English I Vietnamese

Ứng dụng

Làm sao để thành công trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất lan can cầu thang bằng kim loại?

Xuất thân từ một nhà sản xuất, Greg đã rất ấn tượng với cách SOLIDWORKS cho phép ông thiết kế với khả năng sản xuất “manufacturability” ngay từ trong ý tưởng.

BA Systems là một nhà thiết kế và sản xuất lan can cầu thang danh tiếng tại Anh.

BA Systems thiết kế và sản xuất lan can cầu thang và một loạt các lan can bằng kim loại, cũng như các vật liệu hữu cơ như da và gỗ cứng. Danh tiếng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc của BA Systems khiến họ là một đối tác hàng đầu cho sự lựa chọn của các kiến ​​trúc sư và nhà thầu trên toàn quốc.

Năm 2008, sau thất bại kéo dài, BA Systems đã quyết định mang về nhiều công việc CAD hơn cho công ty. Greg Hynd, nhà thiết kế và biên tập CAD tại BA Systems, đã nắm bắt được thiết kế 3D bằng Google Sketchup. Nhìn thấy những lợi ích của việc thiết kế trong môi trường 3D, ông bắt đầu đánh giá các giải pháp CAD 3D. SOLIDWORKS đã được xem xét sau khi có đề xuất cá nhân từ những người khác trong ngành và đã được chọn cho công cụ dựng hình mạnh mẽ và dễ sử dụng. Xuất thân từ một nhà sản xuất, Greg đã rất ấn tượng với cách SOLIDWORKS cho phép ông thiết kế với khả năng sản xuất “manufacturability” ngay từ trong ý tưởng.

Các bản vẽ được tạo ra trong SOLIDWORKS từ hình học rắn chính xác hơn nhiều so với các hình vẽ 2D.

Đối với BA Systems, có bốn cách chính SOLIDWORKS giúp cải thiện hoạt động kinh doanh của công ty:

1. Tính phức hợp

BA Systems hướng sự phát triển tới những công việc đòi hỏi tính phức tạp cao. Công ty thường xuyên được yêu cầu thiết kế các lan can xoắn quá phức tạp đối với một hệ thống 2D CAD để xử lý. Thay vì chuyển đổi hình thức công việc, hoặc lựa chọn phương án mà chi phí thiết kế và sản xuất cao, công ty đã đầu tư vào SOLIDWORKS để đáp ứng nhu cầu trong khi duy trì mức lợi nhuận và tránh những sai lầm. Tương tự, lớp vỏ bọc bằng kim loại phức tạp được sử dụng để đo tại chỗ và được trang bị phù hợp. Bằng cách thiết kế vỏ bọc trong SOLIDWORKS, bao quanh cầu thang hình học và làm phẳng để có được phép đo, thời gian cần thiết tại chỗ đã giảm đáng kể và làm lại do những sai lầm đã được giảm thiểu.

2. Bản vẽ

Ngay lập tức BA Systems nhận ra các lỗi vẽ giảm, làm giảm chi tiêu lãng phí ngay lập tức. Các bản vẽ được tạo ra trong SOLIDWORKS từ hình học rắn chính xác hơn nhiều so với các hình vẽ 2D. Nhà thiết kế có thể chắc chắn rằng các bản vẽ được tạo ra từ một mô hình rắn không chứa nhiễu và sẽ phù hợp khi gửi đi để sản xuất. Người lao động trong nhà máy cũng thích các bản vẽ được tạo ra trong SOLIDWORKS - chúng dễ hiểu hơn và khả năng bao gồm các khung nhìn izometric với một vài cú nhấp chuột họ có một ý tưởng tốt về cách các vật phẩm đã hoàn thành. SOLIDWORKS đã trả tiền cho chính nó nhiều lần do lãng phí ít.

3. Các thành phần chuẩn

Khi mỗi công việc được đặt ra, BA Systems sử dụng một thư viện tiêu chuẩn của khung, chốt và kẹp thủy tinh trong thiết kế của họ. Điều này không chỉ cắt giảm việc vẽ lại các thành phần thường sử dụng mà nó còn đảm bảo tránh sai sót và kết quả là bản vẽ chính xác hơn. Khi công ty tuyển thêm nhà thiết kế mới, thư viện này sẽ cho phép anh ta tăng tốc trong công việc.

 

 PhotoView360 là một gói dựng hình mạnh mẽ bao gồm trong SOLIDWORKS Professional cho phép tạo ra những cảnh render tuyệt đẹp.

4. Renderings

BA Systems luôn làm việc cùng với các kiến ​​trúc sư và các cơ quan quy hoạch, nơi thẩm mỹ có tầm quan trọng tối cao. PhotoView360 là một gói dựng hình mạnh mẽ bao gồm trong SOLIDWORKS Professional cho phép tạo ra những cảnh render tuyệt đẹp của các mô hình mà bạn đã tạo trong SOLIDWORKS. Các nhà thiết kế thậm chí có thể đặt chồng lên hình ảnh bên trong SOLIDWORKS để cho thấy công việc của họ sẽ nhìn vào vị trí như thế nào. Những điều này trước tiên, đã chứng tỏ rất hiệu quả trong môi trường kinh doanh, đặc biệt là khi đấu thầu cho các công việc - kiến ​​trúc sư và nhà quy hoạch có thể thấy chính xác cách thiết kế sẽ trông như thế nào khi lắp đặt tại chỗ.

BA Systems đã liên tục tăng trưởng mạnh mẽ trong vài năm qua, và SOLIDWORKS đã có hiệu quả trong việc xử lý sự phức tạp ngày càng tăng và tăng tần suất làm việc cho công ty.

Nguồn: Innova Systems 

 

 


Các tin tức khác :
 • - Thiết kế bảng mạch điện tử cho nhà máy điện hạt nhân bằng SOLIDWORKS PCB (12/12/2017)

 • - Ứng dụng thành công của SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp kiến trúc MetalWorks (03/12/2017)

 • - Cắt giảm hơn một nửa thời gian thiết kế sản phẩm và kiến trúc kim loại tấm nhờ SOLIDWORKS Sheet Metal (02/12/2017)

 • - 6 cách SOLIDWORKS Composer giúp hợp lý hóa quy trình sản xuất (21/11/2017)

 • - Kenmode chia sẻ về việc áp dụng thành công phần mềm 3D QuickPress và 3D QuickForm trong thiết kế khuôn dập (30/08/2017)

 • - Những ngôi nhà di động được thiết kế bằng phần mềm SOLIDWORKS (28/08/2017)

 • - Hiệu quả tăng trưởng sản xuất kinh doanh từ việc sử dụng SOLIDWORKS Simulation (11/08/2017)

 • - SOLIDWORKS nâng cao cải tiến, tự động hóa quy trình sản xuất bia (02/08/2017)

 • - SOLIDWORKS CAD mang đến cho vận động viên Anh một lợi thế trong giải vô địch Điền kinh Para Thế giới (19/07/2017)

 • - 6 cách giảm chi phí phát triển bằng in 3D Công nghiệp (24/07/2017)

 • - 5 lí do khiến Simulation là quan trọng đối với khả năng tài chính eo hẹp (11/07/2017)

 • - SOLIDWORKS EDUCATION KHƠI MẦM SÁNG TẠO CHO CÁC TÀI NĂNG THIẾT KẾ (10/07/2017)

 • - Flow Simulation phân tích động lực học chất lỏng trong đua xe (06/07/2017)

 • - Hướng dẫn bắt đầu với SOLIDWORKS Plastics (06/07/2017)

 • - Lỗi thanh công cụ trong SolidPlant (17/03/2017)

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Kinh doanh

  Văn phòng Hà Nội

  024 3797 0256 / cardfirst.vn

  Văn phòng Hồ Chí Minh

  098 333 1083 / cadfirst.vn

  Kỹ thuật

  Hotline

  0983 331 083 / cadfirst.vn