Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SolidCAM

Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SolidCAM cụ thể như thế nào? Với những bạn đang muốn học và tìm hiểu về phần mềm này thì điều đầu tiên cần chú ý là cấu hình máy của mình đã nhé, tránh những lỗi này thì việc cài máy sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Chi tiết cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SolidCAM

Microsoft ® Windows 10 x64 Professional and Enterprise Editions; Microsoft ® Windows 8.1 x64 Professional and Enterprise Editions (with latest Service Pack); Microsoft® Windows 7 x64 Professional and Ultimate Editions (with latest Service Pack)

 

Cấu hình máy tính cài đặt SolidCAm
Cấu hình máy tính cài đặt SolidCAm

– Intel® Xeon ™, Intel® Core ™, Intel® Core ™ 2 Duo, Intel® Core ™ 2 Quad or higher (If you use other processors we assume no responsibility and no support)

– 4 GB RAM (for the processing of large components, we recommend 8 GB RAM (or more)

– 15 GB free disk space for installation

– Hard disk with at least 100 GB of storage

– NVIDIA® graphics card of the current Quadro series with min. 512 MB ​​(1024 MB recommended) and current, certified graphics driver (With the use of other and on-board graphics cards, we accept no responsibility and no support)

– 1,280 x 1,024 or higher screen resolution

– Microsoft® Direct3D 9® or compatible graphics card (Microsoft® Direct3D 11® or higher recommended)

– USB 2.0 interface

– DVD drive

Với những thông số cụ thể trên hẳn bạn đã trang bị được thiết bị cho mình rồi. Nếu đã tham khảo bài hướng dẫn chi tiết cài cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SolidCAM này rồi mà bạn vẫn còn gắp trở ngại thì gọi ngay cho chúng tôi qua hottline: 0983 331 083 để được hỗ trợ nhé.

VIHOTH CORPORATION

Đại lý phân phối ủy quyền Solidcam Việt Nam, tư vấn, cung cấp, hỗ trợ kỹ thuật phần mềm bản quyền Solidcam

Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SolidCAM