English I Vietnamese
1  2  3  4     Tiếp 

Ứng dụng

Kenmode chia sẻ về việc áp dụng thành công phần mềm 3D QuickPress và 3D QuickForm trong thiết kế khuôn dập

Ngày : (30/08/2017)

Trải phẳng trong 3D QuickPress không chỉ nhanh, dễ dàng sử dụng mà còn chính xác. Chúng tôi có thể trải phẳng một số bộ phận mà khách hàng yêu cầu chỉ trong 2 lần kích chuột.

×

Những ngôi nhà di động được thiết kế bằng phần mềm SOLIDWORKS

Ngày : (28/08/2017)

SOLIDWORKS cung cấp đầy đủ các module phần mềm cho một quy trình từ thiết kế đến sản xuất và có thể đáp ứng được đa dạng các yêu cầu về thiết kế sản phẩm.

×

Hiệu quả tăng trưởng sản xuất kinh doanh từ việc sử dụng SOLIDWORKS Simulation

Ngày : (11/08/2017)

Phân tích, mô phỏng thiết kế là một khâu vô cùng quan trọng trong hoạt động thiết kế và sản xuất chưa được đánh giá và đầu tư đúng mức. Hãy xem các công ty lớn trên thế giới đã đạt được hiệu quả và thành công với SOLIDWORKS Simulation như thế nào?

×

SOLIDWORKS nâng cao cải tiến, tự động hóa quy trình sản xuất bia

Ngày : (01/08/2017)

Đằng sau mỗi cốc bia thủ công là cả một cuộc hành trình. Hãy cùng SOLIDWORKS khám phá quy trình cải tiến công nghệ tự động hóa trong sản xuất bia. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất bia, đồ uống, nước giải khát, bạn cũng có thể tìm thấy những thông tin và bài học thú vị có thể áp dụng để cải tiến hoạt động sản xuất của nhà máy.

×

SOLIDWORKS CAD mang đến cho vận động viên Anh một lợi thế trong giải vô địch Điền kinh Para Thế giới

Ngày : (19/07/2017)

Công ty BAE Systems sử dụng phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD để thiết kế các hệ thống WATT trong đó bao gồm một khung có thể điều chỉnh cho xe lăn của người dùng và hệ thống phanh bằng động cơ điện để mô phỏng môi trường thực sự.

×

6 cách giảm chi phí phát triển bằng in 3D Công nghiệp

Ngày : (18/07/2017)

Trong những năm qua, hầu hết các nhà phát triển và kỹ sư thiết kế sản phẩm đã có được những kiến thức làm việc vững chắc về in 3D. Công việc này cũng được biết đến như là sản xuất phụ trợ, bao gồm một loạt các công nghệ như tạo mẫu mô hình (FDM) dựa trên các sợi tạo ra các nguyên mẫu bằng nhựa, các quá trình sấy khô bằng tia laser tạo ra các bộ phận từ nhựa và các máy hợp kim dạng bột tạo ra các thành phần kim loại và nhựa đặc.…

×

5 lí do khiến Simulation là quan trọng đối với khả năng tài chính eo hẹp

Ngày : (11/07/2017)

Một mô phỏng có thể tiết kiệm hàng trăm lần chi phí của nó với những khoản hoàn vốn ngay lập tức: loại bỏ việc thiết kế lại, loại bỏ việc sản xuất sản phẩm mẫu, sản phẩm thử nghiệm nhiều lần và các cuộc kiểm tra, đánh giá bằng vật lý, cơ học, hoặc theo kinh nghiệm cá nhân...

×

SOLIDWORKS EDUCATION KHƠI MẦM SÁNG TẠO CHO CÁC TÀI NĂNG THIẾT KẾ

Ngày : (10/07/2017)

Bắt đầu học thiết kế SOLIDWORKS từ năm 10 tuổi, đến nay 11 tuổi, cậu bé Tomas đã có thể thiết kế chiếc máy cắt cỏ chạy bằng năng lượng mặt trời.

×

Flow Simulation phân tích động lực học chất lỏng trong đua xe

Ngày : (06/07/2017)

Động lực học chất lỏng có thể có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của sản phẩm - và có thể rất khó tiên đoán.

×

Hướng dẫn bắt đầu với SOLIDWORKS Plastics

Ngày : (06/07/2017)

Mô phỏng quá trình ép phun một chi tiết nhựa dễ dàng bằng SOLIDWORKS Plastics. Dưới đây là các bước cơ bản bạn có thể thực hiện.

×

Lỗi thanh công cụ trong SolidPlant

Ngày : (17/03/2017)

Người dùng thường mắc phải vấn đề với các Rib Toolbar trong thanh công cụ chính SolidPlant:

×

Học cách tư duy như một kĩ sư mô phỏng

Ngày : (10/03/2017)

Phân tích được cả những mô phỏng phức tạp nhất qua những lời khuyên của chuyên gia

×

5 công cụ của SOLIDWORKS có thể sử dụng hoặc tải về miễn phí

Ngày : (25/02/2017)

Những công cụ dưới đây mà SOLIDWORKS cung cấp miễn phí cho cộng đồng người dùng vô cùng hữu ích, giúp các kỹ sư có thể tăng hiệu suất làm việc.

×

Tiết lộ bí mật thiết kế kim loại tấm với phần mềm SOLIDWORKS

Ngày : (23/02/2017)

Tìm hiểu cách tạo thùng loa bằng kim loại tấm

×

Quy trình thực hiện một sản phẩm sáng tạo từ ứng dụng học tập kỹ thuật SOLIDWORKS for Kids

Ngày : (22/02/2017)

Giống như trẻ em, các kỹ sư chuyên nghiệp cũng bị ảnh hưởng bởi một ai đó hoặc một cái gì đó để tạo ra những ý tưởng tuyệt vời và cuối cùng tạo ra những sản phẩm để thu hút khách hàng của họ nhiều hơn...

×

Apps SOLIDWORKS cho trẻ em

Ngày : (18/02/2017)

Bạn đã sẵn sàng để "xuất bản" các ý tưởng và sáng tạo của bạn ra cộng đồng? Hãy tham gia SOLIDWORKS Apps for Kids, nơi bạn có thể tạo, chỉnh sửa và thể hiện ý tưởng của bạn. Bạn có thể in 3D hoặc chia sẻ sáng tạo của bạn với những người đam mê sáng tạo khác, để làm cho mọi thứ trở nên sống động.

×

Hướng dẫn sử dụng phần mềm SOLIDWORKS 2017 - Tính năng Convert to Bodies

Ngày : (11/01/2017)

Tính năng Convert to Bodies Trong SOLIDWORKS 2017 có một cải tiến mới, cải tiến này cho phép bạn lưu các tính năng của các chi tiết khối hoặc bề mặt. Convert to Bodies sẽ bỏ cây tính năng của bạn và gộp nó xuống thành một tính năng duy nhất, nhưng giữ lại tất cả các tài liệu hình học từ các bộ phận, lắp ráp hoặc bản vẽ khác.

×

Đổi mới công nghiệp chế biến gỗ nhờ SolidCAM và SOLIDWORKS

Ngày : (05/01/2017)

"Việc tích hợp với SOLIDWORKS đồng nghĩa với việc khi chuyển giao sang đào tạo của chúng tôi cho SolidCAM trở nên rất nhanh chóng. Sau khi huấn luyện một tuần, người của chúng tôi đã nắm được và có thể thực hiện được, và đã làm ra những sản phẩm đầu tiên... Đã sau một tháng hoạt động, chúng tôi có thể nhìn thấy những lợi ích của công nghệ sản xuất gỗ mới. Chúng tôi có thể nhanh hơn nhiều và chính xác hơn trong sản xuất các chi tiết bằng gỗ phức tạp, và chúng tôi có thể tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh và dịch vụ của chúng tôi với các đối tác ở trong nước."

×

Sự kết hợp của SOLIDWORKS và SolidCAM mang lại khả năng cạnh tranh lớn cho doanh nghiệp Hà Lan trong ngành gia công gỗ và nhựa

Ngày : (04/01/2017)

"Chúng tôi quyết định chọn phần mềm SOLIDWORKS và SolidCAM vì công cụ máy của đối tác của chúng tôi, SAHOS đã sử dụng giải pháp kết hợp này rất thành công. Với SOLIDWORKS, chúng ta có một nền tảng CAD chủ đạo, trong đó cho phép nhập tất cả các dữ liệu hình học từ khách hàng và hỗ trợ thay đổi thiết kế nếu cần thiết. SolidCAM là hoàn toàn tích hợp trong SOLIDWORKS, vì vậy mà các lập trình của chúng tôi có thể hoạt động trong cùng một cửa sổ. Trong trường hợp chúng tôi phải thay đổi thiết kế, chúng tôi có thể cập nhật các chương trình CNC của chúng tôi một cách tự động."

×

Thưởng thức Cocktail bằng công cụ mở nút Solidcam

Ngày : (28/12/2016)

Ngoài việc mang lại hiệu quả, chất lượng cho công việc lập trình gia công cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Solidcam còn mang đến cho bạn những thú vị, bất ngờ và những trải nghiệm sáng tạo tuyệt vời.

×

Đường chạy dao thông minh, độc đáo trong iMachining Solidcam

Ngày : (28/12/2016)

Bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lập trình và gia công? Bạn có thể đã xem xét nhiều giải pháp gia công CAM? Mặc dù vậy, nếu bạn chưa trải nghiệm iMaching Solidcam thì điều đó rất đáng để thử...

×

Tìm câu trả lời cho các câu hỏi thiết kế quan trọng trước khi tạo mẫu

Ngày : (07/12/2016)

Các cải tiến mới giúp SOLIDWORKS Simulation 2017 tăng tốc quá trình thiết kế của bạn

×

Hướng dẫn sử dụng SOLIDWORKS Inspection 2017 –Lựa chọn các quả bóng thủ công

Ngày : (17/11/2016)

SOLIDWORKS Inspection 2017 mang đến cho người dùng một tính năng add – in mới được tích hợp trong phần mềm để tự động hóa việc tạo ra các báo cáo kiểm tra (FAI, AS9102, PPAP, etc.). Bằng cách tận dụng các bản vẽ 2D có sẵn, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các tài liệu kiểm tra chất lượng chỉ trong vài phút.

×

Dẫn đầu thị trường sản xuất ghế cao cấp nhờ giải pháp SOLIDWORKS

Ngày : (16/09/2016)

Kể từ khi chuyển sang sử dụng giải pháp phần mềm SOLIDWORKS, USSC không chỉ đã giới thiệu loại ghế xe lửa phi hành đoàn Valor, công ty cũng đã phát triển một dòng hoàn toàn của ghế xe cứu hỏa và đang phát triển các sản phẩm sáng tạo chỗ ngồi cho xe cứu thương và xe cứu hộ khác...

×
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Văn phòng Hà Nội

024 3797 0256 / cardfirst.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

098 333 1083 / cadfirst.vn

Kỹ thuật

Hotline

0983 331 083 / cadfirst.vn