English I Vietnamese

Ứng dụng

9 tiêu chí để lựa chọn giải pháp cad

Bạn cần cân nhắc gì khi lựa chọn hệ thống CAD? Bài viết này sẽ trả lời cho bạn.

3D CAD đã trở thành công cụ thiết kế sản phẩm thực tế cho nhiều ngành công nghiệp, và nó có thể trở thành một giải pháp phát triển sản phẩm lớn hơn nữa. Theo nghiên cứu từ Tech Clarity thì cấp quản lý đưa ra lựa chọn CAD để tiết kiệm chi phí, cũng như nâng cao hiệu quả. Các chuỗi cung ứng, các mối quan hệ, tầm nhìn của nhà cung cấp và hiểu biết của các nhà dịch vụ cung cấp giải pháp CAD tất cả là những nhân tố ảnh hưởng đến quá trình thay đổi.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khảo sát các nhà thiết kế về việc sử dụng 3D CAD để hỗ trợ họ trong việc sử dụng 3D Printing, hoặc những người lần đầu tiên mua xác định về những khả năng và đặc điểm quan trọng đối với họ? Báo cáo của Stephen Wolfe, người sáng lập của Computer Aided Design, chỉ ra chín tiêu chí mọi người nên xem xét khi sử dụng giải pháp 3D CAD.  

 

 

 

SOLIDWORKS Conceptual Designers cho phép các kỹ sư kết nối với các khách hàng và nhà cung cấp mà không cần phải xuất file hoặc mất kiểm soát chúng.

Bạn cần cân nhắc gì khi lựa chọn 3D CAD?

Bạn muốn khảo sát để biết được những người khác trong ngành công nghiệp của bạn đang sử dụng các giải pháp nào. Điều này có phải là tốt nhất cho dòng sản phẩm mà bạn đang phát triển, cho dù đó là các chi tiết kim loại tấm hoặc các sản phẩm có tính cách điệu cao? Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đi từ ý tưởng thiết kế đến sản xuất.

Dữ liệu CAD là trung tâm của quá trình phát triển sản phẩm, tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ mô hình tổng thể. Các công cụ CAD mà bạn đang cân nhắc liệu có cho phép bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu với các bên liên quan khác trong quá trình thiết kế cho việc thử nghiệm các thiết kế đồng thời, gia công, dự đoán chi phí, kiểm tra, sơ đồ điện…? Khi bạn thiết kế sản phẩm của bạn, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu với các nhà cung cấp bên dưới, xưởng sản xuất, các khách hàng hoặc tổ chức marketing của bạn không? 

 

 

 

SOLIDWORKS Electrical cho phép các nhà thiết kế tích hợp thiết kế sơ đồ điện với hệ thống dây điện hoặc bảng điều khiển của các mô hình 3D.

Bạn cũng cần phải xem xét “các tài sản vô hình”, như quá trình bán hàng hoặc hỗ trợ liên tục. Hầu hết mọi người muốn làm việc với các công ty mà họ tin tưởng trong và sau bán hàng. Mặc dù nhiều công cụ CAD đều “dễ dàng sử dụng”, các nhà thiết kế mới bắt đầu sẽ được đào tạo và hỗ trợ. Các đại lý ủy quyền (VAR) thường xuyên đào  tạo, nhưng bạn sẽ được hỗ trợ gì từ những người dùng khác? Cộng đồng các người dùng khác mới là những người có thể trả lời cụ thể cho những câu hỏi và khó khăn mà bạn gặp phải vì chính họ cũng “mang đôi giày” giống như bạn.

Cuối cùng, các nhà cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế hiện tại và trong tương lai của bạn không? Nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty có phát triển và cung cấp các giải pháp mới để hỗ trợ các công nghệ mới hoặc cách thức làm việc mới không? 

Để có được một lựa chọn thông minh hãy cân nhắc kỹ về nhu cầu kỹ thuật  của bạn.

 

Chúc các bạn dành cho mình những sự lựa chọn đúng đắn! 

VIHOTH

 

 

 

 


Các tin tức khác :
 • - Lỗi thanh công cụ trong SolidPlant (17/03/2017)

 • - Học cách tư duy như một kĩ sư mô phỏng (16/03/2017)

 • - Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với 3D QuickMold (16/03/2017)

 • - 5 công cụ của SOLIDWORKS có thể sử dụng hoặc tải về miễn phí (25/02/2017)

 • - Tiết lộ bí mật thiết kế kim loại tấm với phần mềm SOLIDWORKS (23/02/2017)

 • - Quy trình thực hiện một sản phẩm sáng tạo từ ứng dụng học tập kỹ thuật SOLIDWORKS for Kids (22/02/2017)

 • - Apps SOLIDWORKS cho trẻ em (18/02/2017)

 • - Hướng dẫn sử dụng phần mềm SOLIDWORKS 2017 - Tính năng Convert to Bodies (11/01/2017)

 • - Đổi mới công nghiệp chế biến gỗ nhờ SolidCAM và SOLIDWORKS (05/01/2017)

 • - Sự kết hợp của SOLIDWORKS và SolidCAM mang lại khả năng cạnh tranh lớn cho doanh nghiệp Hà Lan trong ngành gia công gỗ và nhựa (04/01/2017)

 • - Thưởng thức Cocktail bằng công cụ mở nút Solidcam (28/12/2016)

 • - Đường chạy dao thông minh, độc đáo trong iMachining Solidcam (28/12/2016)

 • - Tìm câu trả lời cho các câu hỏi thiết kế quan trọng trước khi tạo mẫu (07/12/2016)

 • - Hướng dẫn sử dụng SOLIDWORKS Inspection 2017 –Lựa chọn các quả bóng thủ công (17/11/2016)

 • - Dẫn đầu thị trường sản xuất ghế cao cấp nhờ giải pháp SOLIDWORKS (16/09/2016)

 • Hỗ trợ trực tuyến

  Kinh doanh

  Văn phòng Hà Nội

  024 3797 0256 / cardfirst.vn

  Văn phòng Hồ Chí Minh

  098 333 1083 / cadfirst.vn

  Kỹ thuật

  Hotline

  0983 331 083 / cadfirst.vn