English I Vietnamese

Ứng dụng

Cắt giảm hơn một nửa thời gian thiết kế sản phẩm và kiến trúc kim loại tấm nhờ SOLIDWORKS Sheet Metal

Thiết kế các sản phẩm kim loại tấm trong SOLIDWORKS nhanh hơn và chính xác hơn nhiều so với thiết kế 2D. Trong SOLIDWORKS, mỗi sản phẩm kim loại tấm có thể được thiết kế như một sản phẩm hoàn chỉnh, giống như nó đã được sản xuất.

Một mô hình kiến trúc kim loại tấm

Công ty Iron and Steel Fabrications Ltd thiết kế và sản xuất toàn bộ máy móc bằng kim loại: từ kim loại tấm và kết cấu thép, kiến trúc kim loại và kỹ thuật chính xác. Cho đến năm 2008, họ đã sử dụng TurboCAD 2D. Khi họ làm việc phức tạp hơn, họ quyết định chuyển sang SOLIDWORKS và không nhìn lại. Tác phẩm của họ có thể được nhìn thấy trong công trình Gherkin nổi bật ở London, tháp Barclays mới ở Canary Wharf và CLB Wallbrook nổi tiếng ở Cannon Street. Họ cũng đã thiết kế “gantries” và đường đi bộ trong các cơ sở sản xuất hiện đại của Coca Cola.

Đối với Iron and Steel Fabrications, lợi ích của SOLIDWORKS bắt đầu ngay từ giai đoạn tính toán giá cả khi soạn thảo hợp đồng. Gửi một bản báo giá cùng với mô hình 3D giúp đảm bảo rằng cả hai bên đều hiểu những gì sẽ được giao. Trái ngược với các bản vẽ 2D, một bản vẽ photorealistic tại chỗ từ SOLIDWORKS ngay lập tức đặt trước cả hai bên trên cùng một trang. Thực tiễn này tạo ra sự tự tin, tăng tốc độ chu kỳ bán hàng, và đã giúp công ty bảo đảm một số hợp đồng lớn. Họ truyền đạt dữ liệu này chủ yếu thông qua eDrawings và 3D PDF - điều này cho phép bất kỳ khách hàng nào xem, thao tác và điều tra các mô hình 3D để hiểu rõ hơn về thiết kế. Việc gửi các bản vẽ 2D trong SOLIDWORKS thực sự dễ dàng, Iron and Steel Fabrications tự động tạo ra các bản vẽ kỹ thuật như một sản phẩm phụ trong dữ liệu SOLIDWORKS của họ.

Thiết kế các sản phẩm kim loại tấm trong SOLIDWORKS nhanh hơn và chính xác hơn nhiều so với thiết kế 2D. Trong SOLIDWORKS, mỗi sản phẩm kim loại tấm có thể được thiết kế như một sản phẩm hoàn chỉnh, giống như nó đã được sản xuất. Với việc nhấp vào một nút, Iron and Steel Fabrications có thể sản xuất một mẫu kim loại trải phẳng tấm với kích thước chính xác để sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh. Điều này đã gần như loại bỏ lãng phí vật liệu và làm lại khi sản xuất sản phẩm kim loại tấm.

Thiết kế 3D đã cải thiện chất lượng soạn thảo và chính xác trên bảng. Những vấn đề “conflict” thường gặp phải khi thiết kế theo nhiều chiều trong 2D đã lỗi thời đối với SOLIDWORKS. Khả năng tham số của nó cũng có nghĩa là khi họ thay đổi một kích thước, tất cả các kích thước liên kết sẽ được cập nhật. Julian Carter, Giám đốc điều hành của Iron and Steel Fabrications nói: "Đây không phải là một vấn đề lớn đối với việc thiết kế sản phẩm đơn giản, nhưng giờ đây chúng tôi đang làm những công việc phức tạp hơn, vì vậy điều này giúp tiết kiệm thời gian và cải thiện đáng kể tính chính xác của công việc chúng tôi."

Iron and Steel Fabrications đã sử dụng các hệ thống CAD 3D khác trong quá khứ, nhưng họ thấy chúng quá rườm rà và việc thiết kế thậm chí còn chậm hơn so với làm việc trong 2D. "Các tính năng vẽ trong SOLIDWORKS làm cho khái niệm hóa ban đầu nhanh hơn nhiều, đến mức mà thời gian thiết kế của chúng tôi đã được cắt giảm khoảng 60%. Không chỉ vậy, các nhà thiết kế của chúng tôi thực sự thích sử dụng SOLIDWORKS ", Julian Carter nói.

Trước khi triển khai SOLIDWORKS, Iron and Steel Fabrications đã thực hiện một dự án liên quan đến việc sản xuất khung cơ sở cho một tòa nhà có uy tín. Nhiều năm sau, công ty được yêu cầu giúp thiết kế một phần mở rộng cho tòa nhà. Trong SOLIDWORKS, Julian và nhóm của ông đã tìm được công việc dễ dàng hơn nhiều. Ông nói: "Đối với khối lượng công việc có thể phải thực hiện trong 3 tuần thì chúng tôi đã thực hiện không quá một tuần lễ."So sánh trực tiếp này là bằng chứng thực sự cho thấy SOLIDWORKS đã mang lại một khoản lợi nhuận hữu hình cho công ty Iron and Steel Fabrications. 

Dịch vụ khách hàng cao cấp mà Iron and Steel Fabrications cung cấp một phần nhờ vào cách họ sử dụng SOLIDWORKS. Nhiều đối thủ cạnh tranh của công ty vẫn đang sử dụng CAD 2D và chỉ có thể dựa vào các bản vẽ được sản xuất ở một mức độ nhất định. Không giống như các công ty sản xuất kim loại khác, Iron and Steel Fabrications đi xa hơn để đảm bảo rằng khi họ đến nơi để lắp đặt, mọi thứ sẽ phù hợp và lắp ráp lần đầu tiên mà không cần sửa chữa gì. SOLIDWORKS là một phần của quá trình này, và không chỉ cải thiện dịch vụ khách hàng, SOLIDWORKS còn giúp tiết kiệm thời gian và vật liệu lãng phí trong quá trình sản xuất.

 

Nguồn: Innova Systems

 


Các tin tức khác :
 • - Thiết kế bảng mạch điện tử cho nhà máy điện hạt nhân bằng SOLIDWORKS PCB (12/12/2017)

 • - Ứng dụng thành công của SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp kiến trúc MetalWorks (03/12/2017)

 • - Làm sao để thành công trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất lan can cầu thang bằng kim loại? (02/12/2017)

 • - 6 cách SOLIDWORKS Composer giúp hợp lý hóa quy trình sản xuất (21/11/2017)

 • - Kenmode chia sẻ về việc áp dụng thành công phần mềm 3D QuickPress và 3D QuickForm trong thiết kế khuôn dập (30/08/2017)

 • - Những ngôi nhà di động được thiết kế bằng phần mềm SOLIDWORKS (28/08/2017)

 • - Hiệu quả tăng trưởng sản xuất kinh doanh từ việc sử dụng SOLIDWORKS Simulation (11/08/2017)

 • - SOLIDWORKS nâng cao cải tiến, tự động hóa quy trình sản xuất bia (02/08/2017)

 • - SOLIDWORKS CAD mang đến cho vận động viên Anh một lợi thế trong giải vô địch Điền kinh Para Thế giới (19/07/2017)

 • - 6 cách giảm chi phí phát triển bằng in 3D Công nghiệp (24/07/2017)

 • - 5 lí do khiến Simulation là quan trọng đối với khả năng tài chính eo hẹp (11/07/2017)

 • - SOLIDWORKS EDUCATION KHƠI MẦM SÁNG TẠO CHO CÁC TÀI NĂNG THIẾT KẾ (10/07/2017)

 • - Flow Simulation phân tích động lực học chất lỏng trong đua xe (06/07/2017)

 • - Hướng dẫn bắt đầu với SOLIDWORKS Plastics (06/07/2017)

 • - Lỗi thanh công cụ trong SolidPlant (17/03/2017)

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Kinh doanh

  Văn phòng Hà Nội

  024 3797 0256 / cardfirst.vn

  Văn phòng Hồ Chí Minh

  098 333 1083 / cadfirst.vn

  Kỹ thuật

  Hotline

  0983 331 083 / cadfirst.vn