Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Sunfire GmbH đổi mới kỹ thuật năng lượng sạch bằng phần mềm thiết kế điện

Sẽ không có gì tuyệt vời khi có khả năng sử dụng năng lượng sạch ở mọi nơi và mọi lúc? Đó là sứ mệnh của Sunfire GmbH và công ty này đang cố gắng hàng ngày với sự giúp đỡ của phần mềm thiết kế điện SOLIDWORKS 3D SOLIDWORKS. Chúng ta hãy nghe câu chuyện của họ.

 

 

Sunfire GmbH là một trong số 10 công ty hàng đầu trên thế giới, được công nhận là một trong 10 công ty sáng tạo nhất trên thế giới, và là nhà sản xuất các giải pháp sạch và hiệu quả cho việc phát điện, điện năng, khí công nghiệp, sản xuất nhiên liệu ngoài không gian và lưu trữ năng lượng. Một số sản phẩm đổi mới của công ty bao gồm pin nhiên liệu rắn oxit hiệu suất cao tạo ra nhiệt và điện từ khí tự nhiên hoặc khí sinh học; các thiết bị điện phân có thể đảo ngược tạo ra Hydro, Hydro giá rẻ được tái tạo, từ nguồn nước, và các máy phát điện không lưới mạnh mẽ, bảo trì thấp, tạo ra sức mạnh đáng tin cậy, bền và độc lập ở các vùng sâu, vùng xa.

 

Sunfire GmbH đã sử dụng phần mềm SOLIDWORKS kể từ khi thành lập nên khi đến thời điểm tìm ra một phần mềm thiết kế điện mới, nó không mất nhiều thời gian để chuẩn hóa trên SOLIDWORKS Electrical Schematics và SOLIDWORKS Electrical 3D. Phần mềm tích hợp trực tiếp với môi trường mô hình SOLIDWORKS và cung cấp cho Sunfire một giải pháp tốt hơn.

 

“Phần mềm thiết kế điện SOLIDWORKS 3D đã cho phép chúng tôi để mang lại cho toàn bộ nỗ lực phát triển của chúng tôi vào cùng một nền tảng, tiết kiệm thời gian và cho phép chúng tôi để đạt được tích hợp thêm và tự động hóa thông qua hệ thống ERP của chúng tôi.” – Tiến sĩ Wolfgang Staroske, Kỹ sư cao cấp, Large System và Team Leader, Nhóm kỹ sư điện.

 

 

Kể từ khi triển khai phần mềm thiết kế điện SOLIDWORKS 3D, Sunfire đã tích hợp hoàn toàn các quy trình phát triển, kết quả là chu kỳ thiết kế ngắn hơn, ít lỗi hơn và loại bỏ các nhiệm vụ dự phòng. Để cung cấp sự liên kết và tích hợp nhiều hơn, gần đây nó đã bổ sung SOLIDWORKS PDM Professional để liên kết dữ liệu cơ học và điện của nó với hệ thống ERP.

 

Dịch: ViHoth

Nguồn: blogs.solidworks.com

 

Sunfire GmbH đổi mới kỹ thuật năng lượng sạch bằng phần mềm thiết kế điện