English I Vietnamese

 

Hội thảo “SolidWorks Innovation Day 2014” do ViHoth Corporation phối hợp với Dassault Systemes SolidWorks, hãng phần mềm 3D nổi tiếng thế giới, tổ chức tại khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội (ngày 23/10/2013)

 

                 “SolidWorks Innovation Day 2014” do công ty ViHoth và Dassault Systemes SolidWorks, hãng phần mềm 3D nổi tiếng thế giới, tổ chức tại khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội (ngày 23/10/2013), là một sự kiện lớn về thiết kế 3D, giải pháp cho ngành cơ khí chế tạo và thiết kế công nghiệp. Ngày Công nghệ SolidWorks có sự tham gia của đại diện gần 100 doanh nghiệp lớn trong nước và các viện nghiên cứu khoa học kỹ thuật.

        Trong những năm gần đây, sự chuyển hướng các cơ sở thiết kế, chế tạo, sản xuất từ nước ngoài (chủ yếu từ Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ và một số nước châu Âu) sang Việt Nam khiến tỉ lệ doanh nghiệp sử dụng giải pháp SolidWorks tăng lên đáng kể. Mặt khác, đứng trước các yêu cầu hội nhập, cạnh tranh, các doanh nghiệp lớn của Việt Nam cũng buộc phải chuyển đổi từ thiết kế CAD 2D, 3D thông thường sang thiết kế 3D mô phỏng để nâng cao chất lượng thiết kế, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm mới ra thị trường. Tại hội thảo, đại diện một số doanh nghiệp lớn của Việt Nam thừa nhận việc thiếu công cụ mô phỏng trong quá trình thiết kế khiến sản phẩm được sản xuất ra không được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng và độ an toàn, dẫn đến rủi ro cho doanh nghiệp.

            Giải pháp SolidWorks hiện được sử dụng trên 80 quốc gia với hơn 2 triệu người dùng trên toàn thế giới. SolidWorks cung cấp một hệ thống giải pháp tổng thể cho lĩnh vực chế tạo: Thiết kế 3D, mô phỏng, giao tiếp sản phẩm (lắp ráp), quản lý dữ liệu sản phẩm và đánh giá mức độ thân thiện của sản phẩm với môi trường. Với mức chi phí phù hợp và tính thân thiện, trực quan, dễ sử dụng, SolidWorks dễ áp dụng cho hầu hết các lĩnh vực thiết kế công nghiệp, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, hiệu quả đầu tư cao.

        Đây là lần thứ 3 trong 3 năm liên tiếp, ViHoth tổ chức “SolidWorks Innovation Day”. Ngày hội công nghệ SolidWorks đang trở nên quen thuộc hơn và ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp, giới nghiên cứu kỹ thuật và cộng đồng người dùng tại Việt Nam.

Thu Hà

Các bài viết khác:

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Văn phòng Hà Nội

024 3797 0256 / cardfirst.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

098 333 1083 / cadfirst.vn

Kỹ thuật

Hotline

0983 331 083 / cadfirst.vn