Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Sử dụng SOLIDWORKS Simulation giúp bạn đưa ra quyết định thiết kế đúng!

Video thực hiện phân tích các tải trọng trên giò dĩa xe đạp: tải trọng tĩnh, biến dạng, tải tuần hoàn và phá hủy… giúp bạn có thể tự thực hành mô phỏng với SOLIDWORKS Simulation trên thiết kế của bạn.

>> CLICK ĐỂ XEM VIDEO

SOLIDWORKS SIMULATION là một giải pháp tiêu biểu của SOLIDWORKS cho phân tích thiết kế: phân tích tĩnh học, phân tích tần số, mất ổn định, phân tích kiểm tra rơi tự do, phân tích mỏi, phân tích nhiệt, phi tuyến, động lực học tuyến tính, áp suất bình bồn…

SOLIDWORKS SIMULATION giúp bạn kiểm tra và đánh giá thiết kế của bạn trong môi trường thực tế ảo, tránh được những sai sót trong thiết kế, tiết kiệm chi phí sản xuất thử, nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường.

Mr Kapil Gaitonde là một chuyên gia về FEA có nhiều năm kinh nghiệm về phân tích sản phẩm.

Trong video dưới đây, Mr Kapil sẽ thực hiện hướng dẫn cơ bản giúp bạn có thể tự thực hành áp dụng Simulation trong phân tích các chi tiết cơ khí hoặc các sản phẩm ngay chính trong ngôi nhà bạn hoặc trong cuộc sống.

Video có lồng tiếng tiếng Việt. Hãy đăng ký Subscribe kênh ViHothVn Youtube để thường xuyên cập nhật các video kỹ thuật về SOLIDWORKS, các bạn nhé!

ViHoth