English I Vietnamese

Ứng dụng

Ứng dụng thành công của SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp kiến trúc MetalWorks

"SOLIDWORKS đã cho chúng tôi khả năng phản ứng và sáng tạo để giành được các hợp đồng mới." - Richard Izzarrd, Giám đốc điều hành Able Canopies.

VƯỢT LÊN TRÊN CẠNH TRANH!

 

Công ty Able Canopies năng thiết kế, sản xuất và lắp đặt các hệ thống mái che và nhà tạm trên khắp Vương quốc Anh. Tháng 6 năm 2011, chi nhánh chính của họ tại Clacton, Essex đã đầu tư vào phần mềm 3D CAD SOLIDWORKS; trong vòng hai tuần công ty đã nhận được 100% lợi tức đầu tư từ hai hợp đồng mà đáng lẽ không thể thắng nếu không có SOLIDWORKS.

 

Giám đốc điều hành, Richard Izzarrd nói: "SOLIDWORKS đã cho chúng tôi khả năng phản ứng và sáng tạo để giành được các hợp đồng mới." Đối với Able Canopies, tính linh hoạt mà SOLIDWORKS bổ sung cho quá trình thiết kế có nghĩa là họ có thể nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật từ khách hàng và truyền đạt một sự sẵn sàng để cung cấp một giải pháp riêng. "Nó cũng dễ dàng hơn nhiều để thiết kế các sản phẩm phức tạp trong SOLIDWORKS. Sản phẩm đầu tiên chúng tôi lắp ráp vô cùng phức tạp, nhưng SOLIDWORKS đã làm đơn giản hóa thiết kế của chúng tôi.”

Có một số lợi ích quan trọng mà Able Canopies đã nhận được. SOLIDWORKS đã giúp chuẩn hóa phạm vi sản phẩm của họ bằng cách tạo ra các bộ phận tiêu chuẩn cho các thành phần thông dụng được sử dụng trong nhiều kiểu dáng. Điều này có nghĩa là họ có thể sử dụng lại công việc thiết kế nhiều lần, luôn phù hợp, và nhanh chóng và dễ dàng tạo các biến thể trên một khái niệm.

Có một số thay đổi trong hoạt động của công ty nhờ khả năng của SOLIDWORKS dễ dàng tạo ra các bản vẽ lắp ráp chi tiết. Điều này đã làm cho giao tiếp kỹ thuật trên một thiết kế trở thành một nhiệm vụ dễ dàng. Các thành phần được đảm bảo để lắp ráp chính xác ngay trong lần đầu tiên.

Lợi ích đáng chú ý nhất của Able Canopies, tuy nhiên là họ có thể đáp ứng và cạnh tranh với các công ty khác để tham gia đấu thầu. Giờ đây, Able Canopies có thể sử dụng SOLIDWORKS, không chỉ đơn thuần đặt giá thầu dễ dàng hơn mà còn nhận thấy rằng cơ hội thắng thầu của họ cao hơn đáng kể. Richard Izzard nói: "Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đi đến cuộc họp với các kiến ​​trúc sư và có thể thay đổi thiết kế ngày trước mặt họ và đưa ra các phép đo và chi tiết xác định rõ ràng cho thấy một sự linh hoạt nhất định chứng minh rằng chúng tôi có thể cung cấp giải pháp mà họ muốn.”

Able Canopies vừa giành được một hợp đồng có giá trị 200.000 bảng mà họ nói sẽ không thể có được nếu không có SOLIDWORKS. Sử dụng nó có nghĩa là họ có thể tạo ra một thiết kế chi tiết, linh hoạt và tạo hình ảnh 3D để truyền đạt nó. "Khối lượng công việc rất lớn. Một trường học ở London muốn 55 mét mái che trên hai tầng. Trong quá khứ, chúng tôi sẽ không thể đấu giá cho một cuộc đấu thầu như vậy vì công việc liên quan đến việc đưa ra một đề xuất, nhưng với SOLIDWORKS nó đã được dễ dàng hơn và hiệu quả hơn rất nhiều. "

Mark Bradford, Giám đốc điều hành của Innova Systems bình luận: "Bây giờ SOLIDWORKS đã trở thành một phần không thể tách rời của công việc kinh doanh, giúp tăng trưởng nhờ chiến thắng kinh doanh mới trong một thị trường cạnh tranh gay gắt. Able Canopies có thể là một ví dụ tuyệt vời mà SOLIDWORKS mang lại sự thu hồi vốn nhanh chóng cho khách hàng trong ngành công nghiệp kiến trúc Metalwork."

Nguồn: Innova Systems

 


Các tin tức khác :
 • - Thiết kế bảng mạch điện tử cho nhà máy điện hạt nhân bằng SOLIDWORKS PCB (12/12/2017)

 • - Làm sao để thành công trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất lan can cầu thang bằng kim loại? (02/12/2017)

 • - Cắt giảm hơn một nửa thời gian thiết kế sản phẩm và kiến trúc kim loại tấm nhờ SOLIDWORKS Sheet Metal (02/12/2017)

 • - 6 cách SOLIDWORKS Composer giúp hợp lý hóa quy trình sản xuất (21/11/2017)

 • - Kenmode chia sẻ về việc áp dụng thành công phần mềm 3D QuickPress và 3D QuickForm trong thiết kế khuôn dập (30/08/2017)

 • - Những ngôi nhà di động được thiết kế bằng phần mềm SOLIDWORKS (28/08/2017)

 • - Hiệu quả tăng trưởng sản xuất kinh doanh từ việc sử dụng SOLIDWORKS Simulation (11/08/2017)

 • - SOLIDWORKS nâng cao cải tiến, tự động hóa quy trình sản xuất bia (02/08/2017)

 • - SOLIDWORKS CAD mang đến cho vận động viên Anh một lợi thế trong giải vô địch Điền kinh Para Thế giới (19/07/2017)

 • - 6 cách giảm chi phí phát triển bằng in 3D Công nghiệp (24/07/2017)

 • - 5 lí do khiến Simulation là quan trọng đối với khả năng tài chính eo hẹp (11/07/2017)

 • - SOLIDWORKS EDUCATION KHƠI MẦM SÁNG TẠO CHO CÁC TÀI NĂNG THIẾT KẾ (10/07/2017)

 • - Flow Simulation phân tích động lực học chất lỏng trong đua xe (06/07/2017)

 • - Hướng dẫn bắt đầu với SOLIDWORKS Plastics (06/07/2017)

 • - Lỗi thanh công cụ trong SolidPlant (17/03/2017)

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Kinh doanh

  Văn phòng Hà Nội

  024 3797 0256 / cardfirst.vn

  Văn phòng Hồ Chí Minh

  098 333 1083 / cadfirst.vn

  Kỹ thuật

  Hotline

  0983 331 083 / cadfirst.vn