Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Giải pháp gia công khuôn SolidCAM

Những thách thức cạnh tranh chính cho ngành công nghiệp khuôn mẫu là độ tinh bề mặt, độ chính xác bề mặt và thời gian phân bố ngắn. Những ưu điểm nổi bật của SolidCAM trong lĩnh vực gia công khuôn.

 

– Kết hợp tuyệt vời đường dẫn công cụ chất lượng/độ chính xác bằng cách làm việc trực tiếp trên mô hình CAD.

– Đứng số một trong gia công tinh bề mặt, và hiệu suất cắt vật liệu cứng từ máy cắt điều khiển tối ưu để tiếp xúc vật liệu.

– Tiết kiệm thời gian lợi ích của gia công, đường dẫn công cụ tự động cập nhật các thay đổi khuôn.

– Loại bỏ lỗi G-Code, đảm bảo gia công khuôn thành công chi tiết ngay từ lần đầu.

– Chiến lược khuôn mẫu của SolidCAM những giải pháp CAM tuyệt vời cho bất kỳ nhà máy nào. Trong phiên bản mới nhất của SolidCAM, đã có cải tiến lớn trong cách mạng iMachining 3D, HSM và đồng thời 5 trục mô-đun, cung cấp các kết hợp chiến thắng cho khuôn mẫu và gia công.

iMachining 3D cho gia công khuôn thô, Rest Rough và Semi-Finish khuôn

– iMachining 3D tự động tạo ra đầy đủ, sẵn sàng để chạy chương trình CNC, với điều kiện cắt thô tối ưu, phần thô còn lại và semi-finish một phần 3D hoàn chỉnh với True Scallcop trên tất cả các sườn dốc, tất cả trong một hoạt động đơn lẻ.

– Đường dẫn công cụ iMachining được tự động điều chỉnh để tránh sự va chạm giữa các lỗ và phôi được cập nhật trong suốt toàn bộ quá trình cắt.

– Các sáng chế chiến lược công nghệ của iMachining tự động cung cấp các điều kiện cắt tối ưu dựa trên máy, công cụ và vật liệu phôi.

– iMachining 3D cung cấp kết quả gia công 3D tuyệt vời, thường xuyên đạt 70 – 90% tiết kiệm thời gian gia công khi so sánh với những đường dẫn công cụ của các chương trình CAM khác.

SolidCAM’s HSM Module cho gia công tinh 3D của khuôn và “Inserts”

– Module HSM của SolidCAM cung cấp các đường dẫn công cụ gia công tinh 3D tốt nhất cho bất kỳ khuôn or inserts, kết quả là một đường dẫn công cụ hiệu quả và mượt cho bề mặt chất lượng tốt nhất.

– HSM tránh góc sắc nét trong đường dẫn công cụ để tối đa hóa tiếp xúc công cụ với vật liệu, tối chuyển động gia công để giảm cắt không và tạo ra đường dẫn mịn theo phương tuyết tuyến vào/ra.

– Module HSM của SolidCAM giảm thiểu công cụ rút lên đến mức cao Z. Không rút lại cao hơn mức cần thiết, có thể làm nhẵn các góc cạnh bằng vòng cung để giảm thiểu cắt không và giảm thời gian gia công khuôn.

Gia công đồng thời 5 trục của SolidCAM cho khuôn

– Lợi ích từ module 5-Axis đồng thời của SolidCAM, các đường dẫn 5-Axis công cụ phay CNC được thử nghiệm và chứng minh đứng nhất trong ngành công nghiệp.

– Với một giao diện người dùng rất thân thiện, 5-Axis của SolidCAM cung cấp các điều khiển tiên tiến nhất trên tất cả các khía cạnh của đường dẫn công cụ và kiểm tra va chạm.

– Drill, Contour 5-Axis và chuyển đổi HSM Sim 5-Axis chiến lược này rất hữu ích cho các nhà sản xuất khuôn mẫu.

– Sử dụng Countour 5-Axis, để làm cho công cụ theo các đường cong 3D chọn, ở lại vĩ tuyến để xác định trước đường nghiêng – việc này hữu ích cho chamfering và Pencil gia công các đường nét phức tạp bằng phương pháp cắt xén.

– Với sự phổ biến ngày càng tăng của máy gia công 5 trục trong các xưởng và nhà máy, chúng tôi chuyển đổi HSM Sim 5-Axis chiến lược cho phép chuyển đổi các đường dẫn công cụ 3D HSM để đường dẫn công cụ đồng thời 5 trục đầy đủ . Chất lượng bề mặt tốt hơn có thể đạt được bằng cách sử dụng các chiến lược công cụ nghiêng khác nhau và các công cụ ngắn hơn.

 

ViHoth

Đại lý ủy quyền phân phối SolidCAM tại Việt Nam

//vihoth.com/detail/176/100/giai-phap-gia-cong-khuon-solidcam.html

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giải pháp SolidCAM gia công 5 trục đồng thời

  Lợi ích lớn nhất từ các đường dẫn công cụ phay CNC 5 trục được kiểm nghiệm và chứng minh trong ngành công nghiệp, với một giao diện sử dụng tường tận, rõ ràng và hầu hết...
  Chi tiết
 •  
   

  SolidCAM Turning - Giải pháp gia công tiện

  SolidCAM cung cấp một giải pháp gia công tiện toàn diện với đường chạy dao mạnh mẽ và kỹ thuật để gia công tiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.SolidCAM cung cấp gia công tiện...
  Chi tiết
 •  
   

  Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SolidCAM

  Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SolidCAM cụ thể như thế nào? Với những bạn đang muốn học và tìm hiểu về phần mềm này thì điều đầu tiên cần chú ý là cấu hình máy của...
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp SolidCAM cho gia công cắt dây Wire EDM

  Modul Wire-EDM của SolidCAM hỗ trợ cắt profile, côn, 4 Axis cắt dây hoạt động và xây dựng cắt thô. Chiến lược với số lần các vết cắt, vật liệu khác nhau và các loại dây có thể...
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp SolidCAM Phay - Tiện nâng cao

  SolidCAM giờ đã hỗ trợ lập trình CAM thân thiện với người dùng cho các máy tiện phay CNC đa kênh, hơn nữa là cho các trung tâm phay đa động học phức tạp. Với giải pháp SolidCAM Phay...
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp gia công đa trục của SolidCAM

  SolidCAM đặc biệt mạnh mẽ trong gia công 4/5 trục. SolidCAM cung cấp một cách hiệu quả và dễ dàng để lập trình trên nhiều bề mặt của bộ phận. Với giải pháp SolidCAM việc gia...
  Chi tiết