English I Vietnamese

Trang chủ > SOLIDWORKS > Phần mềm SOLIDWORKS 2018 (3D CAD) > Packages

Phần mềm SOLIDWORKS 2018 (3D CAD) Capabilities

 

SOLIDWORKS 2018 giới thiệu một số cải tiến năng suất mới mạnh mẽ cho Drawings:

Drawings trong solidworks 2018

 

3D Model Views là cách thức tuyệt vời để giao tiếp kỹ thuật về thông tin sản phẩm trong hoặc “PMI”, được áp dụng trực tiếp cho mô hình sử dụng Dim Expert và SOLIDWORKS MBD. Tuy nhiên, đối với nhiều khách hàng, một bản vẽ 2D vẫn được yêu cầu như là kết quả cuối cùng.

Trong SOLIDWORKS 2018, khi thêm các chế độ xem mới vào một bản vẽ thì bất kỳ chế độ xem mô hình 3D nào đều xuất hiện trong View Palette, sẵn sàng để đặt trong một sheet bản vẽ. Một loạt các tùy chọn cho phép bạn chọn loại chú thích nào cần bao gồm, và đơn giản là kéo và thả là tất cả những gì cần thiết để đặt khung nhìn. Bây giờ bạn có thể tận dụng sức mạnh của thiết kế dựa trên mô hình để giúp bạn tạo bản vẽ nhanh hơn.

Tính năng Advanced Hole là một công cụ mạnh mẽ để tạo các lỗ đa bước phức tạp. Trong SOLIDWORKS 2018 bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chi tiết một Advanced Hole bằng cách sử dụng tính năng chú thích Hole Callout. Khi bạn đặt chú thích, các tùy chọn mới cho phép bạn kiểm soát cách hiển thị thông tin. Bây giờ bạn có thể áp dụng tất cả các thông tin cần thiết để ghi lại nhiều bước lỗ trong một thời gian.

SOLIDWORKS 2018 cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn về cách hiển thị thông tin bản vẽ. Khi làm việc với chế độ xem mặt cắt ngang, các lớp có thể được sử dụng để thiết lập tính năng hiển thị Cross Hatching, kiểu dáng và màu sắc.

Các thể hiện của số không thậm chí còn dễ dàng hơn để kiểm soát. Sử dụng một tập hợp các lựa chọn mới trong cài đặt tài liệu, bạn có thể chỉ định hiển thị không gian cho Kích thước, Dung sai và Thuộc tính độc lập với nhau, điều này sẽ loại bỏ các chi tiết không cần thiết và làm cho bản vẽ của bạn dễ đọc hơn cho tất cả những người liên quan.

Phiên bản 2018 cho phép bạn tự do hơn nhiều khi tạo chế độ xem bản vẽ phức tạp, bây giờ bạn có thể tạo Broken Out Sections của phần hiện tại và chế độ xem vị trí thay thế.

Bắt đầu với chế độ xem phần của Hinge mechanism, sau khi xác định khu vực bị lỗi, ví dụ một hình chữ nhật được phác thảo trước, tùy chọn Randomize Scale mới có thể được sử dụng để tăng độ rõ nét bằng cách trộn tỉ lệ mặt cắt của mỗi thành phần khi tất cả các bộ phận đang được chia khu vực cùng sử dụng kiểu mặt cắt.

Tiếp theo, chuyển sang chế độ view Alternate Position của Hinge Mechanism, vòng tròn được phác hoạ trước này có thể được sử dụng để tạo ra phần bị vỡ ra chi tiết về cánh tay và khu vực cố định khung. Đây chỉ là một vài ví dụ về cách bạn có thể tạo các phần phức tạp bị phá vỡ của nhiều loại chế độ xem hơn, với nỗ lực tối thiểu.

Các tiêu chuẩn của công ty thường yêu cầu tất cả các văn bản trên bản vẽ phải được viết hoa. Trong SOLIDWORKS 2018 khi chỉnh sửa các bảng, một tùy chọn mới tiện dụng trên thanh công cụ bảng cho phép bạn ngay lập tức chuyển đổi toàn bộ văn bản thành Upper Case, bất kể nó được đánh máy như thế nào.

Đây là một số cải tiến năng suất mới mạnh mẽ trong SOLIDWORKS 2018 sẽ thiết kế của bạn được “tài liệu hóa” nhanh hơn bao giờ hết!

 

NHỮNG CẢI TIẾN NỔI BẬT VỀ ASSEMBLIES TRONG SOLIDWORKS 2018

 

>>XEM VIDEO

 

Trong thị trường toàn cầu ngày nay, các sản phẩm cần được xây dựng nhanh hơn bao giờ hết. SOLIDWORKS 2018 giới thiệu những cải tiến giúp bạn cung cấp các thiết kế lắp ráp trong thời gian kỷ lục và cần ít công sức hơn.

Bây giờ bạn có khả năng thêm một vòng xoay tùy chọn, khi tạo các thành phần Linear Pattern.

Sau khi chọn số lượng các trường hợp bạn chỉ cần chọn một tham chiếu xoay và chỉ định góc gia tăng. Việc này giúp tăng tốc độ tạo ra tất cả các thiết kế sáng tạo và loại bỏ yêu cầu về các tính năng bổ sung.

Thêm các liên kết giữa các bề mặt ẩn là một trong những khó khăn đối với các kỹ sư. SOLIDWORKS 2018 tăng tốc quá trình này bằng cách cho phép bạn tạm thời ẩn các bề mặt trong khi đang sử dụng lệnh mate bằng cách nhấn phím “ALT”. Bây giờ bạn có thể chọn các bề mặt ẩn và đưa các chi tiết vào đúng vị trí một cách nhanh chóng.

Khi làm việc với các thành phần của các đơn vị khác nhau hoặc thậm chí là các chi tiết được nhập vào, đây là các trường hợp thường xuyên xảy ra – các chân của đèn và các lỗ trên chi tiết không khớp nhau.

Trước đây, bạn không thể thêm các lắp ráp đồng tâm thứ hai này. Bây giờ với SOLIDWORKS 2018, bạn có thể tạo ra “các lắp ráp không đồng tâm”. Điều này cho phép các lắp ráp đồng tâm được giải quyết một cách chính xác bằng cách duy trì sự đồng tâm của lắp ráp hoặc chuyển đổi đối xứng giữa hai chi tiết. SOLIDWORKS hiển thị chính xác kết quả - cho bạn phản hồi tức thì.

Trình Quản lý tính năng hiển thị các thông tin hữu ích về độ lệch trục. Độ lệch của mỗi lắp ráp đồng tâm được hiển thị và bạn có thể thiết lập độ lệch tối đa cho phép. Giá trị này cũng có thể được kiểm soát bởi tài liệu thuộc tính. Lắp ráp không đồng tâm hiển thị rõ ràng trong thư mục Mates… và để kiểm soát thêm, khả năng tạo ra những Lắp ráp không đồng tâm này có thể bị vô hiệu hóa thông qua các tùy chọn trong hệ thống!

Khả năng mới này giúp loại bỏ sự cần thiết phải thực hiện các thay đổi nhỏ cho các thành phần kế thừa, mà bạn có thể sử dụng trong nhiều lắp ráp để tạo ra các bản vẽ lắp ráp và truyền đạt các thiết kế của bạn trong SOLIDWORKS.

Bây giờ, với SOLIDWORKS 2018 bạn có thể tạo ra các đường phân rã tự động sử dụng công cụ Smart Explode Line. SOLIDWORKS tự động thu thập các thành phần trong chế độ xem phân rã và xem trước các đường phân rã.

Đường phân rã cho mỗi thành phần mặc định đến Bounding Box, nhưng bạn có thể dễ dàng chọn nguồn gốc hoặc thậm chí kéo đến bất kỳ điểm nào khác. SOLIDWORKS cũng cho phép bạn áp dụng điều này cho mọi trường hợp tương tự khác – giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Như bạn mong đợi, việc chỉnh sửa chế độ Exploded View sẽ cập nhật thông tin chính xác của Explode Linesinstantly – giữ mọi thứ chính xác và luôn được cập nhật.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Văn phòng Hà Nội

024 3797 0256 / cardfirst.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

098 333 1083 / cadfirst.vn

Kỹ thuật

Hotline

0983 331 083 / cadfirst.vn