English I Vietnamese

Ứng dụng

5 công cụ của SOLIDWORKS có thể sử dụng hoặc tải về miễn phí

Những công cụ dưới đây mà SOLIDWORKS cung cấp miễn phí cho cộng đồng người dùng vô cùng hữu ích, giúp các kỹ sư có thể tăng hiệu suất làm việc.

Là một hãng phần mềm 3D danh tiếng thế giới, SOLIDWORKS DS không chỉ đạt được những thành tựu nổi bật về công nghệ và ứng dụng, SOLIDWORKS còn rất quan tâm đến sự phát triển và lợi ích cộng đồng.

Những công cụ dưới đây mà SOLIDWORKS cung cấp miễn phí cho cộng đồng người dùng vô cùng hữu ích, giúp các kỹ sư có thể tăng hiệu suất làm việc.

 

1. SOLIDWORKS Forum User

Bạn làm gì khi bạn gặp phải một vấn đề khó khăn hoặc một rào cản để tăng năng suất thiết kế? Hãy hỏi một đồng nghiệp, phải không? Vâng bây giờ bạn không cần phải bận tâm bất cứ ai để tìm câu trả lời cho tất cả những câu hỏi của bạn về SOLIDWORKS. SOLIDWORKS User Forum cung cấp một nguồn vô tận thông tin, lời khuyên và thủ thuật từ người dùng và các đồng nghiệp. Hãy đăng ký, đăng nhập vào và đặt câu hỏi về SOLIDWORKS; chia sẻ nội dung, trao đổi ý tưởng và thực hành tốt nhất; và xây dựng các kết nối. Hãy bắt đầu và trong ít hơn một vài phút bạn sẽ được trên con đường của bạn để truy cập vào kho tài nguyên này, hãy hiểu rằng, đó là kho tàng kiến ​​thức và tư vấn được tổng hợp và tích lũy qua thời gian thử nghiệm từ hàng ngàn người sử dụng SOLIDWORKS tài năng.

 

2. MySolidWorks.

 

MySolidWokrs

 

MySolidWorks là trung tâm trực tuyến cho hơn một triệu người sử dụng SOLIDWORKS trên toàn thế giới và hàng chục ngàn người sử dụng sử dụng nó mỗi ngày để tìm hiểu những điều mới mẻ về SOLIDWORKS, để kết nối với cộng đồng SOLIDWORKS, hoặc chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi chứng chỉ của họ.

Thực tế thú vị: kể từ khi giới thiệu chương trình CSWA trên MySolidWorks, người dùng hoàn thành các khóa học dự bị đã có kinh nghiệm một tỷ lệ thành công cao hơn 20% vượt qua kỳ thi thử đầu tiên của họ so với những người chưa tham gia việc này. Bạn cũng có thể khám phá hơn 700 tài liệu hướng dẫn sản phẩm SOLIDWORKS trực tuyến trong một loạt các chủ đề và phát hành. MySolidWorks có thể tải về cho PC, Mac và bất kỳ dạng máy tính bảng nào.

 

3. eDrawings.

Với công cụ miễn phí này, người dùng có thể gửi dữ liệu thiết kế 2D và 3D được tạo bởi hầu như bất cứ phần mềm CAD phổ biến nào trong một tệp nhẹ qua email và cộng tác trên các thiết kế với bất cứ ai sử dụng một máy PC hoặc máy tính Mac.

Tải công cụ SOLIDWORKS miễn phí: eDrawings

 

Người nhận không cần phải sở hữu hoặc thậm chí biết làm thế nào để sử dụng CAD. Sử dụng tính năng cộng tác của eDrawing, người nhận có thể xem mô hình 3D và bản vẽ cũng như xoay, che giấu, hoặc di chuyển các bộ phận trong thành 3D. Người dùng cũng có thể đo lường, đánh dấu và tạo mặt cắt ngang, không chỉ trên bản vẽ 2D bằng phẳng, mà còn về phần các lắp ráp 3D. Sử dụng Augmented Reality, eDrawings cho phép người dùng xem các thiết kế và khái niệm trong bối cảnh của thế giới thực. Hiểu được tác động của môi trường lên sự lựa chọn thiết kế của bạn, giao tiếp rõ ràng hơn và cho phép khách hàng của bạn để hiểu được giá trị của các thiết kế của bạn trong suốt quá trình phát triển sản phẩm. Tải eDrawings miễn phí tại đây.

 

4. DraftSight.

Giống như một phần mềm 2D CAD, DraftSight cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để tạo, cập nhật và xem các tập tin DWG. Phần mềm này chạy trên Windows, Mac và Linux.

Tải công cụ SOLIDWORKS miễn phí: Draftsight

5. 3D ContentCentral.

Bạn đang cần một mô hình 3D CAD của một lĩnh vực công nghiệp mà bạn đang sử dụng trong thiết kế của bạn? Đừng phí thời gian, vì mô hình đó có thể được tải về từ 3D ContentCentral, nguồn tài nguyên miễn phí này là nơi mà một cộng đồng năng động trên 1,5 triệu kỹ sư và nhà thiết kế CAD có thể xác định vị trí, cấu hình và tải về các mô hình CAD từ các nhà cung cấp đã được chứng nhận.

Tìm một mô hình CAD phù hợp với yêu cầu của bạn là nhanh chóng và dễ dàng với công cụ tìm kiếm mạnh mẽ 3D ContentCentral. 3D ContentCentral chứa gần 900 danh mục nhà cung cấp và một thư viện rộng lớn của nội dung do người dùng đóng góp với hơn 300.000 mô hình. Đăng ký bây giờ và xem bao nhiêu thời gian bạn có thể tiết kiệm.

 ViHoth (Nguồn: SOLIDWORKS DS)

 

 


Các tin tức khác :
 • - Thiết kế bảng mạch điện tử cho nhà máy điện hạt nhân bằng SOLIDWORKS PCB (12/12/2017)

 • - Ứng dụng thành công của SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp kiến trúc MetalWorks (03/12/2017)

 • - Làm sao để thành công trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất lan can cầu thang bằng kim loại? (02/12/2017)

 • - Cắt giảm hơn một nửa thời gian thiết kế sản phẩm và kiến trúc kim loại tấm nhờ SOLIDWORKS Sheet Metal (02/12/2017)

 • - 6 cách SOLIDWORKS Composer giúp hợp lý hóa quy trình sản xuất (21/11/2017)

 • - Kenmode chia sẻ về việc áp dụng thành công phần mềm 3D QuickPress và 3D QuickForm trong thiết kế khuôn dập (30/08/2017)

 • - Những ngôi nhà di động được thiết kế bằng phần mềm SOLIDWORKS (28/08/2017)

 • - Hiệu quả tăng trưởng sản xuất kinh doanh từ việc sử dụng SOLIDWORKS Simulation (11/08/2017)

 • - SOLIDWORKS nâng cao cải tiến, tự động hóa quy trình sản xuất bia (02/08/2017)

 • - SOLIDWORKS CAD mang đến cho vận động viên Anh một lợi thế trong giải vô địch Điền kinh Para Thế giới (19/07/2017)

 • - 6 cách giảm chi phí phát triển bằng in 3D Công nghiệp (24/07/2017)

 • - 5 lí do khiến Simulation là quan trọng đối với khả năng tài chính eo hẹp (11/07/2017)

 • - SOLIDWORKS EDUCATION KHƠI MẦM SÁNG TẠO CHO CÁC TÀI NĂNG THIẾT KẾ (10/07/2017)

 • - Flow Simulation phân tích động lực học chất lỏng trong đua xe (06/07/2017)

 • - Hướng dẫn bắt đầu với SOLIDWORKS Plastics (06/07/2017)

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Kinh doanh

  Văn phòng Hà Nội

  024 3797 0256 / cardfirst.vn

  Văn phòng Hồ Chí Minh

  098 333 1083 / cadfirst.vn

  Kỹ thuật

  Hotline

  0983 331 083 / cadfirst.vn