Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

iMachining 3D đối với các chi tiết hình lăng trụ

iMachining 3D làm giảm đáng kể thời gian lập trình cho phay lăng trụ (tính năng nằm trên mặt phẳng) phần, với nhiều hốc, hốc đảo (múi)…Sử dụng iMachining 3D cho các phần lăng trụ, hiệu suất và hiệu quả được tự động tối đa để đạt được thời gian chu kỳ ngắn nhất có thể.

Trong khi lập trình CAM 2.5D yêu cầu người dùng chọn hoặc xác định hình học cho mỗi tính năng (cả chuỗi và chiều sâu) dẫn đến một số hoạt động, iMachining 3D giúp loại bỏ sự cần thiết phải định nghĩa hình học tốn thời gian, bằng cách tự động xác định hình học và độ sâu trực tiếp từ mô hình CAD 3D.

Sử dụng đúng Điệp điều khiển, công nghệ bước tiến thông minh để tối ưu chuẩn bị một phần cho hoàn thiện trong suốt chu trình gia công thô, kết hợp gia công thô và phần còn lại gia công thô trong một hoạt động đơn lẻ.

Ưu điểm của iMachining 3D trong gia công

iMachining 3D sử dụng các bước cắt xuống sâu nhất đầu tiên để loại bỏ phôi thừa cửa mô hình, dẫn đến độ sâu tối ưu khi cắt. Tỷ lệ loại bỏ vật liệu (MRR) và tuổi thọ dao cụ được tối đa hóa.

iMachining 3D thực hiện phân loại thông minh(tối ưu nhóm cắt gọt) để kết hợp thông minh mức độ chiều sâu cắt 2D theo trục Z. Di chuyển cắt ngoài cũng bị giảm theo chiều sâu cắt 3D theo trục Z, và khu vực gia công khu vực đường dẫn công cụ 2D.

iMachining 3D áp dụng định vị thông minh giữa vùng 2D theo trục Z. Di chuyển vị trí 3D dài đều giảm theo trục Z và liên kết để tối ưu hóa gia công 2D khu vực đường dẫn công cụ.

iMachining 3D cung cấp bảo vệ tự động các mô hình mục tiêu để những công cụ lớn có thể được sử dụng trong không gian hạn chế một cách an toàn.

Gia công phần còn lại

Với công cụ nhỏ, bất kỳ số lượng gia công phần còn lại của nguyên công trước được thực hiện gia công lại – có tính đến các mô hình hôi cập nhật, chỉ có khu vực hẹp và góc sẽ được gia công.

Bảo vệ mục tiêu tự động

Để tránh cắt chân những mục tiêu khi làm việc với các công cụ lớn trong không gian hạn chế, iMachining 3D cung cấp bảo vệ tự động của các mô hình mục tiêu.

Bảo vệ tránh va chạm

iMachining 3D điều chỉnh các đường dẫn công cụ để tránh va chạm giữ công cụ và mô hình được cập nhật ở mọi nguyên công.

Nếu không có bảo vệ va chạm, phần mở rộng của các công cụ khỏi bộ phận giữ sẽ cần phải thực hiện lâu hơn tốn kém hơn.

Bằng cách sử dụng một phần mở rộng ngắn hơn của công cụ khỏi bộ phận giữ, các công cụ ngắn hơn và mạnh mẽ hơn có thể chạy nhanh hơn và tích cực hơn.

Gia công tinh phần lăng trụ với Pocket tự động nhận diện

Pocket tự động nhận diện tất cả các hốc (với độ sâu khác nhau và ở các cấp độ khác nhau), và thực hiện cắt gọt kết thúc trong một hoạt động đơn lẻ, làm giảm đáng kể thời gian lập trình gia công.

Pocket nhận diện tự động lựa chọn tối ưu và hoàn thiện các tính năng hốc trong một hoạt động đơn lẻ.

Hoàn thiện được thực hiện bằng cách sử dụng mô hình (đường viền).

ViHoth Corp.

Đại lý ủy quyền phân phối SolidCAM tại Việt Naml

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  iMachining 3D SolidCAM

  iMachining 3D SolidCAM Một là giải pháp 3D cung cấp và mang lại kết quả gia công tuyệt vời, tiết kiệm 70% hoặc nhiều hơn trong thời gian gia công. Những điều này được tạo nên là do những ưu điểm sau của giải pháp gia công iMachining dưới đây.
  Chi tiết
 •  
   

  Gia công phay SolidCAM 2.5D Milling

  Giải pháp gia công phay SolidCAM đặt các giải pháp lập trình 2.5D mạnh mẽ nhất trong tầm tay của bạn, ngay bên trong hệ thống CAD của bạn. SolidCAM giải pháp gia công phay tối ưu nhất hiện nay đang được ViHoth phân phối.
  Chi tiết
 •  
   

  Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SolidCAM

  Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SolidCAM cụ thể như thế nào? Với những bạn đang muốn học và tìm hiểu về phần mềm này thì điều đầu tiên cần chú ý là cấu hình máy của...
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp SolidCAM cho gia công cắt dây Wire EDM

  Modul Wire-EDM của SolidCAM hỗ trợ cắt profile, côn, 4 Axis cắt dây hoạt động và xây dựng cắt thô. Chiến lược với số lần các vết cắt, vật liệu khác nhau và các loại dây có thể...
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp SolidCAM Phay - Tiện nâng cao

  SolidCAM giờ đã hỗ trợ lập trình CAM thân thiện với người dùng cho các máy tiện phay CNC đa kênh, hơn nữa là cho các trung tâm phay đa động học phức tạp. Với giải pháp SolidCAM Phay - tiện nâng cao sẽ giúp bạn gỡ được nhiều bài toán mà bạn đang mắc phải.
  Chi tiết
 •  
   

  SolidCAM Turning - Giải pháp gia công tiện

  SolidCAM cung cấp một giải pháp gia công tiện toàn diện với đường chạy dao mạnh mẽ và kỹ thuật để gia công tiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. SolidCAM cung cấp gia công tiện thô và tiện tin theo biên dạng
  Chi tiết