Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Các SOLIDWORKS 2022 add-in có gì mới?

Các SOLIDWORKS 2022 add-in như Electrical, Simulation, Flow Simulation, Visualize, Inspection có những tính năng và cải tiến gì mới để hỗ trợ quy trình thiết kế - sản xuất các dự án máy, công nghiệp được trơn tru và mang lại hiệu suất...

Các SOLIDWORKS 2022 add-in như Electrical, Simulation, Flow Simulation, Visualize, Inspection có những tính năng và cải tiến gì mới để hỗ trợ quy trình thiết kế – sản xuất các dự án máy, công nghiệp được trơn tru và mang lại hiệu suất cao hơn.

SOLIDWORKS 2022 add-in: Electrical

SOLIDWORKS Electrical add-in hoàn toàn trong SOLIDWORKS 3D CAD, có 3 modul cho khách hàng lựa chọn: SOLIDWORKS Electrical Schematic, SOLIDWORKS Electrical 3DSOLIDWORKS Electrical Proffesional và nó là các sản phẩm được mua riêng.

Các SOLIDWORKS 2022 add-in có gì mới?

Nếu như SOLIDWORKS Electrical 2021 tập trung cải tiến vào routing và quản lý các thiết bị đầu cuối thì SOLIDWORKS 2022 add-in Electrical đã cải thiện hiệu suất với các dự án Điện lớn và nhiều người dùng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo, thay đổi và sao chép công việc của mình. Tài liệu PDF thông minh cải thiện chất lượng báo cáo của bạn. Tận hưởng sự trình bày và tài liệu đầy đủ hơn về backshell. Dưới đây là những tính năng mới và cải tiến của SOLIDWORKS 2022 add-in Electrical.

 • Định tuyến (routing) điện 3D nhanh hơn: Đẩy nhanh quá trình tạo thiết kế điện và thay đổi thiết kế. Tăng tốc đáng kể việc định tuyến dây, cáp và bó dây (harness) 3D trong máy hoặc sản phẩm của bạn. Bạn có thể trải nghiệm thử nhiều ý tưởng thiết kế hơn trong chu kỳ thiết kế với việc tạo route nhanh hơn.
 • Cải thiện hiệu suất với các dự án điện lớn: Kết quả này đến từ khả năng tăng tốc các thao tác thường được sử dụng như sao chép, dán, xóa và hoàn tác. Các kỹ sư thiết kế điện có thể thực hiện các thay đổi thiết kế từ schematic sang 3D nhanh hơn, từ đó việc xây dựng và hoàn thiện các dự án điện lớn nhanh chóng hơn.
 • Tăng hiệu suất trong môi trường thiết kế điện nhiều người dùng: Tăng năng suất với sự cộng tác tốt hơn giữa những người dùng đồng thời. Giúp chia sẻ dữ liệu và cộng tác giữa nhiều người dùng dễ dàng hơn.
 • Cải tiến cho Cổng nội dung điện (ECP): Tạo thiết kế điện nhanh hơn với nguồn cung cấp nội dung điện được sắp xếp hợp lý.
  ECP hiện đã được đưa vào Task Pane of SOLIDWORKS Electrical, giúp truy cập dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ nội dung điện trực tiếp từ bên trong SOLIDWORKS 2022 Add-in Electrical.
 • Cải thiện điều hướng trong báo cáo điện: Cải thiện chất lượng thiết kế với việc điều hướng dễ dàng tài liệu dự án điện của bạn. Bật nhiều siêu liên kết trên mỗi ô báo cáo. Liên kết các báo cáo điện với component datasheets.
 • Tài liệu làm phẳng bó dây (harness) nâng cao: Cải thiện chất lượng sản phẩm thông qua tài liệu đầy đủ hơn và truy cập nhanh hơn vào các tài liệu tham khảo thành phần. Người dùng có thể chọn các đoạn chính của tuyến bó dây (harness route) ở dạng 3D để hướng dẫn quá trình làm phẳng. Đơn giản hóa việc tổ chức tài liệu về harness bằng cách nhắm mục tiêu đường trục (trunk line).
 • Tài liệu cải tiến về thiết kế cable và harness với các đầu nối điện dùng chung: Tận hưởng tính linh hoạt cao hơn trong việc ghi lại các thiết kế cable và harness bao gồm các đầu nối bên ngoài được dùng chung nhưng nằm ngoài tuyến điện, thông tin đầu nối bên ngoài trong các bảng tài liệu như circuit summary tables và bảng đầu nối và block views của các đầu nối bên ngoài trên bản vẽ bảng khai thác được thêm vào.
 • Hỗ trợ backshell: Cải thiện chất lượng thiết kế thông qua bản trình bày 3D hoàn chỉnh hơn của thiết kế tổng thể. Sử dụng cả backshell thẳng và góc trong thiết kế định tuyến điện của bạn. Tạo route và sau đó thêm, xoay hoặc thay đổi các biểu tượng sau khi cần thiết.
 • Tài liệu 2D nâng cao về backshell trong thiết kế điện: Với SOLIDWORKS 2022 Add-in Electrical, người dùng có thể tận hưởng tài liệu đầy đủ hơn và linh hoạt hơn về thiết kế điện. Bao gồm các backshell thẳng hoặc góc trong harness board. Bao gồm các chế độ xem backshell có góc cạnh trong các chế độ xem harness phẳng.
 • Cải tiến để kiểm soát bán kính uốn cong: Cải thiện chất lượng thiết kế thông qua hình ảnh 3D thực tế hơn của các tuyến điện, tránh lỗi bán kính uốn cong với việc định tuyến tự động dây, cáp và harness ở chế độ 3D. Tạo định tuyến 3D mạnh mẽ hơn khi sử dụng các path sketches giới hạn.
 • Liên kết trong BOM: Trong BOM, bạn có thể quản lý các liên kết trong một ô đã hợp nhất, ví dụ: khi một số thành phần sử dụng cùng một bộ phận của nhà sản xuất.
 • Add Data Files in the Export PDF: Nếu bạn đính kèm tệp PDF vào dự án dưới dạng tệp dữ liệu, bạn có thể xuất chúng trong PDF file đã xuất.
 • Kiểm tra truy vấn trong Expert Mode: Khi bạn chỉnh sửa cấu hình báo cáo ở chế độ Expert Mode, Truy vấn kiểm tra đầy đủ bao gồm các điều kiện sắp xếp và bộ lọc.
 • Hiển thị ERP Data trong Manufacturer Parts Manager: Nếu bạn kết nối dữ liệu ERP, bạn có thể hiển thị dữ liệu đó trong Manufacturer Parts Manager.
 • Bao gồm Data Sheets trong các file PDF đã xuất: Bạn có thể bao gồm bảng dữ liệu được liên kết với các chi tiết sản xuất trong tệp PDF đã xuất.
 • Hiển thị Break Condition (Điều kiện ngắt) trong Report Manager: Trong Report Manager, bạn có thể hiển thị cột Break Condition hiển thị trường mà bạn đã tạo điều kiện ngắt.
 • Thiết kế lại giao diện người dùng: Giao diện người dùng được cải tiến để thân thiện với người dùng và công thái học hơn.
 • Thuộc tính Attribute in Origin – Destination Arrows: Trong tính năng Origin – Destination Arrows, thuộc tính # P_CONNECTED_0 cho phép bạn hiển thị dấu của các component được kết nối thông qua các mũi tên.
 • Hiển thị tất cả số dây ở giữa đoạn thẳng: Khi bạn đánh số dây, bạn có thể chọn một chế độ cụ thể cho phép bạn hiển thị số dây ở giữa đoạn dây.
 • Cải tiến tạo điểm kết nối: Điểm kết nối (CPoints) cho phép bạn kết nối dây hoặc cáp với connector.

SOLIDWORKS 2022 add-in: Flow Simulation

SOLIDWORKS Flow Simulation là giải pháp add-in với SOLIDWORKS 3D CAD cung cấp các công cụ phân tích về nhiệt độ và sự phân bố của chất lỏng, chất khi dưới tác động của lực hoặc các nguồn nhiệt. SOLIDWORKS 2022 add-in Flow Simulation cho phép bạn tiết kiệm thời gian tải chính xác kết quả hiển thị mà bạn muốn với Scene Plot. Xác định các kết quả quan trọng trong thiết kế của bạn bằng các Merged Plots mới, cho phép bạn thấy rõ sự khác biệt giữa các nghiên cứu trong nháy mắt.

Các SOLIDWORKS 2022 add-in có gì mới?

SOLIDWORKS 2022 add-in Flow Simulation là một sản phẩm được mua riêng mà bạn có thể sử dụng với SOLIDWORKS Standard, SOLIDWORKS Professional và SOLIDWORKS Premium. Dưới đây là những tính năng mới và cải tiến của SOLIDWORKS Flow Simulation 2022.

 • Scene Plot lưu trữ tất cả các lô được hiển thị, hướng mô hình, thu phóng và khả năng hiển thị một phần. Chuyển đổi giữa các cảnh hiển thị các ô được lưu trong cảnh và giữ lại hiển thị, thu phóng và hướng mô hình tương ứng.
 • Tóm tắt So sánh: Compare and Parametric Studies bao gồm trong Results Summary.
 • So sánh Merged Plots: Với công cụ So sánh, bạn có thể merge các plot từ các dự án khác nhau để xem các kết quả quan trọng trong một hình ảnh.
 • So sánh đồ thị khác biệt: Với công cụ So sánh, bạn có thể tạo hình ảnh đồ thị hiển thị sự khác biệt của một trường hợp cụ thể với một trường hợp tham chiếu.
 • Nguồn nhiệt: Công suất cụ thể (W / m3) có thể phụ thuộc vào nhiệt độ cục bộ (tính trong plot) trong công thức hoặc bảng phụ thuộc.
 • Hàm Phạm vi: Hàm RANGE nhận các giá trị mục tiêu bất kỳ lúc nào trong quá trình tính toán. Điều này cho phép bạn lập mô hình hành vi phức tạp của hệ thống tạm thời, chẳng hạn như giảm công suất dựa trên cảm biến nhiệt độ.
 • Loại bỏ các đối tượng bị thiếu: Bạn có thể tự động loại bỏ hình học tham chiếu (mặt, cạnh và điểm) của các phần bị thiếu hoặc bị triệt tiêu khỏi vùng chọn.
 • Kiểm tra Hình học: Bạn có thể tạo các vật thể rắn và lỏng cho chế độ Improve Geometry Handling mode.
 • Mục tiêu: Bạn có thể hiển thị các mục tiêu của phương trình dựa trên các mục tiêu đã xác định sau khi tính toán.
 • Flux Plot: Bạn có thể hiển thị một Flux Plot trong Transient Explorer.
 • Thông số bề mặt: Vùng cắt được tính đến khi đánh giá các thông số bề mặt.
 • Các đầu dò (Probes) được copy vào các dự án cùng với các plot xác định các đầu dò.

SOLIDWORKS 2022 add-in: Simulation

SOLIDWORKS Simulation là một giải pháp add-in không thể thiếu để đánh giá thiết kế SOLIDWORKS 2022 add-in Simulation cung cấp một Linkage Rod connector mới để đại diện cho nhiều loại thành phần vật lý hơn. Tiết kiệm thời gian chuẩn bị mô hình của bạn với định nghĩa liên hệ và chia lưới nâng cao. Giải quyết các nghiên cứu nhanh hơn với các cải tiến xử lý song song và lựa chọn bộ giải tự động.

Các SOLIDWORKS 2022 add-in có gì mới?

SOLIDWORKS 2022 add-in Simulation Standard, Professional và Premium là những sản phẩm được mua riêng mà bạn có thể sử dụng với SOLIDWORKS Standard, SOLIDWORKS Professional và SOLIDWORKS Premium. Dưới đây là những tính năng mới và cải tiến của SOLIDWORKS Simulation 2022.

 • Blended Curvature-Based Mesher: Sử dụng tính năng Blended Curvature-based mesher, bạn có thể áp dụng điều khiển lưới có kích thước phần tử lớn hơn kích thước lưới toàn cục để kết hợp thành công các phần thân mà trước đây chưa có tính năng Blended Curvature-Based Mesh nâng cao. Chỉ định điều khiển lưới trên các phần bên ngoài phạm vi toàn cục để giảm kích thước lưới và đẩy nhanh thời gian giải pháp.
 • Bonding and Contact Architecture: Một số cải tiến đối với kiến ​​trúc liên kết và liên hệ cải thiện hiệu suất tổng thể và độ chính xác của mô phỏng. Giảm số lượng ràng buộc để tăng hiệu suất và độ chính xác cho liên kết và liên hệ. Xác thực mô hình nhanh hơn đáng kể với trình giải lặp.
 • Linkage Rod Connector: Bạn có thể chỉ định một Linkage Rod connector giữa các mặt hình trụ, các cạnh tròn (đối với vỏ) hoặc các đỉnh để mô hình hóa hoạt động của các thanh kết nối. Điều này giúp dễ dàng tạo Linkage Rod connector mới bằng cách chọn các mặt hình trụ, cạnh tròn và đỉnh mà không cần thay đổi hình học. Do đó, người dùng có thể sử dụng nhiều loại khớp nối, mặt cắt và vật liệu.
 • Simulation Solvers: Xử lý dựa trên chức năng cho các bộ giải lặp lại FFEPlus và Intel Direct Sparse được mở rộng sang các nghiên cứu mô phỏng bao gồm các đầu nối và các tính năng khác. Lựa chọn bộ giải tự động được mở rộng cho các nghiên cứu Phi tuyến tính, Tần suất và Biến dạng uốn (Buckling)
 • Hiệu suất mô phỏng: Mất ít thời gian hơn để lưu các mô hình SOLIDWORKS có các nghiên cứu mô phỏng.
  Giảm thời gian cần thiết để lưu các mô hình SOLIDWORKS khi chúng có các nghiên cứu mô phỏng.
  Thời gian dự án rút ngắnđáng kể nếu ít nhất một nghiên cứu mô phỏng chưa được sửa đổi.
 • Xử lý song song mở rộng cho hầu hết các tính năng
  Đẩy nhanh thời gian giải pháp với giao tiếp dữ liệu độ cứng dựa trên chức năng thay thế xử lý dựa trên tệp.
  Tận dụng lợi thế của việc mở rộng tốc độ xử lý song song với trình giải lặp cho tất cả các trình kết nối và hầu hết các tính năng.
 • Lựa chọn bộ giải phương trình tự động được mở rộng sang phân tích phi tuyến tính, tần số và giới hạn uốn
  Cải thiện đáng kể tốc độ giải và mức sử dụng bộ nhớ với tính năng tự động lựa chọn trình giải phương trình chính xác hơn.
  Tự động chọn bộ giải tốt nhất, dựa trên số lượng phương trình, loại lưới, đặc điểm hình học, tiếp điểm, trình kết nối, bộ nhớ khả dụng, v.v…

SOLIDWORKS 2022 add-in Inspection có gì mới?

Nếu bạn chưa biết SOLIDWORKS Inspection là gì thì có thể hiểu đây là công cụ dành cho hoạt động đo kiểm, rất hữu ích cho các bộ phận QA, QC. SOLIDWORKS 2022 add-in Inspection (phần mềm này cần phải mua riêng) cung cấp cho bạn hỗ trợ riêng cho SOLIDWORKS® Assemblies và Drawings giúp cải thiện đáng kể quy trình công việc. Hỗ trợ API trong SOLIDWORKS 2022 add-in Inspection mở rộng khả năng tự động hóa các quy trình tài liệu của bạn, cụ thể là:

 • Các loại file được hỗ trợ: .SLDPRT, .SLDASM, .SLDDRW) và NX™ / Unigraphics® (.prt).
 • Smart Extract: Công cụ Smart Extract đã cải thiện khả năng nhận dạng và phân tích cú pháp ký tự. Điều này cải thiện độ chính xác khi trích xuất thông tin từ tệp pdf.

SOLIDWORKS 2022 add-in: SOLIDWORKS Manage

Với SOLIDWORKS Manage 2022, bạn có thể chia sẻ dữ liệu Bill of Material (BOM) với người dùng bên ngoài trong một liên kết web hiệu quả và được kiểm soát để dễ dàng nhận được phản hồi. Tích hợp với Microsoft Office cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn với các tài liệu không phải CAD phổ biến nhất. Tích hợp mới với SOLIDWORKS Task Pane có nghĩa là bạn có thể làm nhiều việc trực tiếp hơn trong CAD.

Các SOLIDWORKS 2022 add-in có gì mới?

SOLIDWORKS® Manage là hệ thống quản lý dữ liệu tiên tiến mở rộng khả năng tích hợp ứng dụng và quản lý tệp toàn cầu được SOLIDWORKS PDM Professional kích hoạt. SOLIDWORKS Manage là yếu tố chính trong việc cung cấp Quản lý dữ liệu phân tán (Distributed Data Management).

 • Cải tiến Bill of Material (BOM): Chia sẻ dữ liệu BOM với người dùng bên ngoài một cách hiệu quả và có kiểm soát cũng như dễ dàng nhận được phản hồi của họ. Chia sẻ dữ liệu BOM qua liên kết web với những người dùng có thể không có quyền truy cập trực tiếp vào hệ thống và nhận phản hồi thông qua các trường có thể chỉnh sửa. Tạo và lưu Bộ lọc BOM để chỉ hiển thị thông tin cần thiết.
 • Tích hợp Microsoft Office: Làm việc hiệu quả hơn với các loại tài liệu không phải định dạng CAD phổ biến. Dễ dàng thêm các trường được kết nối, kiểm tra, đăng ký và tạo tài liệu mới với các tích hợp mới bằng cách sử dụng các ứng dụng Microsoft® Excel, Word và PowerPoint.
 • Tích hợp SOLIDWORKS: Hợp lý hóa làm việc với các file trong SOLIDWORKS mà không cần rời khỏi giao diện người dùng SOLIDWORKS:
  Xem và chỉnh sửa các tác vụ được liên kết với tệp SOLIDWORKS trực tiếp trong Task Pane add-in.
  Thêm nhận xét vào tệp đã chọn và hiển thị biểu tượng cho tệp có nhiệm vụ và nhận xét.
  Xem thông tin bổ sung trong thẻ thuộc tính trong SOLIDWORKS trên các tab Related files, Configurations, Task và Comment tabs.
 • Task Enhancements: Tăng năng suất và tiết kiệm thời gian khi quản lý công việc. Đặt các công việc đã hoàn thành thành là “Uncompleted” để chúng có thể được chỉnh sửa. Sử dụng cài đặt chung mới để tạo nhiệm vụ dưới dạng công khai, riêng tư hoặc do người dùng lựa chọn
 • Web Links: Truy cập nhanh thông tin hệ thống qua trình duyệt trên mọi thiết bị. Tự động tạo địa chỉ URL dưới dạng trường hệ thống và đưa chúng vào thông báo, trang tổng quan và báo cáo cung cấp quyền truy cập nhanh vào thông tin có liên quan.
 • Create Record Process Output: Kết quả của quá trình Tạo bản ghi đã được cải thiện với các tệp đính kèm bản ghi mới và vị trí thư mục con.
 • Recent Files: Khi bạn thêm dữ liệu tệp mới, bạn có thể chọn từ danh sách các tệp được truy cập gần đây trong Windows. Đây là một cách thuận tiện để thêm dữ liệu bằng cách không cần phải duyệt đến các vị trí gần đây.
 • Object Structure Editor (Trình soạn thảo cấu trúc đối tượng): Để dễ sử dụng khi quản trị viên làm việc với cấu trúc đối tượng, bạn có thể truy cập hộp thoại Administration (Structures) trực tiếp từ giao diện người dùng.
 • Record Hyperlinks: Bạn có thể sao chép hyperlink vào bản ghi mà bạn có thể sao chép vào tài liệu hoặc email, để cung cấp quyền truy cập nhanh thông qua Plenary Web client. Click chuột phải và nhấp vào Tools > Copy Hyperlink.
 • Giao diện người dùng: Giao diện người dùng SOLIDWORKS Manage có nhiều cải tiến tạo ra sự nhất quán và trải nghiệm người dùng tốt hơn.
 • Hình ảnh đại diện và biểu tượng: Để giúp người dùng dễ nhận biết hơn trong SOLIDWORKS Manage, bạn có thể thêm các biểu tượng hình đại diện mặc định cho người dùng. Ảnh đại diện được hiển thị trên Users tab của Administration tool..
 • Plenary Web Client: Bạn có thể đăng nhập vào Plenary Web Client bằng tên người dùng và mật khẩu SOLIDWORKS PDM. Trong những phiên bản SOLIDWORKS 2022 Add-in Manage trước đây, bạn phải sử dụng mật khẩu SOLIDWORKS Manage, sau đó đăng nhập riêng vào đối tượng SOLIDWORKS PDM.
 • Kiểm tra các quyền đối với các item bị ảnh hưởng: Quản trị viên quy trình có thêm quyền kiểm soát đối với những người có thể kiểm tra các item bị ảnh hưởng khi chúng đang trong quá trình xử lý.
 • Thay thế người dùng: Bạn có thể chọn các đối tượng cụ thể để thay thế người dùng và chỉ định giá trị Thay đổi “Checked Out By” cho người đang thay thế người dùng đã chọn.
 • Creating and Deleting Multiple Field Groups: Bạn có thể tạo nhiều nhóm trường cùng một lúc, bằng cách nhập nhiều dòng hoặc sao chép và dán từ tệp dựa trên văn bản (chẳng hạn như .xlsx, .txt hoặc .csv). Bạn có thể Shift + hoặc Ctrl + chọn nhiều nhóm trường để xóa chúng.
 • SOLIDWORKS PDM User-Defined References: Có hỗ trợ mở rộng để hiển thị các tham chiếu do người dùng xác định trong SOLIDWORKS PDM (Dán làm tài liệu tham khảo).
 • SOLIDWORKS 2022 add-in cung cấp hiệu suất được cải thiện để nâng cao trải nghiệm người dùng.

SOLIDWORKS 2022 Add-in Plastics

SOLIDWORKS Plastics là giải pháp add-in với SOLIDWORKS 3D CAD cho phép mô phỏng dòng chảy của nhựa trong khuôn, dự đoán trước các khuyết tật có thể xảy ra với sản phẩm để từ đó nhà sản xuất khuôn phun, khuôn ép nhựa có được tính toán hợp lý nhất cho dòng chảy nhựa. Với SOLIDWORKS Plastics 2022, có được kết quả tối ưu nhanh hơn với Injection Location Adviser. Với Symmetry cải tiến, bạn có thể tạo ra các khuôn đa lõi nhanh hơn bao giờ hết. SOLIDWORKS Plastics 2022 cũng cho phép bạn tạo nhiều nghiên cứu trong thế giới thực hơn.

Các SOLIDWORKS 2022 add-in có gì mới?

SOLIDWORKS® Plastics Standard, SOLIDWORKS Plastics Professional và SOLIDWORKS Plastics Premium là những sản phẩm được mua riêng mà bạn có thể sử dụng với SOLIDWORKS Standard, SOLIDWORKS Professional và SOLIDWORKS Premium.

 • Cavity and Runner Layouts: Bạn có thể tạo các điều kiện ranh giới dành riêng cho bố trí hốc và hốc theo chu kỳ và đối xứng. Bạn cũng có thể xem trước bố cục khoang và kênh dẫn trong giai đoạn tạo mô hình để xác nhận thông số kỹ thuật thiết kế của chúng.
 • Injection Location Advisor: đánh giá hình học của một chi tiết để xác định tối đa bốn vị trí phun phù hợp bằng cách xem xét vật liệu, điều kiện quy trình và hướng mở khuôn được chỉ định.
 • Cơ sở dữ liệu Vật liệu Nhựa: được cập nhật mới nhất từ các nhà sản xuất vật liệu Plastics.
 • Chia tỷ lệ cho màn hình độ phân giải cao: SOLIDWORKS Plastics hỗ trợ màn hình có độ phân giải 4K trở lên.
 • SOLIDWORKS Plastics Solvers: Hiệu suất của các mô-đun phân tích Làm mát (Cooling) và Đổ đầy (Fill) được cải thiện để đẩy nhanh thời gian phân tích tổng thể.

SOLIDWORKS 2022 Add-in Visualize

SOLIDWORKS Visualize 2022 cung cấp nhiều cải tiến về Animation như nhiều rãnh camera, grouping và re-ordering, camera path. Với tính năng Tính năng mới, bạn có nhiều quyền tự do hơn để tạo và kiểm soát các mẫu. Nâng cao tính hiện thực với tính năng Shadow Catcher mới.

Các SOLIDWORKS 2022 add-in có gì mới?

SOLIDWORKS® Visualize được bao gồm trong SOLIDWORKS Professional và SOLIDWORKS Premium, hoặc có thể được mua dưới dạng một ứng dụng hoàn toàn độc lập.

 • Match Camera Perspective to Backplate (Khớp phối cảnh camera với mặt sau): Với công cụ Match Camera, bạn có thể thao tác với máy ảnh bằng cách căn chỉnh các đường biến mất với hình ảnh mặt sau. Điều này cho phép định vị chính xác hơn một mô hình ở phía trước tấm nền.
 • Thuộc tính Shadow Catcher: Bạn có thể biến bất kỳ hình học của đối tượng bộ phận nào thành đối tượng Shadow Catcher. Công cụ bắt bóng hiển thị nền qua chúng và hiển thị bóng đổ từ ánh sáng trong cảnh. Ví dụ: bạn có thể tạo một bức tường và chỉ định nó làm công cụ bắt bóng.
 • Scenes Tab: Các tham số Floor Effects trên Scenes Tab đã được đổi tên để phù hợp với chức năng bắt bóng.
 • Animation: được cải thiện trong các lĩnh vực như nghiên cứu chuyển động, tổ chức, keyframes và máy ảnh.
 • Render Output Viewer: Bạn có thể sử dụng SOLIDWORKS Render Output Viewer để quản lý các công việc kết xuất và đầu ra tương ứng của chúng trên cơ sở từng dự án. Bạn có thể recall (hoặc thực thi lại) bất kỳ kết xuất nào trước đó đã được thực hiện trong một dự án, trực tiếp từ render Output Viewer.
 • Patterns: là một sự phát triển của chức năng Formation (định hình) truyền thống.
 • Corner Radius (Bán kính góc): Chức năng này được cải tiến để làm mịn các cạnh trong các chi tiết.
 • Cosmetic Threads: Để có các mô hình trông thực tế hơn, SOLIDWORKS Visualize tự động áp dụng một bản đồ bình thường cho các mô hình được nhập với Cosmetic Threads.

Ann Pham (Tổng hợp)

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Các SOLIDWORKS 2022 add-in có gì mới?
Mr Lang Nguyen

Họ và tên đầy đủ: Mr. Nguyễn Văn Lăng hiện là Giám đốc kỹ thuật của công ty ViHoth. Với hơn 8 năm kinh nghiệm về kỹ thuật 2D, 3D: SOLIDWORKS, GstarCAD... với các chứng chỉ quốc tế như: CSWA, CSWP, CSWPA, CSWE được đào tạo bài bản chính hãng. Với sứ mệnh dẫn dắt đội ngũ kỹ thuật tại công ty để đồng hành, hỗ trợ, training các khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như đã là khách hàng của ViHoth.


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 – Tổng hợp những tính năng mới đáng chú ý

  Phần mềm SOLIDWORKS hiện được dùng bởi hơn 6 triệu kỹ sư và nhà thiết kế với 200.000 doanh nghiệp tại 80 quốc gia. SOLIDWORKS 3D CAD hiện là một trong những giải pháp thiết kế mô hình 3D nổi bật được sử dụng chủ đạo trong các ngành...
  Chi tiết
 •  
   

  Gia công chi tiết đa diện Indexial Multi-Sided Machining

  SolidCAM đặc biệt mạnh trong gia công 4/5 trục gia công chi tiết đa diện Indexial Multi Sided Machining SolidCAM cung cấp một cách hiệu quả và dễ dàng để lập trình trên nhiều bề mặt của một chi tiết. Cùng khám phá thông tin chi tiết...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển