English I Vietnamese

Ứng dụng

9 tiêu chí để lựa chọn giải pháp cad

Bạn cần cân nhắc gì khi lựa chọn hệ thống CAD? Bài viết này sẽ trả lời cho bạn.

3D CAD đã trở thành công cụ thiết kế sản phẩm thực tế cho nhiều ngành công nghiệp, và nó có thể trở thành một giải pháp phát triển sản phẩm lớn hơn nữa. Theo nghiên cứu từ Tech Clarity thì cấp quản lý đưa ra lựa chọn CAD để tiết kiệm chi phí, cũng như nâng cao hiệu quả. Các chuỗi cung ứng, các mối quan hệ, tầm nhìn của nhà cung cấp và hiểu biết của các nhà dịch vụ cung cấp giải pháp CAD tất cả là những nhân tố ảnh hưởng đến quá trình thay đổi.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khảo sát các nhà thiết kế về việc sử dụng 3D CAD để hỗ trợ họ trong việc sử dụng 3D Printing, hoặc những người lần đầu tiên mua xác định về những khả năng và đặc điểm quan trọng đối với họ? Báo cáo của Stephen Wolfe, người sáng lập của Computer Aided Design, chỉ ra chín tiêu chí mọi người nên xem xét khi sử dụng giải pháp 3D CAD.  

 

 

 

SOLIDWORKS Conceptual Designers cho phép các kỹ sư kết nối với các khách hàng và nhà cung cấp mà không cần phải xuất file hoặc mất kiểm soát chúng.

Bạn cần cân nhắc gì khi lựa chọn 3D CAD?

Bạn muốn khảo sát để biết được những người khác trong ngành công nghiệp của bạn đang sử dụng các giải pháp nào. Điều này có phải là tốt nhất cho dòng sản phẩm mà bạn đang phát triển, cho dù đó là các chi tiết kim loại tấm hoặc các sản phẩm có tính cách điệu cao? Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đi từ ý tưởng thiết kế đến sản xuất.

Dữ liệu CAD là trung tâm của quá trình phát triển sản phẩm, tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ mô hình tổng thể. Các công cụ CAD mà bạn đang cân nhắc liệu có cho phép bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu với các bên liên quan khác trong quá trình thiết kế cho việc thử nghiệm các thiết kế đồng thời, gia công, dự đoán chi phí, kiểm tra, sơ đồ điện…? Khi bạn thiết kế sản phẩm của bạn, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu với các nhà cung cấp bên dưới, xưởng sản xuất, các khách hàng hoặc tổ chức marketing của bạn không? 

 

 

 

SOLIDWORKS Electrical cho phép các nhà thiết kế tích hợp thiết kế sơ đồ điện với hệ thống dây điện hoặc bảng điều khiển của các mô hình 3D.

Bạn cũng cần phải xem xét “các tài sản vô hình”, như quá trình bán hàng hoặc hỗ trợ liên tục. Hầu hết mọi người muốn làm việc với các công ty mà họ tin tưởng trong và sau bán hàng. Mặc dù nhiều công cụ CAD đều “dễ dàng sử dụng”, các nhà thiết kế mới bắt đầu sẽ được đào tạo và hỗ trợ. Các đại lý ủy quyền (VAR) thường xuyên đào  tạo, nhưng bạn sẽ được hỗ trợ gì từ những người dùng khác? Cộng đồng các người dùng khác mới là những người có thể trả lời cụ thể cho những câu hỏi và khó khăn mà bạn gặp phải vì chính họ cũng “mang đôi giày” giống như bạn.

Cuối cùng, các nhà cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế hiện tại và trong tương lai của bạn không? Nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty có phát triển và cung cấp các giải pháp mới để hỗ trợ các công nghệ mới hoặc cách thức làm việc mới không? 

Để có được một lựa chọn thông minh hãy cân nhắc kỹ về nhu cầu kỹ thuật  của bạn.

 

Chúc các bạn dành cho mình những sự lựa chọn đúng đắn! 

VIHOTH

 

 

 

 


Các tin tức khác :
 • - Thiết kế bảng mạch điện tử cho nhà máy điện hạt nhân bằng SOLIDWORKS PCB (12/12/2017)

 • - Ứng dụng thành công của SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp kiến trúc MetalWorks (03/12/2017)

 • - Làm sao để thành công trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất lan can cầu thang bằng kim loại? (02/12/2017)

 • - Cắt giảm hơn một nửa thời gian thiết kế sản phẩm và kiến trúc kim loại tấm nhờ SOLIDWORKS Sheet Metal (02/12/2017)

 • - 6 cách SOLIDWORKS Composer giúp hợp lý hóa quy trình sản xuất (21/11/2017)

 • - Kenmode chia sẻ về việc áp dụng thành công phần mềm 3D QuickPress và 3D QuickForm trong thiết kế khuôn dập (30/08/2017)

 • - Những ngôi nhà di động được thiết kế bằng phần mềm SOLIDWORKS (28/08/2017)

 • - Hiệu quả tăng trưởng sản xuất kinh doanh từ việc sử dụng SOLIDWORKS Simulation (11/08/2017)

 • - SOLIDWORKS nâng cao cải tiến, tự động hóa quy trình sản xuất bia (02/08/2017)

 • - SOLIDWORKS CAD mang đến cho vận động viên Anh một lợi thế trong giải vô địch Điền kinh Para Thế giới (19/07/2017)

 • - 6 cách giảm chi phí phát triển bằng in 3D Công nghiệp (24/07/2017)

 • - 5 lí do khiến Simulation là quan trọng đối với khả năng tài chính eo hẹp (11/07/2017)

 • - SOLIDWORKS EDUCATION KHƠI MẦM SÁNG TẠO CHO CÁC TÀI NĂNG THIẾT KẾ (10/07/2017)

 • - Flow Simulation phân tích động lực học chất lỏng trong đua xe (06/07/2017)

 • - Hướng dẫn bắt đầu với SOLIDWORKS Plastics (06/07/2017)

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Kinh doanh

  Văn phòng Hà Nội

  024 3797 0256 / cardfirst.vn

  Văn phòng Hồ Chí Minh

  098 333 1083 / cadfirst.vn

  Kỹ thuật

  Hotline

  0983 331 083 / cadfirst.vn