English I Vietnamese

Trang chủ > Thiết bị CNC > FARO® Laser Projector - Máy chiếu laser

FARO® Laser Projector - Máy chiếu laser

Hệ thống chiếu laser 3D cho việc lắp ráp hiệu quả, chính xác, bằng laze và sản xuất.

Máy chiếu Laser FARO® TracerM mô phỏng chính xác laze trên bề mặt hoặc vật thể, cung cấp một khuôn mẫu ảo mà các nhà điều hành và lắp ráp sử dụng để xác định vị trí chính xác các vị trí một cách nhanh chóng và chính xác. Mẫu laser được tạo ra bằng cách sử dụng một mô hình 3D CAD cho phép hệ thống chiếu trực tiếp một dải tia laze các bộ phận, hiện vật hoặc các khu vực quan tâm. Kết quả là một mẫu 3D ảo và hợp tác để hợp lý hóa một loạt các ứng dụng lắp ráp và sản xuất.

Sử dụng các tập tin CAD để cung cấp một giải pháp templating ảo loại bỏ sự cần thiết cho các mẫu vật lý và công cụ cứng. Nguy cơ lỗi của con người và phế liệu tốn kém trong quá trình lắp ráp sẽ giảm đáng kể. Các nhà sản xuất có thể tránh được thời gian và chi phí liên quan đến việc sử dụng các mẫu lớn, nặng nề trong khi cải thiện đáng kể quy trình kiểm soát chất lượng. Giao diện điều khiển dễ sử dụng giảm thiểu thời gian và kỹ năng cần thiết cho hoạt động.

Dành cho các ứng dụng quy mô lớn. TracerM có tính năng chính xác, biến và tầm xa để bao phủ một phong bì lên đến 15,2 x 15,2 m (50 x 50 feet) và có dải chiếu 3D từ 1,8 đến 15,2 m (6 đến 50 feet).

 laser projector máy chiếu laze vihoth phân phối

Máy chiếu Laser FARO TracerM cho phép các nhà sản xuất cải thiện chất lượng và hiệu quả. Sự không phù hợp với chi phí được loại bỏ bằng cách thực hiện một giải pháp đơn giản, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí để hợp lý hóa các quy trình sản xuất.

 

ViHoth Corp., - Đại lý phân phối ủy quyền của Faro, hãng thiết bị nổi tiếng thế giới về thiết bị đo lường tiên tiến và máy Scan 3D.

 

 

 


Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Văn phòng Hà Nội

024 3797 0256 / cardfirst.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

098 333 1083 / cadfirst.vn

Kỹ thuật

Hotline

0983 331 083 / cadfirst.vn