English I Vietnamese

Trang chủ > Thiết bị CNC > FARO Edge ScanArm - Thiết bị đo lường không tiếp xúc

FARO Edge ScanArm - Thiết bị đo lường không tiếp xúc

Hệ thống đo lường di động tiếp xúc / không tiếp xúc lý tưởng QUANTUMS WITH FAROBLUTM (SCANARM QUANTUM)

Các QuantumS kết hợp với FAROBlu ™, Laser Line Probe HD, cung cấp khả năng đo lường không tiếp xúc tuyệt vời bằng cách tích hợp máy quét laze tốt nhất sẵn có trên thị trường.


FARO QUANTUMS SCANARM® HD

 

Thông qua Plug and Play đơn giản, người dùng có thể gắn FAROBlu ™ vào QuantumS, tạo ra giải pháp đo lường tất cả trong một.

Đầu dò cứng và Đầu dò Dòng Laser có thể số hóa được cho nhau mà không cần phải tháo bỏ một trong hai bộ phận. Người sử dụng có thể số hóa các tính năng đơn giản bằng đầu dò cứng của cánh tay đo lường và quét liên tục trên các vật liệu bề mặt đa dạng bất kể độ tương phản, độ phản xạ hoặc sự phức tạp của từng phần mà không cần lớp phủ đặc biệt hoặc vị trí mục tiêu.

FAROBlu Laser Line Probe HD thúc đẩy công nghệ laser xanh tiên tiến, cải tiến khả năng quét và độ phân giải cao hơn. FAROBlu cũng có một bộ cảm biến tiên tiến và quang học tùy chỉnh để chụp nhanh hơn và dữ liệu chính xác hơn.

Với Quantum ScanArm, bạn sẽ có được khả năng quét không tiếp xúc 3D tuyệt vời để đo kích thước bề mặt, làm cho nó trở thành sự kết hợp hoàn hảo của một tiếp xúc và không tiếp xúc với CMM di động.


Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Văn phòng Hà Nội

024 3797 0256 / cardfirst.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

098 333 1083 / cadfirst.vn

Kỹ thuật

Hotline

0983 331 083 / cadfirst.vn