Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

Sử dụng SOLIDWORKS Simulation giúp bạn đưa ra quyết định thiết kế đúng!

Video thực hiện phân tích các tải trọng trên giò dĩa xe đạp: tải trọng tĩnh, biến dạng, tải tuần hoàn và phá hủy… giúp bạn có thể tự thực hành mô phỏng với SOLIDWORKS Simulation trên thiết kế của bạn.

Sử dụng SOLIDWORKS Simulation giúp bạn đưa ra quyết định thiết kế đúng!

>> CLICK ĐỂ XEM VIDEO

SOLIDWORKS SIMULATION là một giải pháp tiêu biểu của SOLIDWORKS cho phân tích thiết kế: phân tích tĩnh học, phân tích tần số, mất ổn định, phân tích kiểm tra rơi tự do, phân tích mỏi, phân tích nhiệt, phi tuyến, động lực học tuyến tính, áp suất bình bồn…

SOLIDWORKS SIMULATION giúp bạn kiểm tra và đánh giá thiết kế của bạn trong môi trường thực tế ảo, tránh được những sai sót trong thiết kế, tiết kiệm chi phí sản xuất thử, nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường.

Mr Kapil Gaitonde là một chuyên gia về FEA có nhiều năm kinh nghiệm về phân tích sản phẩm.

Trong video dưới đây, Mr Kapil sẽ thực hiện hướng dẫn cơ bản giúp bạn có thể tự thực hành áp dụng Simulation trong phân tích các chi tiết cơ khí hoặc các sản phẩm ngay chính trong ngôi nhà bạn hoặc trong cuộc sống.

Video có lồng tiếng tiếng Việt. Hãy đăng ký Subscribe kênh ViHothVn Youtube để thường xuyên cập nhật các video kỹ thuật về SOLIDWORKS, các bạn nhé!

ViHoth

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tạo biên dạng tùy chọn trong SOLIDWORKS Weldments

  Khi bạn khởi động SOLIDWORKS Weldments lần đầu tiên, bạn sẽ có một lượng nhỏ biên dạng của mối hàn. Đây có thể là một vấn đề nếu bạn cần sử dụng chúng thường xuyên và...
  Chi tiết
 •  
   

  Khóa đào tạo SOLIDWORKS Cơ bản Online: Bài 10 – Cấu hình và công thức toán học trong SOLIDWORKS

  Tham gia khóa học, để trang bị những kiến thức cơ bản về phần mềm SOLIDWORKS và dành cơ hội tham gia kỳ thi chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế - CSWA miễn phí!NỘI DUNG BÀI HỌC:Sử...
  Chi tiết
 •  
   

  Phân tích dung sai là gì và sử dụng nó trong SOLIDWORKS như thế nào?

  Nếu bạn đang sử dụng SOLIDWORK Professional hoặc Premium, bạn có thêm Add-in “TolAnalyst”, đó là về cái gì? Bây giờ bạn có thể đã đoán rằng nó là để phân tích dung sai như tên của nó, nhưng phân tích dung sai là gì và ai nên sử dụng nó? Tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bề vấn đề này.
  Chi tiết
 •  
   

  Cải tiến chia lưới mô phỏng trong SOLIDWORKS Simulation 2021

  SOLIDWORKS Simulation cung cấp ba loại lưới khác nhau. Standard Mesh và Curvature-Based Mesher đã có từ lâu. Blended Curvature-Based Mesher đã được giới thiệu từ phiên bản Simulation 2016 với các thuật toán được cải tiến có thể hỗ trợ những nơi mà hai bộ chia lưới đầu tiên (Standard Mesh và Curvature-Based Mesher) có thể bị lỗi.
  Chi tiết
 •  
   

  Ý nghĩa của đường trung tính trong thiết kế và chế tạo kim loại tấm

  Khi vật liệu bị kéo căng, đường nơi xảy ra quá trình chuyển đổi từ nén sang kéo gọi là đường trung tính của vật liệu. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của đường trung tính trong thiết kế và chế tạo kim loại tấm với Mr Đỗ Văn Tiến, chuyên gia...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn đánh giá thiết kế SOLIDWORKS (phân tích, mô phỏng) trên đám mây

  Phần mềm SOLIDWORKS Simulation được biết đến là công cụ đánh giá thiết kế cực kì hiệu quả và toàn diện. Tuy vậy, các phần mềm mô phỏng thường yêu cầu cấu hình máy tính “khủng”, nhất là đối với những cụm lắp ghép lớn, lắp ghép phức tạp.
  Chi tiết