English I Vietnamese

Trang chủ > SOLIDWORKS > Phần mềm SOLIDWORKS 2018 (3D CAD) > Packages

Phần mềm SOLIDWORKS 2018 (3D CAD) Packages

 

SOLIDWORKS 3D CAD có các modul như sau:

 

SOLIDWORKS Standard: Đối với các bộ phận và lắp ráp, mô hình và thiết kế, tất cả ba giải pháp đều hoạt động chính xác như nhau. Standard có đầy đủ chức năng và có một số khả năng FEA để phân tích tĩnh và nén trên các bộ phận (duy nhất). SOLIDWORKS Standard bao gồm cả hình ảnh động.

SOLIDWORKS Professional: có thêm khả năng dựng các hình ảnh thực tế và eDrawings Professional (cho phép bạn gửi các tập tin SOLIDWỎRKS tới khách hàng hoặc khách hàng không có SOLIDWORKS, tạo cho họ khả năng mở và đọc file, trích xuất các kích thước và đánh dấu kích thước…). Professional cũng bao gồm một thư viện các bộ phận tiêu chuẩn, giúp bạn truy cập nhanh vào các chốt ốc, bu lông, khớp nối,… mà bạn có thể sử dụng ngay vào một thiết kế hiện có. SOLIDWORKS Costing cũng được bao gồm trong Professional, nó giúp tiết kiệm phần lớn thời gian trong việc tính toán và ước lượng chi phí.

SOLIDWORKS Premium: có khả năng FEA rộng hơn, cho phép bạn phân tích tĩnh, nén và phân tích chuyển động trên toàn bộ sản phẩm, cũng như các bộ phận. SOLIDWORKS Premium còn có một tính năng định tuyến cho các dụng cụ vàbộ dây. CircuitWorks tạo ra vỏ bọc cho bản mạch. Công cụ phân tích để xác định các kích thước phụ thêm, và một giao diện đơn giản với eCAD nếu bạn cũng sử dụng để thiết kế điện, nhập các điểm, hoặc PC.

 

sự khác biệt giữa solidworks Standard, Professional, Premium

 

 

 

XEM VIDEO TẠI ĐÂY

 

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Văn phòng Hà Nội

024 3797 0256 / cardfirst.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

098 333 1083 / cadfirst.vn

Kỹ thuật

Hotline

0983 331 083 / cadfirst.vn