English I Vietnamese

Trang chủ > Thiết bị CNC > FARO® Factory Robo-Imager Mobile - Thiết bị đo lường quang học 3D

FARO® Factory Robo-Imager Mobile - Thiết bị đo lường quang học 3D

Máy đo lường quang học 3D

 

FARO® Factory Robo-Imager Mobile kết hợp những tiến bộ mới nhất trong đo lường quang học 3D và công nghệ robot. Giải pháp này kết hợp một bộ cảm biến 3D đo lường với một con rô-bốt hợp tác với con người được tích hợp trên một chiếc xe di động, có thể nhanh chóng chuyển đến bất cứ nơi nào cần đến các phép đo.

Hệ thống này sử dụng máy ảnh FARO Cobalt Array Imager, một bộ cảm biến 3D đo lường với công nghệ ánh sáng màu xanh, có khả năng thu dữ liệu đo độ phân giải cao để kiểm tra chiều dọc các chi tiết, chi tiết lắp và công cụ.

 

Robo-Imager Mobile cung cấp một giải pháp đơn giản để tự động kiểm tra và xác minh các bộ phận, tại bất kỳ vị trí nào trong môi trường sản xuất, làm giảm đáng kể thời gian chu kỳ kiểm tra và loại bỏ phế liệu và làm lại tốn kém. Khả năng di động không đồng bộ của hệ thống cho phép tiến hành các quá trình kiểm tra ra khỏi phòng thí nghiệm chất lượng và lên tầng cửa hàng, do đó các bộ phận có thể được kiểm tra tự động không chậm trễ.

 

 

ViHoth Corp., - Đại lý phân phối ủy quyền của Faro, hãng thiết bị nổi tiếng thế giới về thiết bị đo lường tiên tiến và máy Scan 3D.

 


Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Văn phòng Hà Nội

024 3797 0256 / cardfirst.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

098 333 1083 / cadfirst.vn

Kỹ thuật

Hotline

0983 331 083 / cadfirst.vn