoài và cắt rãnh ngoài.

Manual Turning

Cung cấp mạnh mẽ khả năng tiện theo biên dạng hình học của riêng bạn, bất kể là một mô hình khối của phôi, mô hình khối góc, hoặc mô hình khép kín.

Grooving

Cho phép bạn tạo ra theo chiều dọc (bên trong/bên ngoài) hoặc mặt rãnh trong một đường dẫn công cụ có thể sửu dụng một trục hoặc nhiều trục của máy, hoặc tạo ra chuyển động của công cụ (G00, G01…). Các tùy chọn cạnh tiên tiến được sử dụng để xử lý các góc bên trong và bên ngoài.

Angled Groove

Cho phép bạn thực hiện cắt rảnh nghiêng bên trong hoặc bên ngoài, xác định ở góc độ nào.

Face Turning

Thực hiện hoạt động tiện mặt theo biên dạng.

Profile Turning

Cho phép bạn tiện theo đường dẫn công cụ hoặc tiện mặt theo biên dạng mà có thể sử dụng các chu kỳ tiện của CNC cảu bạn (nếu được trang bị), hoặc tạo ra đường dẫn công cụ trong khi tránh các rãnh.

Cut Off

Cắt bỏ một phần hoặc tạo một đường rãnh với chiều rộng tương ướng với dụng cụ, sử dụng chu trình CNC của máy. Có thể Chamfers và Fillets trong quá trình cắt.

Trochoidal Tool Path in Grooving

Chuyền Trochoidal của công cụ tiện rãnh.

Negative X-Output

Nhận một điểm bắt đầu (+X) bắt đầu đường dẫn công cụ cắt và kết thức ở điểm (-X).


ViHoth

Đại lý ủy quyền phân phối SolidCAM tại Việt Nam

//vihoth.com/detail/177/100/solidcam-turning—giai-phap-gia-cong-tien.html

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giải pháp gia công khuôn SolidCAM

  Những thách thức cạnh tranh chính cho ngành công nghiệp khuôn mẫu là độ tinh bề mặt, độ chính xác bề mặt và thời gian phân bố ngắn. Những ưu điểm nổi bật của SolidCAM trong lĩnh vực gia công khuôn. - Kết hợp tuyệt vời đường dẫn công cụ chất lượng/độ chính xác bằng cách làm việc trực tiếp trên mô hình CAD.
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp SolidCAM Phay - Tiện nâng cao

  SolidCAM giờ đã hỗ trợ lập trình CAM thân thiện với người dùng cho các máy tiện phay CNC đa kênh, hơn nữa là cho các trung tâm phay đa động học phức tạp. Với giải pháp SolidCAM Phay - tiện nâng cao sẽ giúp bạn gỡ được nhiều bài toán mà bạn đang mắc phải.
  Chi tiết
 •  
   

  7 nguyên tắc quan trọng giúp bạn tự học thiết kế CAD

  Làm sao để tự học thiết kế CAD vẫn còn là băn khoăn của nhiều sinh viên kỹ thuật hiện nay. Không có nhiều đơn vị học trình cho một phần mềm CAD, CAM cụ thể ở trường học, việc tự học và có một phương pháp tiếp cận tốt sẽ giúp sinh viên có thể nhanh chóng nắm bắt được nhiều hơn các phần mềm CAD khác nhau.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết bị xử lý dầu cắt Best-1

  Bạn có đang lo lắng về chất lượng dầu coolant? Bạn có miễn cưỡng về việc thay mới dầu coolant? Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhân công, sản xuất? Trong thời đại kỉ nguyên mới, ý thức môi trường đã được nâng cao. Bạn đã có những sự lựa chọn tốt hơn. Và máy xử lý dầu cắt coolant BEST – 1 sẽ giải quyết những lo lắng của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết bị lọc mạt sắt bùn lắng sau gia công CNC

  Thiết bị xử lý mạt sắt bùn lắng xử lý các chất trong bể chứa dung dịch tưới nguội CNC: dầu mỡ, chất rắn lơ lửng, kim loại và các ion kim loại,…gây ô nhiễm môi trường cũng như chất lượng thành phẩm tạo ra. Khám phá xem thiết bị này xử lý như thế nào để bể hết mùi mà máy vẫn hoạt động bình thường nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Một số trung tâm gia công CNC tiêu biểu

  Nếu bạn đang làm trong mảng cơ khí chắc chắn đã nghe đến những trung tâm gia công này: máy phay cnc gmt-500ms Komatech, máy phay cnc km-520 Komatech
  Chi tiết