Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS HUMP DAY TIPS 05 đóng kín bề mặt (closing surface) trong SOLIDWORKS (phần i)

Tuần này chúng tôi xin chia sẻ một bí quyết mới với bạn SOLIDWORKS HUMP DAY TIPS 05 “ Smack giúp nâng cao kỹ năng thiết kế của bạn lên cấp độ mới trong Solidworks.

Tuần này chúng tôi xin chia sẻ một bí quyết mới với bạn “ Smack giúp nâng cao kỹ năng thiết kế của bạn lên cấp độ mới trong Solidworks.

XEM VIDEO

Mục tiêu của chúng tôi là tổng hợp tất cả các bí quyết bao gồm cách thứcđể sử dụng CAD hiệu quả như một côngcụ để thiết kế sản phẩm. Trong một vài tuần có thểtừ xây dựng các bài tập cơ bản để có được mô hình và một vài tuầncó thểđưa ra các lời khuyên vềphối cảnh cho thiết kế cuối cùng trở lên sắc nét.

Trong khi phần lớn các hướng dẫn sử dụng sẽ sử dụng SOLIDWORKS và MODO, chúng tôi luôn mở ra các yêu cầu cho các chương trình khác bao gồm Autodesk Fusion 360, Rhino, Adobe Creative Suite.

Tất cả các video từ website cadjunkie cho thiết kế công nghiệp của bạn. Hãy chắc chắn bạn có thể làm tốt nó bằng toàn bộ các Bí quyết Hump Day và thư viện mở rộng về các nội dung đào tạo sâu hơn!

Tóm tắt

Trong tuần này, chúng ta sẽ bắt đầu đi sâu vào phương pháp đóng kín bề mặt (Closing Surface)trong SOLIDWORKS. Bởi vì có rất nhiều kịch bản, chúng ta sẽ chia nó ra thành một vài phương pháp trong số các phương pháp thường được sử dụng.

  • Tổng quan về các công cụ bề mặt
  • Các kịch bản cho “ Capping end”
  • Phương pháp đùn khối (Extrude)
  • Lý thuyết thiết kế: phẳng so với bề mặt cong
  • Phương pháp xoay bề mặt (Revolve Surface)
  • Sử dụng công cụ phân tích để xem lại bề mặt
  • Tinh chỉnh một đường cong tròn xoay

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về tính năng nào muốn được trả lời trong SOLIDWORKS Hump  Day sắp tới?  Hãy gửi phản hồi cho chúng tôi trong mục dưới đây.

Dịch: ViHoth

Nguồn: SolidWorks DS